CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh sau xây dựng tại công ty Sài Gòn Xanh

Khi dự án xây dựng nhà ở hoặc cơ sở kinh doanh của bạn hoàn thành, bạn có thể tin tưởng vào Sài Gòn Xanh cung cấp Dịch vụ Vệ sinh Sau xây dựng để loại bỏ đúng cách bụi và mảnh vụn còn sót lại từ các dự án cải thiện nhà cửa và doanh nghiệp của bạn. Đội ngũ của chúng tôi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực Làm sạch ở Tphcm và các vùng lân cận. Và chúng tôi làm việc với các sản phẩm và thiết bị tiên tiến nhất, có ý thức về môi trường trong ngành. Bạn nên cảm thấy tự hào khi công bố những bổ sung mới cho ngôi nhà của bạn mà không phải đối mặt với bất kỳ mớ hỗn độn nào mà các tổng thầu và công nhân xây dựng của họ để lại. Sài Gòn Xanh đảm bảo rằng bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ khách hàng vượt trội và kết quả nhanh chóng, hiệu quả!

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

o        Hút bụi

o        Bộ khuếch tán khí bụi

o        Vệ sinh đèn trong khu vực thi công

o        Làm sạch cửa sổ

o        Hoàn thiện tầng

o        Làm sạch đồ đạc trong phòng vệ sinh

o        Làm sạch tại chỗ kính nội thất

o        Làm sạch điểm tường

o        Xử lý tại chỗ các khu vực thảm bị ảnh hưởng

o        Damp lau sàn bề mặt cứng

o        Và nhiều hơn nữa!

Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng

Vệ sinh Sau xây dựng và cải tạo lộn xộn. Các dự án thường bao gồm cả việc phá dỡ và lắp đặt, để lại những phế liệu và vật liệu không sử dụng, và đưa ra một kết quả cuối cùng khác nhiều so với những gì bạn có thể đã hình dung. Có một bước quan trọng giữa việc kết thúc cải tạo và bàn giao chìa khóa: dọn dẹp sau xây dựng.

Việc vệ sinh sau xây dựng không chỉ là vấn đề về bụi. Nó đòi hỏi phải biết cách xử lý đúng cách các vật liệu độc hại, cách làm sạch và đánh bóng sàn và tường mới tinh, đồng thời giải quyết các vấn đề an toàn như dây điện lỏng lẻo hoặc rò rỉ. Hãy nghĩ về việc dọn dẹp sau xây dựng giống như đọc lại một cuốn sách: nó có thể là bước cuối cùng, nhưng nó rất quan trọng để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đúng như những gì nó cần.

Tại Sài Gòn Xanh, các dịch vụ dọn dẹp sau cải tạo chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp toàn diện, chi tiết và nhiều giai đoạn cho không gian mới hoặc đã cải tạo của bạn. Chúng tôi có thể làm việc trực tiếp với các nhà thầu của bạn để cung cấp dịch vụ  dọn dẹp chuyên nghiệp  gần cuối quá trình xây dựng, giải quyết mọi vấn đề chưa hoàn thành hoặc các vấn đề trong khi đảm bảo không gian của bạn có thể sống được và hấp dẫn. Nói cách khác, dọn dẹp công trình xây dựng chuyên nghiệp là thứ biến không gian của bạn thành nhà.

Các Giai Đoạn Thu Dọn Sau Xây Dựng

Dọn Nhà Sau Xây Dựng Bao Gồm Những Gì? Việc dọn dẹp sau cải tạo thường bao gồm:

Loại bỏ bụi, bẩn và các vết xước trên mọi bề mặt

Hút bụi và làm sạch đồ gỗ, đồ đạc và thiết bị

Làm sạch phần trang trí, ván chân tường, khung và ốp cửa

Làm sạch khối xây, bao gồm cả gạch lát hoặc gạch

Xóa nhãn dán và nhãn khỏi bất kỳ cài đặt nào

Đảm bảo phần còn lại của ngôi nhà của bạn sạch sẽ sau khi xây dựng

Đối với một số dự án, bạn cũng sẽ phải hoàn thiện bên ngoài lần cuối. Chúng ta sẽ xem xét tất cả các giai đoạn trong phần này, bắt đầu với phần hoàn thiện sơ bộ.

Làm sạch thô

Giai đoạn làm sạch thô diễn ra trong hoặc ngay sau khi công việc xây dựng kết thúc. Làm sạch thô sơ có thể bao gồm chà sạch ván ép hoặc bê tông để đảm bảo sàn mới được lắp đặt chính xác. Giai đoạn dọn dẹp thô phần lớn sẽ bao gồm việc xử lý đúng cách các mảnh vỡ, vật liệu xây dựng còn sót lại và các mảnh lớn khác. Nó cũng sẽ bao gồm việc loại bỏ các nhãn dán và nhãn khỏi cửa ra vào, cửa sổ và các vật dụng khác, cũng như hút bụi toàn bộ không gian.

Sạch nhẹ

Giai đoạn làm sạch nhẹ là giai đoạn tốn nhiều công sức nhất của công tác thu dọn sau xây dựng, đồng thời cũng cần nhiều thiết bị nhất. Phòng vệ sinh, nhà bếp và các phòng khác phục vụ một mục đích cụ thể sẽ được tham dự. Các công trình như nhà vệ sinh, bồn rửa, cửa sổ, tủ và quầy cũng sẽ được làm sạch kỹ lưỡng.

Làm sạch cuối cùng

Giai đoạn cuối cùng là giai đoạn dọn dẹp cuối cùng, là giai đoạn áp dụng những lần chạm bóng vào phút cuối. Bất kỳ bụi bẩn nào đã lắng đọng từ giai đoạn thứ hai giờ sẽ được hút bụi hoặc lau sạch. Nhóm của chúng tôi cũng sẽ đi khắp không gian bằng một chiếc lược răng thưa để quét sạch mọi vết ố, dấu vân tay và dấu vết do xây dựng để lại.

Dọn dẹp xây dựng bên ngoài

Đối với các dự án trong đó công trình bao gồm cả công việc bên ngoài, nhóm của chúng tôi cũng sẽ thực hiện một quá trình Vệ sinh Sau xây dựng bao gồm nhặt bất kỳ mảnh vụn nào bên ngoài, đảm bảo lớp sơn và lớp sơn hoàn thiện chính xác, đồng thời lau sạch các cửa sổ bên ngoài. Đôi khi giai đoạn này chỉ đơn giản là một phần của giai đoạn sạch ánh sáng — bất kỳ điều gì có ý nghĩa nhất đối với dự án của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận