CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng mang đến diện mạo sạch sẽ cho căn nhà của bạn

Cải tạo nhà, văn phòng hoặc tòa nhà của bạn từ đầu là điều thú vị. Nó cho bạn cơ hội để tái tạo lại hoàn toàn không gian chuyên nghiệp hoặc cá nhân của mình. Tuy nhiên, đi kèm với việc xây dựng có rất nhiều lộn xộn. Có rất nhiều chất thải, bụi và các vật liệu khác có thể tồn tại trong nhà hoặc văn phòng của bạn nếu nó không được dọn dẹp đúng cách khi hoàn thành công việc.

Không chỉ cảm thấy khó chịu và không hiệu quả khi sống trong sự bừa bộn và hỗn loạn, mà một đống hỗn độn để lại sau khi xây dựng còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bụi và các hạt làm giảm chất lượng không khí, gây ra các vấn đề về hô hấp và các vấn đề sức khỏe khác. Việc Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng đúng cách và kỹ lưỡng là rất quan trọng.

Vệ sinh sau xây dựng là gì?

Công việc của một công ty xây dựng không bao giờ thực sự hoàn thành cho đến khi công việc dọn dẹp cuối cùng được thực hiện. Vệ sinh sau xây dựng là dịch vụ vệ sinh cho các công trình xây dựng mới hoặc đã được cải tạo. Từ trên xuống dưới, nhóm của chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh toàn bộ để loại bỏ ô nhiễm, chẳng hạn như bụi và mảnh vụn, khỏi cơ sở. Sau khi chúng tôi chuẩn bị mặt bằng mới, bạn sẵn sàng giao chìa khóa và bàn giao cơ sở vật chất cho khách hàng.

Vệ sinh công trình gồm ba giai đoạn

Mục tiêu của việc Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là chuẩn bị một cơ sở vật chất để nó sẵn sàng được đưa vào sử dụng. Đây có thể là một ngôi nhà, văn phòng, nhà kho hoặc trường học. Bất kể loại cơ sở nào, thường có ba giai đoạn trong vệ sinh xây dựng. Một nhà thầu vệ sinh thực hiện dịch vụ bổ sung này có thể được kêu gọi để cung cấp dịch vụ dọn dẹp cho một, nếu không phải cả ba, trong số các giai đoạn sau:

Vệ sinh thô

Sau khi nhà thầu xây dựng đã lắp đặt khung, hệ thống ống nước, điện, cửa sổ và tường mới, nhà thầu vệ sinh sẽ được gọi đến để làm sạch phần thô. Điều này bao gồm việc loại bỏ các mục lớn bao gồm mảnh vụn, thùng rác, vật liệu không sử dụng và đồ dùng một lần. Thông thường, không gian được quét hoặc hút bụi tại điểm nối này.

Đặc biệt sạch sẽ

Điều này thường liên quan đến nhà bếp và phòng vệ sinh cùng với bồn rửa, tủ, đồ đạc trong phòng vệ sinh, thiết bị, cửa sổ và cửa kính mới được lắp đặt. Hầu hết các mặt hàng này sẽ được giao trong hộp. Nhà thầu xây dựng thường sẽ dỡ các hộp ra, nhưng nhà thầu dọn dẹp sẽ phải vứt bỏ chúng. Hơn nữa, các mặt hàng riêng lẻ có thể được lót bằng nhựa để bảo vệ chúng khi vận chuyển. Nhà thầu vệ sinh cũng cần phải loại bỏ và vứt bỏ các vật liệu đóng gói này.

Chi tiết rõ ràng

Một số đề cập đến giai đoạn này là giai đoạn hoàn thiện “hoàn thiện”, sạch “cuối cùng” hoặc sạch “danh sách đột phá”. Nó chắc chắn không phải là một sự dọn dẹp liên lạc. Khách hàng mong muốn không gian mới được cải tạo phải hoàn toàn sạch sẽ và sẵn sàng để sử dụng ở giai đoạn này. Điều này có nghĩa là độ sạch chi tiết hoặc lần cuối là thuật ngữ thích hợp hơn để sử dụng. Nhà thầu vệ sinh và khách hàng của họ nên chuẩn bị một danh sách cụ thể. Sau khi hoàn thành việc dọn dẹp chi tiết, nhiệm vụ cuối cùng là tham quan khu vực mới, liệt kê danh sách các hạng mục đã hoàn thành và những hạng mục vẫn cần chú ý.

Tại sao lại gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng?

Tận hưởng không gian mới của bạn sớm hơn!

Tiết kiệm tiền và thời gian cho một dự án một lần

Làm sạch kỹ lưỡng nhờ quy trình làm sạch ba giai đoạn của chúng tôi

Đội ngũ vệ sinh được kiểm tra và đào tạo đầy đủ

Hãy lập một đội Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng trong ngân sách xây dựng của bạn và giúp bạn không gặp rắc rối và nỗ lực dọn dẹp sau khi cải tạo. Nhóm của chúng tôi cung cấp báo giá tùy chỉnh dựa trên mọi dự án, đảm bảo rằng bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn cần. Nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay để được ước tính miễn phí ngay hôm nay!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận