CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG

Chúng ta thường cảm thấy khó chịu bởi sự xuất hiện của các loại côn trung như kiến, mối, gián trong ngôi nhà của mình nhưng lại không biết xử lý như thế nào để đảm bảo an toàn. Dịch vụ diệt côn trùng: kiến, mối, gián Sài Gòn Xanh áp dụng cho các khu vực nhà riêng, văn phòng,…sử dụng những hóa chất không mùi, không màu, không ảnh hưởng đến sức khỏe và được cấp phép của Bộ Y Tế.

Lý do bạn nên diệt côn trùng ngay từ hôm nay

Như chúng ta đã biết, các loại côn trùng có tốc độ sinh sôi nảy nở cực nhanh, nếu không có biện pháp khống chế, chúng ta sẽ khó kiểm soát. Côn trùng khiến cho cuộc sống của chúng ta nhiều phiền toái, ảnh hưởng tới sức khỏe, kinh tế, là mầm mống gây bệnh.

Đặc biệt các loại côn trùng có khả năng làm lây lan dịch bệnh lớn, có thể khiến ảnh hưởng tới tính mạng của con người. Chính vì vậy, ngay khi gia đình mình, bị ảnh hưởng tác động lớn nhỏ từ côn trùng, các bạn nên liên hệ tới Sài Gòn Xanh dịch vụ diệt côn trùng: kiến, mối, gián để được hỗ trợ kịp thời. Giúp các quý khách hàng diệt trừ những ảnh hưởng tác động sống, có môi trường sinh hoạt trong sạch an toàn và đảm bảo.

Sài Gòn Xanh am hiểu về các loại côn trùng

 • Để đảm bảo được việc diệt côn trùng tận gốc, thì việc biết địa điểm nơi sinh sống của côn trùng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nên các kỹ thuật viên, nhân viên, chuyên viên của Sài Gòn Xanh luôn hiểu rõ chuyên sâu các đặc điểm môi trường sống của côn trùng.

Những vị trí, nơi sống thường thấy của côn trùng:

Côn trùng thường sống ở trong bóng tối, nơi ẩm thấp, nơi có bóng râm, những nơi ít có ánh nắng chiếu vào, nơi khe góc, ít có sự đụng chạm tới. Các ngăn bàn tủ bếp,..

 • Các côn trùng phổ biến trong các gia đình có: Mối, Gián, Kiến, Ruồi, Nhện,...
 • Những loại côn trùng này tuy bé, nhưng có thể là mầm mống gây bệnh, hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ, người già, phụ nữ, và cả người bình thường.

Sài Gòn Xanh– Công ty diệt côn trùng uy tín TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt côn trùng: kiến, mối, gián tại TPHCM và các tỉnh phía nam, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Sài Gòn Xanh xứng đáng là địa chỉ uy tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

 • Giúp việc hỗ trợ cho khách hàng không chỉ nhanh mà còn vô cùng đảm bảo chất lượng.
 • Chi phí hợp lý, Sài Gòn Xanh mang đến dịch vụ diệt côn trùng: kiến, mối, gián… an toàn, tận gốc, sạch sẽ với chi phí hợp lý, cạnh tranh, tiết kiệm cho khách hàng.
 • Chúng tôi cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ với chất lượng tốt, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
 • Sài Gòn Xanh tự hào là công ty diệt côn trùng đang phục vụ cho nhiều khách hàng tại TPHCM.
 • Dịch vụ diệt côn trùng với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí an toàn và chất lượng.
 • Sài Gòn Xanh chỉ sử dụng thuốc diệt côn trùng chất lượng cao được Bộ y tế cấp phép, kiểm duyết sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

  Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

  Hotline: 0981 50 50 69 – 08 8843 1239

  Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

  Website: www.vesinhcongnghiepsaigonxanh.com

Bài viết cùng danh mục: