CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Sài Gòn Xanh - Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ giá rẻ

Hiện nay, trong mùa dịch này thì tại bất kỳ tổ chức, hay doanh nghiệp nào cũng sẽ có gặp không ít khó khăn. Nhưng vẫn cần tiếp tục các dịch vụ để duy trì hoạt động. Chẳng hạn như những vấn đề hôm nay mà chúng tôi luôn đề cập; đó chính là dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ – Một trong tất cả những dịch vụ thiết yếu ngay hiện nay.

Vậy thì liệu có những giải pháp nào hay có đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ nào; có thể đáp ứng những chất lượng mà giá thành lại sẽ tiết kiệm hay không? Hãy cùng khám phá ngay dưới đây nhé!.

Những lưu ý khi bạn thuê đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ giá rẻ

Công ty uy tín – chuyên nghiệp:

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả mọi dịch vụ uy tín. Luôn đảm bảo đầy đủ tất cả các yếu tố về con người, lẫn về máy móc; với cùng tất cả các trang thiết bị, đã luôn từng phục vụ vệ sinh; cho rất nhiều quý doanh nghiệp cùng các văn phòng công ty khác.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành vệ sinh công nghiệp văn phòng chúng tôi luôn được nhiều người biết đến; và sẽ luôn chứng minh qua các phương pháp làm việc vô cùng hiệu quả; để luôn có thể cho tất cả các quý khách hàng luôn tin tưởng nhất.

Hợp đồng luôn rõ ràng, làm việc luôn kỹ càng:

Công ty vệ sinh chuyên nghiệp chúng tôi sẽ luôn có tất cả những phương pháp quy trình; cùng sẽ luôn làm việc vô cùng thật chặt chẽ; với những hợp đồng vệ sinh văn phòng theo giờ luôn rõ ràng và luôn luôn tuân thủ theo với tất cả các thỏa thuận đôi bên. Nhằm để tránh gặp phải tất cả những sự việc có thể xảy ra rắc rối ngoài ý muốn khi có phát sinh sau này.

Vệ sinh văn phòng luôn có chi phí giá cạnh tranh:

Đơn vị vệ sinh uy tín chúng tôi luôn sẽ có tất cả các bảng báo giá chi phí cụ thể đến từng chi tiết; của từng gói dịch vụ hoặc theo với từng cho các hạng mục. Và luôn cụ thể nhất nhằm để giúp tất cả các quý khách hàng luôn sẽ có thể dễ dàng nhất; trong tất cả những việc quyết định và đưa ra các lựa chọn dịch vụ vệ sinh hài lòng nhất.

Sài Gòn Xanh đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng hiện nay

Dịch vụ vệ sinh công ty Sài Gòn Xanh

Công ty Sài Gòn Xanh luôn cho rằng khi sống trong một bầu không gian luôn sạch sẽ, cùng luôn trong lành; hay là thoáng đãng không chỉ luôn sẽ có thể đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên. Chính vì thế do đó, vệ sinh văn phòng, công ty, hay ngân hàng,… Là tất cả bao gồm những công việc luôn sẽ phải làm một cách hàng ngày; mà những người đang làm lãnh đạo sẽ luôn không thể mà lơ là nhất.

Dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi cung cấp sẽ luôn đảm bảo tất cả các dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ; sẽ luôn tạo ra một bầu không khí luôn sạch sẽ; cùng cho tất cả các bạn và sẽ luôn tạo ra mọi cảm giác vô cùng thoải mái nhất. Khi tất cả quý khách hàng sử dụng tất cả các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng; cũng như cùng công ty, hay là ngân hàng,...

Ngoài ra, dịch vụ tại công ty chúng tôi luôn sẽ còn đem đến hỗ trợ vệ sinh nhà ở, giặt thảm; cùng các dịch vụ giặt rèm, nệm, hay là các ghế sofa; các vệ sinh nhà xưởng, và dịch vụ vệ sinh nhà sau khi xây dựng…Bất kỳ với những gì bạn luôn sẽ đang cần, Công ty Sài Gòn Xanh đều sẽ đang luôn luôn cung cấp mọi dịch vụ với chất lượng hiệu quả nhất cùng uy tín tốt nhất. 

Đối với vệ sinh văn phòng hàng ngày bảng giá sẽ luôn phụ thuộc vào:

  • Hạng mục vệ sinh văn phòng luôn hàng ngày
  • Hạng mục vệ sinh định kỳ sẽ luôn đi kèm như: giặt thảm, giặt ghế, hay bảo dưỡng, đánh bóng, cùng luôn phục hồi tất cả các sàn. (bao gồm như đá tự nhiên Marble, Granite; cùng đá nhân tạo, hay gạch bóng kính, cùng gạch men; hay gạch terrazzo, sàn bê tông, và các sàn xi măng; hay là sàn Vinyl, các sàn gỗ…),
  • Lau tất cả các kính bao gồm cả mặt trong và ngoài, hay là lau bảng biển, cùng khử trùng văn phòng…
  • Số lượng nhân viên hay văn phòng, cùng tòa nhà
  • Số ngày khi thực hiện làm việc theo tháng; cùng các lịch trực ngày lễ, hay tết…
  • Cung cấp các bao rác, và nước rửa tay…
  • Hay bao gồm tất cả các yêu cầu đặc thù khác.

Kết luận

Mong rằng tất cả những thông tin cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại công ty Sài Gòn Xanh. Cũng như với vài lưu ý và cùng các mẹo nho nhỏ trên. Sẽ luôn có thể giúp tất cả các bạn và cùng các quý doanh nghiệp sẽ luôn có thể lựa chọn thật hiệu quả và luôn tiết kiệm hơn.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận