CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Tạp vụ vệ sinh ngân hàng cao cấp, hài lòng tại Công ty Sài Gòn Xanh

Trong thế giới ngân hàng cạnh tranh và có nhịp độ nhanh, điều bắt buộc là phải duy trì một môi trường chuyên nghiệp, trong đó khách hàng và khách hàng được lôi kéo để quay trở lại hết lần này đến lần khác. Chúng tôi biết rằng ngoại hình là vấn đề quan trọng và tạp vụ vệ sinh ngân hàng Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi khách hàng bước qua cửa của bạn, bước vào một cơ sở ngân hàng mới, sạch sẽ và hợp vệ sinh. Hãy tạo ấn tượng lâu dài với khách hàng ngân hàng của bạn và sử dụng dịch vụ vệ sinh ngân hàng của chúng tôi ngay hôm nay.

Dịch vụ vệ sinh ngân hàng có sẵn

Chúng tôi có nhiều loại dung dịch tẩy rửa mà chúng tôi có thể điều chỉnh theo thông số kỹ thuật của bạn. Đội ngũ của chúng tôi tự hào về việc chúng tôi làm việc chặt chẽ với từng khách hàng để đảm bảo sự hài lòng của họ. Chọn từ các tùy chọn như:

Hút bụi và khử trùng:

Khách hàng và nhân viên của bạn tiếp xúc với nhiều bề mặt khác nhau suốt cả ngày. Hãy để nhân viên vệ sinh của chúng tôi lau và khử trùng máy ATM, điện thoại, quầy và bàn phím của bạn.

Chăm sóc sàn:

  Chúng tôi có thể làm sạch bất kỳ sàn nào, kể cả thảm, gạch và gỗ. Các thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ sử dụng các sản phẩm và thiết bị phù hợp để giữ cho sàn nhà của bạn trông đẹp không tì vết.

Vệ sinh nhà vệ sinh: 

Dịch vụ Palmetto có thể quản lý các phòng vệ sinh công cộng và nhân viên của bạn. Chúng tôi sẽ vệ sinh mọi nơi trong phòng vệ sinh của bạn trong khi đảm bảo các sản phẩm giấy vẫn còn trong kho.

Dự trữ nguồn cung cấp:

  Nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi và bổ sung khăn giấy, túi đựng rác và các vật dụng khác cần thiết để giữ cho không gian của bạn sạch sẽ. Kết hợp các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi với các dịch vụ bảo trì nhẹ hoặc khuân vác để cung cấp lại nguồn cung cấp cho văn phòng.

Xử lý rác:

  Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý nhiều loại rác, bao gồm cả tài liệu tái chế và bảo mật. Yêu cầu dịch vụ băm nhỏ an toàn của chúng tôi để xử lý an toàn các giấy tờ kinh doanh của bạn.

Hãy làm việc cùng nhau để tạo ra một kế hoạch dịch vụ hợp lý hóa việc vệ sinh và bảo trì của bạn.

Dịch Vụ Vệ Sinh Ngân Hàng

Tạp vụ vệ sinh ngân hàng Sài Gòn Xanh ngoài sự an toàn và an toàn của khách hàng của chúng tôi và điều này trở nên đặc biệt quan trọng khi nói đến dịch vụ vệ sinh ngân hàng của chúng tôi. Chúng tôi có thể tùy chỉnh các quy trình và thủ tục dịch vụ vệ sinh của mình tùy theo nhu cầu của khách hàng Ngân hàng của chúng tôi. Từ lịch trình nghiêm ngặt, nắm giữ mã và chìa khóa đặc biệt cho đến kiểm tra lý lịch - các đơn vị nhượng quyền Giải pháp xây dựng Sài Gòn Xanh tại địa phương của bạn có thể thích ứng với tất cả các nhu cầu cụ thể của tổ chức bạn.

Các đơn vị nhận quyền của Sài Gòn Xanh tự hào về nỗ lực bảo mật đa cấp và chuyên nghiệp của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ dọn dẹp ngân hàng. Từ việc kiểm tra lý lịch, xem xét kỹ lưỡng và nhận dạng bắt buộc và đồng phục - sẽ không bao giờ có câu hỏi ai đang cung cấp dịch vụ vệ sinh thương mại cho cơ sở của bạn.

Các chi tiết.

 Khách hàng của chúng tôi xác định thế nào là một tạp vụ vệ sinh ngân hàng và điều này luôn bao gồm sự chú ý đến các chi tiết, lớn và nhỏ. Chúng tôi đảm bảo sàn nhà bằng đá cẩm thạch, bàn làm việc và ki-ốt của bạn sẽ hoàn toàn đẹp đẽ cho khách hàng đến vào ngày hôm sau.

Giữ cho tổ chức của bạn khỏe mạnh

Tất cả các quy trình và hóa chất dịch vụ vệ sinh hiện đại của chúng tôi đều tập trung vào việc loại bỏ bụi bẩn, vi rút, vi khuẩn và các hóa chất khắc nghiệt để giữ an toàn cho nhân viên và khách hàng của bạn mỗi ngày!

Tính chuyên nghiệp và độ tin cậy. Đừng bao giờ mất ngủ thêm một đêm nữa mà tự hỏi liệu cửa đã khóa chưa hay đã bật báo thức; Được đồng phục, có huy hiệu và có năng khiếu về an ninh, bạn có thể đảm bảo rằng cơ sở của mình an toàn và duy trì hình ảnh chuyên nghiệp khi nhận dịch vụ vệ sinh từ các đơn vị nhận quyền của Sài Gòn Xanh.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận