CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh kính Alu chất lượng hiệu quả tại Sài Gòn Xanh

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng như hiện nay. Để lựa chọn những vật liệu tốt, bền, đẹp là yêu cầu cao đối với khách hàng cũng như nhà thầu. Việc vệ sinh kính và alu cho những công trình xây dựng là vô cùng cần thiết. Hiểu được điều đó Sài Gòn Xanh sẽ tư vấn cho bạn cách vệ sinh mà chúng tôi sử dụng cho các bạn. Chúng tôi sẽ đêm đến cho bạn dịch vụ vệ sinh kính alu hiệu quả với các bước vệ sinh chuyên nghiệp.

Mặt dựng Alu là gì? - vệ sinh kính alu

Đây là phần mặt tiền của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… Chúng được thiết kế, bố trí logo, tên công ty hoặc hình ảnh thương hiệu liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp đó đang hoạt động.

Mặt dựng Alu đẹp, bề thế sẽ góp phần nâng cao uy tín trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng. Chúng hiển thị được đẳng cấp và khả năng của doanh nghiệp đó. Xây dựng được lòng tin với đối tác.

Aluminium có tính chất gì? - vệ sinh kính alu

Alu Rất cứng nhưng có trọng lượng nhẹ

Màu sắc đa dạng

Không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ ngoài trời

Không bị ăn mòn

Một vật liệu không độc hại

Tái chế 100%

Cắt xét dễ dàng

Tuổi thọ cao

Có cả bề mặt mờ và bóng

Chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt.

Như đã liệt kê ở trên tính chất của nó rất nhiều. Vì vậy, cũng không có gì ngạc nhiên nếu Aluminium phù hợp với rất nhiều mục đích khác nhau.

Ảnh: internet

Lợi ích của các dịch vụ vệ sinh công nghiệp - vệ sinh kính alu

Giảm thiểu chi phí tối đa và thời gian tối ưu

Dọn dẹp vệ sinh là một công việc không mấy dễ dàng đối với nhiều người. Chúng làm mất nhiều thời gian trong cuộc sống của bạn. Việc dọn dẹp vệ sinh thủ công sẽ tốn khá nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao, chất lượng thấp. Sự ra đời của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh đã khắc phục hoàn toàn những khúc mắc này.

Được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ việc vệ sinh trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn. Tiết kiệm thời gian một cách hoàn hảo nhất.

Thiết bị vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn

Máy móc thiết bị vệ sinh hiện đại cùng hóa chất vệ sinh an toàn với người dùng.

Chúng tôi đầu tư vào các thiết bị vệ sinh hiện đại thể hiện sự nghiêm túc của các công ty vệ sinh công nghiệp chúng tôi. Nó thể hiện sự phát triển bền vững, lâu dài của thương hiệu công ty. Thêm vào đó là chất lượng dịch vụ ngày càng được tiến bộ.

Bằng việc lựa chọn một gói dịch vụ vệ sinh thích hợp. Chi trả một khoản tiền theo bản hợp đồng đã ký kết mà không phải thanh toán thêm bất cứ một khoản phát sinh nào. Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không ít. Từ đó việc cân đối thu chi cũng được quản lý tốt hơn.

Hóa chất luôn là vấn đề được lưu ý trong vệ sinh công nghiệp

Sự an toàn trong hóa chất vệ sinh công nghiệp là nỗi lo lắng của những người lần đầu sử dụng loại hình dịch vụ này. Nhưng quý khách hãy yên tâm, các hóa chất thường được sử dụng là các hóa chất hữu cơ. Chúng không gây dị ứng và an toàn đối với sức khỏe của người dùng. Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh, bạn sẽ được sống trong một môi trường xanh – sạch – đẹp. Không cần phải lo ngại về những hóa chất đang tồn tại xung quanh mình. Làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của mình

Dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng

Ngoài việc được trang bị những dụng cụ, thiết bị máy móc, hóa chất chuyên dụng. Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh đảm bảo uy tín, chất lượng còn đáp ứng các điều kiện sau đây:

Quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tâm với nghề.

Quý khách còn được hưởng các chế độ bảo hành, ưu đãi hay chăm sóc khách hàng sau dịch vụ một cách tốt nhất.

Quý khách được ký hợp đồng sử dụng dịch vụ đảm bảo quyền lợi của người sử dụng dịch vụ.

Quý khách được cung cấp dịch vụ theo đúng quy trình, tiêu chuẩn đã được chứng nhận, đảm bảo chất lượng dịch vụ…

Ảnh: SGX

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ - vệ sinh kính alu

Hiệu quả hoàn hảo

Khi quý khách sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tức là bạn đang sử dụng một trong những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất. Với hệ thống máy móc, thiết bị là máy chà sàn, máy đánh bóng công nghiệp. Cùng với máy hút bụi công nghiệp, thiết bị máy móc. Hóa chất chuyên dụng khác phù hợp với từng mục đích làm sạch. Nên sẽ cho ra hiệu quả làm sạch cao nhất có thể.

Thời gian vệ sinh nhanh chóng, chăm sóc vệ sinh toàn diện

Với sự phụ trợ của thiết bị chuyên dụng cũng như kinh nghiệm thực chiến của nhân viên vệ sinh. Nên thời gian tiến hành thi công vệ sinh sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết. Không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như thời gian làm việc của quý khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục: