CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG, CÔNG TY, NGÂN HÀNG....

Hiện nay văn phòng,công ty, ngân hàng,.. là nơi các các cán bộ công nhân viên chức dành phần lớn thời gian ở đó, đây được ví dụ là ngôi nhà thứ 2 của toàn thể nhân viên, và chính là bộ mặt của công ty trước các đối tác và khách hàng. Do đó, việc vệ sinh văn phòng, công ty, ngân hàng,…Thường xuyên và ngăn nắp không những tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên mà còn tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho Doanh nghiệp. Vì vậy nhiều Doanh nghiệp đã tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhằm đảm bảo công việc được triển khai tốt nhất và giúp tiết kiệm chi phí.

Dịch Vụ Làm Sạch Vệ Sinh Văn Phòng, Công Ty, Ngân Hàng,…:

  • Các khu vực vệ sinh văn phòng, công ty, ngân hàng,.. được đội ngũ nhân viên vệ sinh: Sảnh trung tâm, hàng lang công cộng các tầng, bãi đổ xe tầng hầm, sân ngoại cảnh, nhà rác trung tâm, WC công cộng, sảnh thang máy, buồng thang máy, thang bộ,..
  • Các công việc vệ sinh cần phải làm: Quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác,…Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox,..
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi lau dọn tỉ mỹ hết từng chi tiết.
  • Chúng tôi sẽ tạo ra bầu không khí sạch cho khách hàng nhằm tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng. Ngoài ra đối với các hộ gia đình chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nhau dành cho gia đình hoặc vệ sinh theo giờ.

Quy Trình Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng, Công Ty, Ngân Hàng,..

       Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, công ty, ngân hàng,... Tại Tp.HCM của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và sẽ gửi bảng báo giá cho Quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.

Bước 2: Nếu Quý khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và thực hiện thi công công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp, quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 3 đến 5 ngày.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 4: Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.
       Sau tất cả, dịch vụ vệ sinh đã tạo ra bầu không khí sạch sẽ cho các bạn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng, công ty, ngân hàng,... Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi còn hỗ trợ vệ sinh nhà ở, giặt thảm, giặt rèm, nệm, ghế sofa, vệ sinh nhà xưởng, nhà sau khi xây dựng…Bất kỳ những gì bạn cần, Công ty Sài Gòn Xanh đều cung cấp với chất lượng tốt nhất.  

Công ty Sài Gòn Xanh cho rằng một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên mà còn tạo ra sự sáng tạo trong công việc, làm tăng hiệu suất và làm nên những giá trị cốt lõi của các Doanh nghiệp. Chính vì thế, vệ sinh văn phòng, công ty, ngân hàng,… Là những công việc hàng ngày mà những người làm lãnh đạo không thể lơ là.

Bằng những kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm quản lý, hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Công ty Sài Gòn Xanh sẽ mang lại một môi trường sống và không gian làm việc sạch sẽ cho bạn.  

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A21, Cư Xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0888 43 1239 - 0981 50 50 69

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Bài viết cùng danh mục: