CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp với những ưu điểm mang lại cho quý khách hàng

Các cơ sở công nghiệp thường là những khu vực có nhịp độ nhanh, nguy hiểm cao và đội vệ sinh sẽ cần phải thực hiện nhiệm vụ bảo trì của họ mà không làm gián đoạn các hoạt động hàng ngày. Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp là một bước cao hơn so với các dịch vụ vệ sinh thương mại thông thường và thường giao dịch với các thiết bị và dung dịch vệ sinh đặc biệt để hoàn thành công việc.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Các Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp do các công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp phục vụ cho các cơ sở công nghiệp như nhà máy sản xuất, nơi các cơ sở hoạt động suốt ngày đêm để giữ cho sản xuất, lô hàng hoặc các dự án xây dựng hoàn thành đúng thời hạn. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giữ cho các sàn sản xuất hoạt động trơn tru bằng cách loại bỏ những cản trở trong con đường kinh doanh.

Không giống như vệ sinh nhà cửa hoặc vệ sinh thương mại, vệ sinh công nghiệp đòi hỏi chất tẩy rửa hóa học mạnh, chất khử trùng và thiết bị mạnh mẽ để giữ cho những khu vực giao thông cao này sạch sẽ. Công việc thường được thực hiện bởi một công ty vệ sinh công nghiệp, họ sẽ triển khai đội vệ sinh đã được đào tạo để làm việc tại chỗ.

Ý chính chung là vệ sinh công nghiệp giải quyết các tình huống phức tạp hơn so với vệ sinh thương mại và dân cư. Một công ty vệ sinh công nghiệp sẽ cần phải đảm bảo đưa ra các quy trình và kiến thức an toàn phù hợp trước khi họ triển khai đội vệ sinh của mình.

Tại sao việc sử dụng các chuyên gia lại quan trọng

Vệ sinh công nghiệp thường được các doanh nghiệp bỏ qua vì thời gian ngừng hoạt động tiềm ẩn và các công ty thường nghĩ rằng nó sẽ gây ra. Nhưng việc dọn dẹp quy mô lớn không phải là một cơn ác mộng về mặt hậu cần.

Phản hồi lý tưởng có thể lên lịch làm việc xung quanh bạn với nhu cầu chính xác của bạn, hoạt động vào những ngày và thời gian phù hợp với bạn - thậm chí làm việc suốt đêm nếu cần.

Và là một công ty, chúng tôi đặt sức khỏe và sự an toàn lên hàng đầu trong mọi việc chúng tôi làm, hãy yên tâm khi biết rằng mọi biện pháp phòng ngừa đã được xem xét để giữ an toàn cho nhân viên, du khách và cộng đồng. Với nhiều kinh nghiệm trong việc điều phối việc đóng cửa đường bộ và lối đi bộ và dây buộc, chúng tôi là công ty lý tưởng cho bạn và nhu cầu của bạn.

Mang lại chất lượng từ trong ra ngoài

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và chuyên gia bao gồm:

Vệ sinh sau xây dựng

Làm sạch đường dây

Làm sạch không gian hạn chế

Làm sạch sâu

Làm sạch cửa sổ

Làm sạch thảm

Phục hồi sàn

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp của chúng tôi sử dụng một đội ngũ kỹ thuật viên truy cập dây và kỹ thuật viên xâm nhập không gian hạn chế. Các nhóm này truy cập an toàn và làm sạch các môi trường khó khăn nhất với sự bất tiện tối thiểu cho khách hàng của chúng tôi.

Những Gì Chúng Tôi Cung Cấp :

Dịch vụ khách hàng cao cấp

Mỗi chi nhánh của Sài Gòn Xanh đều do chủ sở hữu điều hành và quản lý. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, cá nhân đáp ứng tất cả các nhu cầu vệ sinh công nghiệp của bạn .

Kết quả đặc biệt

Không chỉ chuyên môn của chúng tôi được hỗ trợ bởi hàng chục năm kinh nghiệm; mỗi nhân viên của chúng tôi đều được chứng nhận trong ngành và được đào tạo về thực hành tốt nhất về sức khỏe và an toàn.

Các giải pháp thân thiện với môi trường

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm làm sạch công nghiệp xanh tốt cho môi trường, nhưng không kém phần mạnh mẽ như các sản phẩm hóa chất của chúng.

Mẹo làm sạch công nghiệp  từ các chuyên gia:

Chỉ sử dụng những người dọn dẹp có kỹ năng và được đào tạo

Hóa chất tẩy rửa phải luôn được đựng trong thùng có nhãn mác

Rửa đầu lau hàng ngày và để khô dưới ánh nắng mặt trời

Có lịch dọn dẹp hàng ngày và hàng tuần cho người dọn vệ sinh

Duy trì một chương trình làm sạch bảo trì hiệu quả.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận