CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Công ty vệ sinh văn phòng mang lại những hiệu quả cho quá trình làm việc

Sài Gòn Xanh giữ cho văn phòng luôn sạch sẽ và trang nhã một cách chuyên nghiệp, đúng tiến độ. Hãy tận dụng tối đa và đặt dịch vụ dọn dẹp công ty vệ sinh văn phòng thương mại trực tuyến dễ dàng của chúng tôi ở Dublin. Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết tần suất bạn muốn dọn dẹp tòa nhà văn phòng của mình. Chúng tôi sẽ cử một người dọn dẹp có tay nghề chuyên dụng đến văn phòng ở Tphcm của bạn để đảm bảo nơi này luôn mới và gọn gàng!

Dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh văn phòng Sài Gòn Xanh

Như đã nêu ở trên, nhà cung cấp công ty vệ sinh văn phòng sẽ đảm nhận các công việc dọn dẹp hàng ngày và giữ cho không gian làm việc của bạn luôn sạch sẽ và được bảo dưỡng tốt một cách thường xuyên. Với các dịch vụ vệ sinh nhất quán, văn phòng hoặc cơ sở của bạn sẽ luôn trông đẹp và sẵn sàng cho du khách, khách hàng và đối tác kinh doanh. Các công ty có xu hướng lên lịch dịch vụ vệ sinh dựa trên nhu cầu của họ, thường là hàng ngày, hàng tuần hoặc hai tuần một lần. Nếu công ty của bạn thuê một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh để dọn dẹp văn phòng, bạn sẽ chịu trách nhiệm sắp xếp lịch trình và các công việc dọn dẹp để đảm bảo rằng công việc được hoàn thành theo ý muốn của bạn.

Các chuyên gia cung cấp dịch vụ vệ sinh được đào tạo để sử dụng các sản phẩm và thiết bị làm sạch để giảm nguy cơ lây nhiễm chéo và duy trì các điều kiện sạch sẽ và vệ sinh.

 Các dịch vụ này thường bao gồm những điều sau:

Dọn vệ sinh

Quét bụi được bao gồm trong các dịch vụ vệ sinh.

Vệ sinh phòng nghỉ hoặc nhà bếp của nhân viên

Quét và lau sàn bề mặt cứng

Hút bụi thảm

Hút bụi

Dọn sạch thùng rác

Làm sạch văn phòng Sài Gòn Xanh

Là một trong những công ty vệ sinh văn phòng tiến bộ ở Tphcm, chúng tôi cung cấp giải pháp phù hợp cho từng khách hàng. Cho dù bạn quan tâm đến ngoại thất của văn phòng và có thiết kế thay đổi diện mạo thẩm mỹ của chúng, hay đang tìm kiếm một công ty vệ sinh theo hợp đồng đáng tin cậy để giữ cho văn phòng của bạn đẹp và kéo dài, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Sức khỏe và sự an toàn

Chúng tôi rất coi trọng sức khỏe và sự an toàn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi thông thạo tất cả các thủ tục và thực hành, nhờ vào việc hoàn thành tất cả các chứng nhận làm sạch. Là một doanh nghiệp chu đáo, chúng tôi hiểu rằng sự an toàn của nhân viên là điều tối quan trọng. Tất cả các nhiệm vụ được thực hiện với điều này trong tâm trí.

Thiết bị được sử dụng

Chúng tôi sử dụng thiết bị mới nhất và có bảo hiểm riêng. Điều này đảm bảo sự sạch sẽ toàn diện nhất có thể mà hoàn toàn không gây lo lắng cho khách hàng của chúng tôi. Cam kết hàng tháng của khách hàng bao gồm mọi trường hợp - đảm bảo cho bạn sự an tâm.

Điều này cho phép chúng tôi tiếp cận triệt để những nơi khó tiếp cận mà các nhà thầu vệ sinh cạnh tranh khác không thể. Từ cống rãnh đến cửa sổ trên cao, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ cung cấp kết quả lấp lánh.

Thời điểm phù hợp với bạn

Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi hiểu rằng không phải lúc nào việc vệ sinh văn phòng ở Tphcm cũng thuận tiện trong giờ hành chính thông thường. Chúng tôi có thể làm việc vào thời điểm phù hợp với bạn - tiết kiệm để có kết quả lấp lánh mà bạn thậm chí sẽ không biết rằng chúng tôi đã ở đó.

Tận dụng lợi thế của việc vệ sinh văn phòng doanh nghiệp bằng Sài Gòn Xanh

Đừng ngần ngại yêu cầu nhân viên hoặc bạn bè của bạn đặt dịch vụ dọn phòng văn phòng thường xuyên. Sài Gòn Xanh với tư cách là một doanh nghiệp làm sạch chuyên nghiệp được xây dựng trên cơ sở chính trực, hiệu quả và tự tin. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc làm việc trong một môi trường trong lành và ngăn nắp. Đặt phòng trực tuyến với chúng tôi, hoặc quay số đường dây nóng của chúng tôi.

Giới thiệu về những người dọn dẹp văn phòng chuyên nghiệp:

Trước khi được tuyển dụng, tất cả các nhân viên dọn dẹp đều được kiểm tra kỹ lưỡng và trải qua một quá trình đào tạo nghiêm ngặt. Cả hai kỹ thuật viên vệ sinh cũng được cấp phép và các nhà quản lý kiểm soát chất lượng luôn theo sát công việc của họ để đảm bảo rằng các dịch vụ vệ sinh công ty cho khách hàng doanh nghiệp mang lại kết quả tốt nhất. Đặt dịch vụ vệ sinh văn phòng Sài Gòn Xanh mở rộng của bạn qua mẫu đặt phòng trực tuyến của chúng tôi, hoặc gọi cho chúng tôi ngay bây giờ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận