CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Sử dụng vệ sinh văn phòng theo giờ tại Sài Gòn Xanh là một lựa chọn đúng đắn

Văn phòng của bạn về cơ bản giống như một ngôi nhà thứ hai. Cho dù bạn đang tìm kiếm khách hàng mới hay bạn muốn duy trì tinh thần của đồng nghiệp và nhân viên của mình, thì một văn phòng sạch sẽ là điều thể hiện hình ảnh bản thân của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu về cơ bản bạn đang chịu trách nhiệm vệ sinh văn phòng theo giờ trong doanh nghiệp của mình.

Kiểm tra văn phòng

Trước khi có thể định giá chính xác công việc dọn dẹp, bạn cần tham khảo ý kiến của khách hàng tiềm năng và đi dạo qua cơ sở. Hỏi khách hàng xem văn phòng rộng bao nhiêu tính bằng mét vuông. Lưu ý xem có phòng vệ sinh hoặc các khu vực khác có thể mất nhiều thời gian hơn để làm sạch hay không. Thông thường đối với một doanh nghiệp nhỏ muốn có dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thùng rác, hút bụi sàn nhà và bụi.

Một số khách hàng muốn cửa sổ được làm sạch. Hỏi khách hàng về ngân sách dọn dẹp và tần suất văn phòng yêu cầu dọn dẹp - hàng tuần hoặc vài lần một tuần. Đây là tất cả thông tin bạn cần để ước tính thời gian mà một lần dọn dẹp sẽ cần.

Lợi ích của việc thuê người dọn dẹp dịch vụ văn phòng

Lợi ích lớn nhất mà bạn nhận được khi thuê người dọn dẹp từ một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp chính là sự tiện lợi. Lực lượng lao động của bạn thường đã bão hòa với các công việc hàng ngày mà nhân viên không thể mong đợi để duy trì văn phòng nhiều như những người dọn dẹp chuyên nghiệp.

Việc thuê những người dọn dẹp chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng ai đó chỉ tập trung vào việc duy trì sự sạch sẽ trong văn phòng, đảm bảo rằng nơi làm việc của bạn được lành mạnh và nguyên sơ vì lợi ích của toàn bộ tổ chức. Dịch vụ dọn dẹp văn phòng cũng tương đối rẻ so với việc thuê một người dọn dẹp riêng tại nhà để thực hiện công việc này.

Việc thuê một dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng công việc mà những người dọn vệ sinh thực hiện liên quan đến việc vệ sinh văn phòng. Các chuyên gia sẽ biết những cách thích hợp để làm sạch sâu thảm, đánh bóng sàn đá cẩm thạch và các công việc đặc biệt khác mà không phải ai cũng có thể làm được. Thêm vào đó, các công ty vệ sinh văn phòng cung cấp các gói dịch vụ được kết hợp với nhau để làm sạch hiệu quả về chi phí.

Đối với tất cả các nhu cầu vệ sinh văn phòng của bạn, hãy tìm đến nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại Singapore: Luce Maintenance Group. Xem danh sách đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi trên trang web của chúng tôi hoặc xem blog của chúng tôi để biết các mẹo làm sạch DIY giúp văn phòng của bạn trở nên tỏa sáng!

Bạn được lợi như thế nào với Sài Gòn Xanh?

Nơi làm việc của bạn xứng đáng nhận được sự quan tâm và chăm sóc chuyên nghiệp. Sài Gòn Xanh  chúng tôi  có thể cung cấp dịch vụ đó - dịch vụ dọn dẹp thường xuyên vào một ngày và giờ thuận tiện.

Cho dù bạn yêu cầu hàng ngày hay hai tuần một lần, chúng tôi có thể cung cấp gói thiết kế riêng phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Khi bạn thêm vào đó là sự hiện diện của một nhân viên dọn dẹp văn phòng có kinh nghiệm và được đào tạo làm việc với các vật tư và công cụ làm sạch tốt nhất trên thị trường và bạn sẽ có được một dịch vụ đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp cho bạn:

•        Hiệu quả - bạn không lãng phí thời gian quý báu để kiểm tra hoặc giám sát. Các nhà quản lý và giám sát khu vực địa phương của chúng tôi làm.

•        Lập kế hoạch - bạn chọn thời gian và tần suất những người dọn dẹp văn phòng của chúng tôi ghé thăm cơ sở của bạn và họ sẽ giữ cho văn phòng của bạn gọn gàng và sạch sẽ.

•        Thân thiện với ngân sách - giá dịch vụ dọn dẹp văn phòng thường xuyên của chúng tôi rất cạnh tranh. Chỉ cần kiểm tra những gì các nhà cung cấp khác có thể cung cấp!

•        Một loạt các dịch vụ bổ sung để mang lại lợi ích cho văn phòng của bạn như  giặt thảm bằng hơi nước ,  giặt ghế và  làm sạch cửa sổ .

Vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp

Rất khó để tìm được công ty vệ sinh văn phòng theo giờ đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn đã đến đúng nơi. Sài Gòn Xanh chúng tôi là đối tác đáng tin cậy và có thể chăm sóc văn phòng của bạn một cách thành thạo. Cho dù bạn cần dịch vụ hàng ngày hay dọn dẹp một lần cho cơ sở của mình, chúng tôi chỉ có thể cung cấp dịch vụ bạn cần. Chuyên gia làm sạch thương mại của chúng tôi có thể cung cấp tất cả các khía cạnh của công việc một cách kịp thời và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận