CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh văn phòng theo giờ mang đến chất lượng cao cho người sử dụng

Chúng tôi là chuyên gia về vệ sinh văn phòng theo giờ, cung cấp đầy đủ các dịch vụ - cho dù bạn muốn người dọn dẹp đến một lần một tuần hay cả nhóm trong 7 ngày một tuần Dịch vụ Sài Gòn Xanh đều có dịch vụ Vệ sinh Văn phòng cho bạn.

Đối với Phòng trưng bày, Nhà hàng, Cửa hàng hoặc Nhà máy. Bạn hãy nhấp vào Dọn dẹp Bán lẻ. Nếu bạn hoàn toàn muốn quên việc dọn dẹp của mình, hãy liên hệ với Dịch vụ Sài Gòn Xanh.

Làm thế nào chúng tôi làm vệ sinh văn phòng tốt như vậy

Mục tiêu của chúng tôi là loại bỏ hoàn toàn căng thẳng và phiền phức từ việc vệ sinh văn phòng theo giờ của bạn. Trong lần phục vụ đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét các nhu cầu và yêu cầu của bạn, điều chỉnh thời lượng của dịch vụ nếu cần và từ đó chúng tôi sẽ chuyển sang dịch vụ thường xuyên và đảm nhận việc dọn dẹp mà không cần liên hệ với bạn.

Nếu bạn vui lòng cung cấp quyền truy cập / chìa khóa cho đội vệ sinh của chúng tôi, chúng tôi có thể đến bất cứ lúc nào trong ngày / đêm. Vì vậy, nếu bạn yêu cầu dọn dẹp sau giờ làm việc, hãy cho chúng tôi biết!

Đã Được Cảnh Sát Kiểm Tra Đầy Đủ

Tất cả những người dọn dẹp của chúng tôi đều có sự kiểm tra cập nhật của cảnh sát. Chúng tôi cam kết luôn trung thực và tôn trọng.

100% Được Bảo Hiểm Hoàn Toàn

Doanh nghiệp của chúng tôi được bảo hiểm và tất cả những người dọn dẹp của chúng tôi đều có bảo hiểm trách nhiệm công cộng để bảo vệ khỏi bất kỳ tai nạn hoặc thiệt hại nào.

Quy Trình Tuyển Dụng Nghiêm Ngặt

Chúng tôi tự hào về quy trình tuyển dụng của mình. Những người làm vệ sinh được kiểm tra, phỏng vấn, giới thiệu và sau đó phải vượt qua một hội thảo vệ sinh nghiêm ngặt trước khi họ được đưa vào đội ngũ uy tín của chúng tôi.

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Theo Giờ

Vệ sinh văn phòng của chúng tôi là dịch vụ theo giờ và được cung cấp bởi đội ngũ thân thiện và giàu kinh nghiệm hàng ngày, hàng tuần, hai tuần và hàng tháng.

Gói dọn dẹp cơ bản bao gồm một dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ liền mạch bao gồm tất cả các kỳ nghỉ và ốm đau.

Việc vệ sinh cơ bản thường bao gồm: quét bụi, đổ thùng, hút bụi, lau khu vực bếp / nhà vệ sinh và lau nhà.

Hoạt động dọn dẹp văn phòng của chúng tôi được thiết lập để cung cấp độ tin cậy 100% - có bảo hiểm cho bệnh tật và kỳ nghỉ

Nhân viên được đào tạo và tham khảo đầy đủ

Chúng tôi có thể cung cấp các chương trình làm sạch có cấu trúc (rotas) cho tòa nhà của bạn

Chúng tôi được bảo hiểm đầy đủ.

Giao dịch trên nhiều địa điểm, hàng tiêu dùng, dịch vụ thùng vệ sinh, làm sạch và bảo trì cửa sổ

Giặt / bổ sung khăn trà; Bỏ túi rác

Cung cấp Vật dụng - cuộn loo, cuộn nhà bếp, xà phòng rửa tay hoặc khăn lau tay.

Đội ngũ của chúng tôi

Là một trong những dịch vụ vệ sinh hàng đầu ở Panama, tất cả các nhân viên của chúng tôi đều được chúng tôi kiểm tra an ninh để đảm bảo họ trung thực và đáng tin cậy. Họ là những chuyên gia trong việc dọn dẹp văn phòng và biết những gì cần thiết trong mọi tình huống. Chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất là chất tẩy rửa và khử trùng hiệu quả nhất hiện có.

Chúng cũng ít mùi nên không còn mùi hóa chất khó chịu khi chúng ta hoàn thành. Các đại lý của chúng tôi đều được đào tạo bài bản để sử dụng các hóa chất và thiết bị một cách an toàn ..

Các khoản phí của chúng tôi được tính theo giờ, vì vậy bạn chỉ phải trả cho thời gian các đại lý của chúng tôi có mặt tại nhà của bạn.

Định giá

Nhận biết rằng có một số biến số trong việc phát triển giá. Bao gồm các:

Thời gian cần thiết để hoàn thành việc dọn dẹp.

Có bao nhiêu kỹ thuật viên đang làm việc trong dự án của bạn.

Đó có phải là trường hợp khẩn cấp ngoài giờ không

Với nhiều khía cạnh khác có thể làm tăng chi phí

Bạn cũng có thể cần phải xem xét rằng hầu hết các công ty tính phí cao hơn cho thời gian làm thêm giờ, cuối tuần, ngày lễ và các cuộc gọi khẩn cấp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận