CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ giặt thảm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tại Sài Gòn Xanh

Dịch vụ giặt thảm liên quan đến việc làm sạch thảm bằng cách sử dụng thiết bị và kỹ thuật giặt thảm mới nhất để loại bỏ vết bẩn, chất gây dị ứng và bụi bẩn và đảm bảo rằng thảm của bạn vẫn giữ được màu sắc và hình thức tối ưu.

Cố gắng duy trì một tấm thảm sạch sẽ có thể trở nên khá vất vả và khó khăn. Theo thời gian, thảm trở nên ố vàng và bám đầy bụi bẩn, vi khuẩn và các chất gây dị ứng nằm sâu bên trong. Nhiều tấm thảm của chúng tôi có vi khuẩn không thể nhìn thấy phát triển bên dưới bề mặt, đó là lý do tại sao việc sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp là rất cần thiết. Các phương pháp khác nhau mà họ sử dụng để làm sạch thảm của bạn, đảm bảo rằng thảm được làm sạch sâu vào những khu vực khó tiếp cận cũng như loại bỏ vết bẩn khó diễn ra. Việc sử dụng các dịch vụ này đảm bảo các giải pháp phù hợp với nhu cầu thảm của bạn.

Giặt thảm là gì?

Thảm là một tài sản đẹp đẽ cho bất kỳ ngôi nhà nào - dưới chân mềm mại, ấm áp, nhiều màu sắc và đẹp mắt. Nếu bạn đã đầu tư vào những tấm thảm chất lượng có thể tồn tại qua thời gian, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng chúng trông đẹp nhất và được chăm sóc để chúng tồn tại lâu nhất có thể. Một tấm thảm tiêu chuẩn phải có tuổi thọ từ 3-5 năm trước khi bị sờn, nhưng thảm len cũng có thể tồn tại lâu hơn nếu chúng được chăm sóc - và thảm len có thể tồn tại hàng thập kỷ nếu chúng được bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ giặt thảm không độc hại

Dưới đây chỉ là một số lợi ích của Dịch vụ giặt thảm công ty Sài Gòn Xanh:

Cơ sở vật chất không có hóa chất: 

Các giải pháp hoàn toàn tự nhiên, có nguồn gốc từ thực vật của chúng tôi 100% không chứa độc tố. Thực tế này có nghĩa là cơ sở làm sạch của chúng tôi cũng không có hóa chất độc hại. Do đó, bạn có thể tin tưởng rằng sản phẩm tẩy rửa của bạn sẽ được làm an toàn từ các thành phần nguyên chất và tự nhiên.

Chất lượng không khí tốt hơn: 

Không có hóa chất có nghĩa là chất lượng không khí tốt hơn cho ngôi nhà của bạn. Sau khi giặt thảm, bạn có thể yên tâm rằng hương thơm dễ thương của cam quýt để lại rất an toàn cho phổi của bạn.

Thiết kế thân thiện với môi trường:

 Hóa chất khắc nghiệt có hại cho hành tinh. Giải pháp làm sạch xanh của chúng tôi thân thiện với cả hành tinh và con người.

Bề mặt an toàn hơn cho vật nuôi và trẻ em:

 Không cha mẹ nào muốn cho con mình tiếp xúc với một tấm thảm được làm sạch bằng hóa chất độc hại. Citrus Fresh Carpet Cleaning hiểu rằng các bà mẹ cam kết hơn hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ giặt sạch xanh thực sự.

Khả năng mạnh mẽ:  Có một số nhược điểm có thể hình dung được khi sử dụng dịch vụ giặt thảm tự nhiên trong ngôi nhà ở Atlanta của bạn. Các dung dịch xanh đã được biết đến là có khả năng làm sạch tốt hơn các dung dịch có nguồn gốc hóa học, khắc nghiệt

Dịch vụ của chúng tôi

Làm sạch xanh

Tại cơ sở được trang bị tấm năng lượng mặt trời hiện đại của chúng tôi, chúng tôi tạo ra tất cả điện năng mà chúng tôi sử dụng. Với tiêu chuẩn cao của chúng tôi về việc sử dụng các quy trình làm sạch có trách nhiệm với môi trường đã được thử nghiệm và chứng minh, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sử dụng các vật liệu an toàn cho con người, vật nuôi và môi trường.

Rửa bóng

Những người thợ thủ công bậc thầy của chúng tôi có thể sửa chữa hầu hết mọi loại thảm. Giặt bóng là quy trình độc quyền của chúng tôi cung cấp khả năng làm sạch đặc biệt cho các loại thảm

Làm sạch phục hồi thảm tốt

Làm sạch phục hồi là một quy trình làm sạch theo công thức đặc biệt được thực hiện bằng tay bởi các chuyên gia thảm được chứng nhận của chúng tôi. Đây là cách làm sạch tốt nhất, nhẹ nhàng nhất và kỹ lưỡng nhất của chúng tôi dành cho những tấm thảm cũ, dễ vỡ, có giá trị và cần được chăm sóc đặc biệt.

Giặt thảm tại nhà

Ngoài dịch vụ giặt thảm nhà bạn tại cơ sở của chúng tôi, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn nhà bạn chuyên nghiệp.

Làm sạch đồ đạc trong nhà

Các kỹ thuật viên vệ sinh của chúng tôi được đào tạo và có chứng chỉ về việc làm sạch đúng cách đối với da và các loại vải khác. Chúng tôi chuyên về lụa, chintz, satin, và nhung.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận