CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh làm sạch ghế văn phòng tại Sài Gòn Xanh

Ghế văn phòng là một món đồ nội thất cần thiết trong hầu hết các môi trường làm việc, nhưng chúng cũng có thể là nơi sinh sôi của vi khuẩn và các mối nguy hại khác cho sức khỏe. Điều này là do tần suất mọi người sử dụng chúng, cũng như vật liệu mà chúng được xây dựng Dịch vụ vệ sinh làm sạch ghế văn phòng.

Lợi ích của việc vệ sinh ghế văn phòng tốt hiện nay

Có một số cách để giữ cho chiếc ghế văn phòng của bạn sạch sẽ và an toàn khi sử dụng, được đội ngũ vệ sinh bọc ghế của chúng tôi nêu ra dưới đây :

1) Làm sạch ghế của bạn thường xuyên bằng cách hút bụi mặt ghế và tựa lưng. Điều này sẽ ngăn chặn sự tích tụ không thể tránh khỏi của vi khuẩn và bụi bẩn.

Không gian văn phòng sạch sẽ |  Ghế văn phòng đẹp nhất, Thiết kế nội thất văn phòng, Cách bố trí nội thất phòng khách

2) Sử dụng bình xịt khử trùng hoặc lau trên ghế văn phòng của bạn để tiêu diệt bất kỳ vi trùng nào ẩn náu trong các vết nứt, kẽ hở hoặc đường nối mà chúng không nên có. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả nếu bạn có vật nuôi thích gặm đồ đạc trong nhà! Đảm bảo rằng sản phẩm chỉ chứa cồn vì nó có thể làm khô vật liệu theo thời gian - thay vào đó hãy sử dụng chất tẩy rửa có chứa enzym nhắm vào các sinh vật cụ thể như nhiễm khuẩn tụ cầu (mà nhiều người mang trên da) và nhiễm trùng nấm men.

3) Lấy chất tẩy rửa đồ da để làm sạch bề mặt trên của ghế, tay hoặc tựa lưng của ghế ít nhất một lần mỗi tháng. Nếu bạn chưa có thì hãy cân nhắc mua một cửa hàng đồ dùng văn phòng với thứ này trong kho (một số vẫn tồn tại). Điều này sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển và mài mòn có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn như nhiễm trùng.

4) Tránh mặc quần áo tiếp xúc với ghế của bạn. Điều này bao gồm tất, giày và đồ lót (cũng như các loại quần áo lót khác mà bạn có thể đã mặc trước đây). Nếu điều này nghe có vẻ rắc rối thì hãy cân nhắc việc nhờ một cửa hàng cung cấp đồ dùng văn phòng cung cấp cho những nhân viên bị bệnh mãn tính hoặc dễ lây nhiễm những bộ đồng phục dùng một lần đặc biệt. Những thứ này có thể được giặt thường xuyên tại nhà khi họ cần!

5) Sử dụng thảm lót ghế để ngăn các vết bẩn trên sàn văn phòng của bạn. Chúng không đắt và có thể được sử dụng thay thế giấy báo hoặc giấy vệ sinh khi bạn cần (mặc dù chúng có thể không hiệu quả). Nếu không có chức năng bẫy tóc thì hãy cân nhắc đặt một chiếc bên dưới một chiếc ghế có hình dạng không đồng đều gây thêm ma sát - mặc dù điều này sẽ chiếm thêm một số không gian.

Dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng

Mọi người thường bỏ qua sự sạch sẽ của môi trường làm việc của họ vì họ tin rằng nó không quan trọng hoặc cần thiết. Mọi người bước vào văn phòng của bạn và nhìn thấy đồ đạc bạc màu và bị lạm dụng là nguồn gốc của sự bối rối.

Đồ đạc bẩn thỉu ngay lập tức tạo ra ấn tượng ban đầu khủng khiếp, và bạn chỉ có được một cơ hội duy nhất tại đó. Đồ nội thất sạch sẽ và được bảo quản tốt truyền tải rằng công ty của bạn coi trọng con người, khách mời và khách hàng của mình và đối xử với họ một cách tôn trọng.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của công ty bạn và hạnh phúc của nhân viên của bạn để duy trì một môi trường làm việc trong sạch và lành mạnh. Nhân viên, khách hàng và thậm chí cả cấu trúc nơi làm việc của bạn đều được hưởng lợi từ một môi trường làm việc sạch sẽ. Tuy nhiên, nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ, việc giữ cho văn phòng của bạn đẹp không tì vết có lẽ không nằm trong danh sách ưu tiên của bạn.

Đảm bảo rằng tất cả các ghế văn phòng, Dịch vụ vệ sinh làm sạch ghế văn phòng tấm vải và vải bọc đều sạch sẽ nâng cao sức hấp dẫn thẩm mỹ cho cơ sở của bạn và làm cho nó trở thành một nơi làm việc lành mạnh hơn.

Nội thất văn phòng cần được chăm sóc tốt nhất với dịch vụ tại Sài Gòn Xanh

Ghế văn phòng và ghế ngồi là một trong những đồ nội thất được sử dụng thường xuyên nhất và kết quả là chúng tích tụ bụi bẩn, vết ố và mùi ẩm mốc do sử dụng liên tục.

 

 

 

Ngoài ý nghĩa kinh tế, việc Dịch vụ vệ sinh làm sạch ghế văn phòng thường xuyên sẽ giúp nơi làm việc của bạn luôn sạch sẽ, vệ sinh và làm hài lòng nhân viên của bạn. Dịch vụ giặt ghế văn phòng của chúng tôi mang tính toàn diện và chất lượng cao nhất, chúng sẽ đem lại sức sống mới cho ghế ngồi của bạn. Ghế văn phòng của bạn sẽ không có bụi bẩn, bụi bẩn và mùi hôi. Chúng sẽ được khôi phục về kiểu dáng ban đầu, giúp bạn tiết kiệm tiền cho việc thay thế ghế văn phòng hoặc ghế ngồi và kéo dài tính hữu dụng của chúng. Ghế văn phòng đã được làm sạch bởi một chuyên gia có thể tồn tại lâu hơn và thoải mái hơn cho nhân viên của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận