CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dọn dẹp chung cư sạch sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng

Đôi khi, việc dọn dẹp chung cư dường như mất cả ngày. Tuy nhiên, một vài mẹo và thủ thuật cơ bản không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tạo ra một không gian sống đẹp không tì vết.

Cho dù bạn có những vị khách đột xuất đến, buổi họp mặt vừa kết thúc hay bạn chỉ cần tạo một không gian ngăn nắp và ngăn nắp hơn, hãy đọc để biết các mẹo và lối tắt của chúng tôi về cách dọn dẹp chung cư của bạn.

Chúng ta nên tự dọn dẹp chung cư hay để các chuyên gia

Tất nhiên, bạn có thể làm vệ sinh dọn dẹp chung cư của mình với một số chuẩn bị cẩn thận và các mẹo làm sạch của chúng tôi. Tùy thuộc vào số lượng cửa sổ và khả năng tiếp cận của chúng, điều này có thể chứng minh là một nhiệm vụ lớn cần thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

Sài Gòn Xanh khuyên bạn nên vệ sinh cửa sổ chuyên nghiệp từ ba đến sáu tháng một lần. Chúng tôi có thể làm vệ sinh cửa sổ cho các chung cư một cách kỹ lưỡng và nhanh chóng hơn vì chúng tôi được trang bị cho việc ra vào bằng dây thừng và làm sạch cửa sổ sàn làm việc trên cao.

Chúng tôi phục vụ tất cả các khu vực của đô thị TPHCM , bảy ngày một tuần. Vì vậy, bạn có thể sắp xếp để chúng tôi làm vệ sinh cửa sổ chung cư của bạn vào một ngày cuối tuần nếu thuận tiện hơn.

Dịch vụ Vệ sinh Chung cư / Chung cư tại Sài Gòn Xanh

Chỉ vì một không gian sống nhỏ hơn một ngôi nhà lớn không có nghĩa là nó dễ dàng để dọn dẹp. Mặc dù có thể không khó để giữ cho mọi thứ gọn gàng, nhưng việc xử lý cặn bẩn cần có thời gian và công sức. Chúng tôi hiểu rồi! Nhóm của chúng tôi là trung tâm duy nhất để bạn dọn dẹp chung cư ở Sài Gòn Xanh. Chúng tôi không chỉ có các công cụ để hoàn thành công việc đúng đắn, chúng tôi còn tuân theo các quy trình đã được thử nghiệm và kiểm tra để tận dụng hiệu quả nhất từng phút.

Chỉ là mức độ dịch vụ phù hợp cho nhu cầu của bạn

Cho dù bạn sống một mình trong một chung cư nhỏ hơn, một chung cư chung cư hay một ngôi nhà phố lớn hơn và hiếm khi ở nhà hoặc có một gia đình bốn người sống trong một chung cư lớn hơn mức trung bình, đội vệ sinh chung cư Sài Gòn Xanh của chúng tôi luôn sẵn sàng tùy chỉnh kế hoạch dọn dẹp hoàn hảo cho bạn nhu cầu. Chúng tôi biết không có cái gọi là chế độ dọn dẹp chung cư “một kích thước phù hợp cho tất cả” ở Sài Gòn Xanh. Khi chúng tôi giúp bạn điều chỉnh kế hoạch làm sạch của mình, một số thành phần mà chúng tôi xem xét khi bắt đầu bao gồm:

Số lượng phòng ngủ

số phòng tắm

Tần suất làm sạch

Yêu cầu dịch vụ bổ sung

Khử trùng vi rút & vi khuẩn

Dịch vụ dọn dẹp chung cư ở Sài Gòn Xanh

Bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và hợp lý để làm mới không gian sống trong nhà của bạn? Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp chung cư chuyên nghiệp tại Sài Gòn Xanh. Cần dọn dẹp phòng nhanh chóng? Có thể bạn muốn làm sạch sâu toàn bộ không gian sống của mình? Không sao, chúng tôi đã giúp bạn!

Dịch vụ dọn dẹp chung cư của chúng tôi cung cấp mức giá tùy chỉnh cho các nhóm cư dân trong cùng khu phức hợp đăng ký dịch vụ hàng tuần hoặc hai tuần một lần.

Chúng tôi sẽ cẩn thận làm sạch không gian của bạn từ trên xuống dưới, bao gồm:

Quạt trần

Ván chân tường

Dưới đồ nội thất

Gương và cửa sổ

Tranh ảnh và các tác phẩm nghệ thuật trên tường khác

Một sự sạch sẽ lớn cho không gian chật hẹp

Trái ngược với những gì bạn có thể nghĩ, một không gian nhỏ không có nghĩa là dễ dàng dọn dẹp. Bụi bẩn, vi trùng và bụi bẩn có thể tìm đường vào vô số góc và không gian khuất tầm nhìn. Các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi biết nơi để tìm kiếm và có các quy trình và kỹ thuật sẽ mang lại sự sáng bóng và lấp lánh cho từng inch của chung cư hoặc chung cư của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận