CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

SÀI GÒN XANH - CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH TÀU HOẢ- TÀU SIÊU TỐC

-   Theo thởi gian sử dụng tàu hỏa hoặc tàu siêu tốc sẽ bị bụi bẩn thậm chí có mùi ẩm mốc. Đặc biệt là ghế ngồi dễ thành ổ chứa các côn trùng, vi khuẩn có hại cho sức khoẻ người dùng.

-   Để thực hiện vệ sinh cửa hàng đòi hỏi những người thợ làm việc phải tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo và có tinh thần trách nhiệm với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại thì mới đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Vì vậy, các tòa nhà nên giao lại cho các công ty vệ sinh chuyên nghiệp phụ trách nhằm đảm bảo chất lượng.

-   Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, Chúng tôi, Công ty Sài Gòn Xanh luôn tự hào đem lại sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với các tiêu chính làm sạch một cách bài bản, phù hợp với môi trường, văn hoá tại Việt Nam, luôn đảm bảo uy tín, trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao,  khách hàng là trọng tâm của công ty. Đảm bảo khách hàng luôn được sống và làm việc trong môi trường sạch sẽ - và chất lượng vàng mà Sài Gòn xanh mang lại.

Xử lý vết bẩn Ghế nỉ

-   Bộ sản phẩm chăm sóc ghế nỉ gồm hai thành phần làm sạch chính được tạo ra để chăm sóc và bảo vệ cho tất cả thảm nỉ, vải và quần áo. Bộ Fabric Care không chứa dung môi hoặc chất mài mòn, vì vậy hoàn toàn an toàn để sử dụng cho tất cả các loại vải, đồ may mặt, quần áo và thảm nỉ. Thậm chí nó sử dụng an toàn cho những chất liệu mượt như len hoặc tơ. Bộ sản phẩm gồm:

*   Fabric Cleaner & Spotter (500ml):

Làm sạch và loại bỏ vết bẩn tất cả trong một sản phẩm. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng để vệ sinh, làm sạch và bảo dưỡng cho chất liệu vải, nó cũng là lựa chọn lý tưởng để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu. Do được tinh chế từ cây thực vật nên sản phẩm không gây hại và an toàn để sử dụng.

*   Fabric Protector (500ml):

Fabric Protector giúp chống lại tất cả các vết dầu và nước bẩn trên ghế vải, thảm nỉ và quần áo. Không chỉ vậy mà sản phẩm còn giúp cho việc bảo dưỡng và làm sạch một cách dễ dàng trong tương lai, khi đó nó giữ vết bẩn lại trên bề mặt thay vì để vết bẩn thấm vào vải. Để cho kết quả tốt nhất nên chăm sóc mỗi năm một lần với Fabric Protector.

* Hướng dẫn sử dụng:

-   Phun dung dịch Fabric Cleaner & Spotter lên bề mặt, để cho vải ướt nhẹ. Sử dụng bàn chải Tampico chà lên bề mặt vải và đợi khoảng 15 phút, để cho sản phẩm đánh bật vết bẩn.

-   Lau bề mặt với khăn sạch để loại bỏ vết bẩn.

-   Xúc vùng vừa làm sạch với nước ấm và đợi khô. Nếu vải vẫn chưa sạch, lặp lại các bước trên cho đến sạch bẩn.

-   Đợi khi vải khô và sau đó Fabric Protector để giúp giảm những vết bẩn bám trong tương lai. Lắc kỹ chai và sau đó phun lên bề mặt vải đến khi bề mặt ướt nhẹ.

Fabric Protector làm cho tất cả các vết bẩn ở trên và nhiều vết bẩn khác bị giữ lại trên bề mặt, ngăn chặn chúng thấm vào và làm bẩn vải.

*   Liều lượng sử dụng và thời hạn sử dụng:

-   Bộ chăm sóc vải chứa chai 500ml Fabric Cleaner và chai 500ml Fabric Protector. - Bộ này có thể đủ cho bạn làm sạch và bảo vệ cho một diện tích khoảng 20 m2 thảm.

-   Thời hạn sử dụng: cả hai sản phẩm đề chống lại vi khuẩn và có thời hạn sử dụng lên đến 5 năm.

-   Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát.

A21, Cư Xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

ĐT : 0888 43 1239 - 0981 50 50 69

Bài viết cùng danh mục: