CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở mang lại hiệu quả cho khách hàng tại Sài Gòn Xanh

Nhà của bạn không chỉ là một tòa nhà — đó là nơi tôn nghiêm của bạn — không gian nơi bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi và dành thời gian làm những việc bạn yêu thích. Tại Sài Gòn Xanh, các dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở của chúng tôi vượt ra ngoài các dịch vụ cơ bản và cung cấp cho bạn sự sạch sẽ toàn diện giúp tái tạo sức sống cho ngôi nhà của bạn và nâng cao cuộc sống của bạn. Từ công việc dọn phòng hàng ngày đến dọn dẹp định kỳ và các dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở, các thành viên trong nhóm chuyên nghiệp của chúng tôi có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời không gì sánh được.

Một lần dọn dẹp nhà sâu với trọng tâm là sức khỏe

Không giống như các dịch vụ dọn dẹp nhà sâu khác sử dụng các công cụ làm sạch lỗi thời như máy quét bụi lông vũ, chúng tôi không chỉ di chuyển bụi bẩn xung quanh; chúng tôi sử dụng vải sợi nhỏ để loại bỏ bụi bẩn trong nhà của bạn.

Chúng tôi cũng sử dụng máy hút cấp thương mại đã được cấp bằng sáng chế với bộ lọc hiện đại để loại bỏ tới 99% các chất gây dị ứng trong không khí như phấn hoa và lông thú cưng. Nhưng đó không phải là tất cả; nhóm của chúng tôi cũng xử lý bụi, tóc, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác từ gầm giường, trên quạt trần và mọi nơi ở giữa.

Dưới đây là cách SàI Gòn Xanh bảo vệ bạn và các thành viên trong nhóm của chúng tôi trong khi cung cấp dọn vệ sinh nhà ở một lần sâu nhất, kỹ lưỡng nhất hiện có:

Bề mặt và những khu vực thường xuyên tiếp xúc có mầm bệnh phải được làm sạch và khử trùng kỹ lưỡng.

Chúng tôi chỉ sử dụng các chất khử trùng được chấp thuận để tiêu diệt vi rút, bao gồm cả Coronavirus.

Đội vệ sinh của chúng tôi mang khăn lau và dụng cụ đã khử trùng đến từng nhà mà họ dọn dẹp.

Mỗi thành viên trong nhóm đều đeo PPE như găng tay, khẩu trang và bao giày.

Bởi vì chúng tôi tôn trọng sức khỏe của bạn và sức khỏe của các thành viên trong nhóm của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ không tiếp xúc từ đầu đến cuối.

Điều đó có nghĩa là bạn có được một chất tẩy rửa gia đình đã được chứng minh về chất lượng!

Bạn có tiếng nói trong cách chúng tôi kinh doanh! Khi dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của bạn đã hoàn thành, bạn sẽ nhận được email yêu cầu phản hồi và cơ hội để xếp hạng những người dọn dẹp nhà cửa của bạn. Hãy dành một chút thời gian để đánh giá người giúp việc của bạn vì nó giúp chúng tôi trở thành một dịch vụ giúp việc tốt hơn.

Phản hồi dành cho những điều sau:

1. Xác định người dọn dẹp nào nhận được nhiều việc làm nhất. Chúng tôi muốn những gì tốt nhất của chúng tôi được phù hợp với khách hàng của chúng tôi.

2. Đánh giá nhân viên dọn dẹp nhà cửa để nhận tiền thưởng và tăng hiệu suất. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng những gì tốt nhất của chúng tôi sẽ được đền đáp.

3. Làm cho công việc kinh doanh của chúng ta tốt hơn. Phản hồi của bạn là rất quan trọng trong việc tinh chỉnh hệ thống của chúng tôi để cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tốt nhất ở Sài Gòn Xanh.

Dịch vụ dọn dẹp một lần và hơn thế nữa

Sào Gòn Xanh sử dụng phương pháp vệ sinh theo nhóm để đảm bảo vệ sinh khu dân cư an toàn và toàn diện nhất, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào việc dọn dẹp nhanh chóng nhưng kỹ lưỡng mọi lúc. Cho dù bạn chọn dịch vụ dọn dẹp một lần phổ biến của chúng tôi hay đầu tư vàolàm sạch định kỳ lành mạnh, bạn có rất nhiều thứ để đạt được và không có gì để mất.

Đó là bởi vì 100 phần trăm sự hài lòngđảm bảo có nghĩa là chúng tôi muốn mọi khách hàng hài lòng với mọi dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với khu vực mà nhóm của chúng tôi đã làm sạch, hãy gọi cho chúng tôi trong vòng 24 giờ và chúng tôi sẽ làm sạch lại miễn phí — không có câu hỏi nào.

Tìm Người giúp việc gần bạn thật dễ dàng. Với dọn vệ sinh nhà ở sẽ rất hữu ích. Bạn luôn có thể nhập mã zip của mình và kéo đến các vị trí lân cận đểtìm Người giúp việc trong khu vực của bạn. Tìm hiểu xem việc dọn dẹp nhà một lần có thể làm được gì cho ngôi nhà của bạn khi bạn nhận đượcước tính trực tuyến miễn phí hôm nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận