CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

SÀI GÒN XANH - CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH TÀU THUYỀN

Cung cấp dịch vụ dọn dẹp hàng ngày khu vực neo đậu tàu, thân boong tàu, vệ sinh vỏ tàu.....

Với đội ngũ chuyên môn cao trong việc vệ sinh công nghiệp tàu thuyền, du thuyền...Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ, hoá chất đảm bảo chất lượng, không gây hại đến thiết bị, môi trường.... cùng với  chế độ chăm sóc lâu dài khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

-   Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, Chúng tôi, Công ty Sài Gòn Xanh luôn tự hào đem lại sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với các tiêu chính làm sạch một cách bài bản, phù hợp với môi trường, văn hoá tại Việt Nam, luôn đảm bảo uy tín, trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao,  khách hàng là trọng tâm của công ty. Đảm bảo khách hàng luôn được sống và làm việc trong môi trường sạch sẽ - và chất lượng vàng mà Sài Gòn xanh mang lại.

Xử lý vết bẩn Ghế gỗ, Sàn gỗ

Hóa chất làm sạch gỗ:

Wood Cleaner giúp làm sạch vượt trội cho bề mặt gỗ  Loại bỏ khói thuốc và chất nicotine  Loại bỏ những chất bóng tích tụ được phun trên gỗ  Loại bỏ những chất sáp bóng gỗ trên bề mặt  Loại bỏ các chất nhờ và bụi bẩn  Loại bỏ các vết ố nước trên bề.

 

Loại bỏ vết xước và hơi nóng:

An toàn loại bỏ tất cả các vệt nước và vết hơi nóng trên gỗ. Làm mềm lớp phủ bóng trên gỗ cho phép hơi ẩm bị đọng lại trên gỗ thoát ra ngoài và trả lại lớp phủ kiên cố bên ngoài và một bề mặt hoàn hảo.

 

Bộ dụng cụ sửa chữa tổn thương nặng

Bộ sản phẩm Hard wax repair được thiết kế để sửa chữa những hư tổn lớn trên bề mặt gỗ như vết lõm, chỗ sứt mẻ và lỗ thủng. Lý tưởng cho bề mặt sàn hoặc những hư hỏng trên mép của thiết bị. không giống như bộ soft wax, bộ hard wax được làm tan chảy ra trên bề mặt gỗ bằng cách sử dụng công cụ làm nóng cung cấp kèm theo.

 

Bộ sửa chữa trầy xước nhẹ

Bộ sửa chữa gỗ bằng tay này thì có sẵn với 3 gói khác nhau, mỗi gói chứa 4 miếng sáp dán và một công cụ đặc biệt, thêm vào bộ lớn hơn.

 

A21, Cư Xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

ĐT : 0888 43 1239 - 0981 50 50 69 

      Bài viết cùng danh mục: