CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

SÀI GÒN XANH - ĐẢM BẢO VỆ SINH SAU XÂY DỰNG CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

-   Với sự phát triển của xã hội hiện nay, lĩnh vực xây dựng nhà ở và các công trình khác cũng phát triển theo, nhất là ở các thành phố lớn. Để bàn giao công trình các nhà thầu vẫn còn một hạng mục quan trọng cần phải quan tâm là công trình mình vừa xây xong phải sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp để không làm ảnh hưởng đến nét đẹp của công trình. Tuy nhiên để giải quyết vấn đề này thực sự không đơn giản, Vì nó phụ thuộc vào các hạng mục trước đó các đơn vị thi công không cẩn thận, không vệ sinh sạch sẽ sau khi kết thúc thì hạng mục vệ sinh cuối cùng sẽ rất khó khăn.

-   Để thực hiện hạng mục tổng vệ sinh đòi hỏi những người thợ làm việc phải tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo và có tinh thần trách nhiệm với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại thì mới đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Vì vậy, hạng mục này nên giao lại cho các công ty vệ sinh chuyên nghiệp phụ trách nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình.

-   Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, Chúng tôi, Công ty Sài Gòn Xanh luôn tự hào đem lại sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với các tiêu chính làm sạch một cách bài bản, phù hợp với môi trường, văn hoá tại Việt Nam, luôn đảm bảo uy tín, trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao,  khách hàng là trọng tâm của công ty. Đảm bảo khách hàng luôn được sống và làm việc trong môi trường sạch sẽ - và chất lượng vàng mà Sài Gòn xanh mang lại.

Quy trình tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

Xác định thứ tự các khu vực cần làm, khu vực nào phải làm trước, khu vực nào làm sau theo quy tắc “làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài”. Sau đó tổng vệ sinh theo các bước sau:
-    Chuẩn bị nhân sự, máy móc, dụng cụ, hóa chất …
-    Thu gom rác và để đúng nơi quy định.
-    Hút sạch bụi, đất cát và các loại rác nhỏ theo thứ tự từ trên các vật dụng nội thất, cửa sổ, cửa chính, kệ … xong rồi mới hút bụi dưới sàn.
-    Tổng vệ sinh và xử lý các vết bẩn, vết ố, sơn nước, sơn dầu bám trên hệ thống đèn, công tắc, ổ cấm điện … Lau khung và kính
-    Tổng vệ sinh hệ thống Toilet.
-    Di chuyển dụng cụ, thiết bị, hóa chất vào khu vực cần làm để chuẩn bị vệ sinh sàn nhà.
-    Xử lý các vết bẩn, vết ố, sơn nước, sơn dầu, các vết keo và bụi trên mặt Sàn, xử lý kỷ ở các góc, cạnh tường và những nơi máy chà Sàn không thể chà tới.
-    Kiểm tra hóa chất theo chất liệu sàn trước khi chà Sàn, Chà sàn bằng máy chà sàn công nghiệp 
-    Hút nước bẩn còn lại trên sàn bằng máy hút nước công nghiệp.
-    Lau sàn bằng cây lau sàn chuyên dụng. 
-    Sau khi vệ sinh sàn nhà xong, di chuyển các vật dụng, thiết bị, hóa chất còn lại tới khu vực mới để chuẩn bị tiếp tục thực hiện công việc vệ sinh.
-    Kiểm tra lại cẩn thận để đảm bảo không còn vị trí nào chưa vệ sinh và các vị trí đã vệ sinh phải sạch sẽ, gọn gàng theo yeu cầu.
-    Nghiệm thu những khu vực đã vệ sinh và bàn giao cho người phụ trách công trình có thẩm quyền quyết định chất lượng của nhà thầu hoặc chủ đầu tư.

A21, Cư Xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

ĐT : 0888 43 1239 - 0981 50 50 69 

Bài viết cùng danh mục: