CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

SÀI GÒN XANH - CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH, THẢM, SOFA

-   Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng, nhà xưởng các tòa nhà được xây dựng một cách liên tục nên nhu cầu vệ sinh Thảm, Ghế Sofa, Cửa Kính ngày càng cao. Để có một Văn phòng sạch sẽ và thoáng mát các văn phòng phải vệ sinh thường xuyên.

-   Để thực hiện vệ sinh cửa hàng đòi hỏi những người thợ làm việc phải tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo và có tinh thần trách nhiệm với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại thì mới đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Vì vậy, các tòa nhà nên giao lại cho các công ty vệ sinh chuyên nghiệp phụ trách nhằm đảm bảo chất lượng.

-   Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, Chúng tôi, Công ty Sài Gòn Xanh luôn tự hào đem lại sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với các tiêu chính làm sạch một cách bài bản, phù hợp với môi trường, văn hoá tại Việt Nam, luôn đảm bảo uy tín, trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao,  khách hàng là trọng tâm của công ty. Đảm bảo khách hàng luôn được sống và làm việc trong môi trường sạch sẽ - và chất lượng vàng mà Sài Gòn xanh mang lại.

1.   Giặt Thảm, Ghế Sofa:

-   Như chúng ta đã biết ghế sofa có nguy cơ chứa các chất tồn dư của quá trình sản xuất vải bọc. Nếu không vệ sinh hợp lý, ghế sẽ trở thành ổ chứa các côn trùng, vi khuẩn có hại cho sức khoẻ người dùng. Nên việc giặt ghế phải được thực hiện thường xuyên và  kỹ càng hơn, nhất là các loại ghế mang chất liệu da. 

-   Với máy giặt ghế và bàn chải thích hợp cho chất liệu giặt, chúng tôi đánh sạch các vết bẩn theo hai chiều sau khi vết bẩn được làm mềm và tan ra, máy hút sẽ lấy chất bẩn này ra khỏi vật liệu giặt để lại bề mặt hoàn toàn sạch .

-   Thảm là vật liệu rất dễ bị ẩm mốc, dễ bị xâm nhập bởi vi trùng, vi khuẩn, gây nên mùi khó chịu và đặc biệt là khi bị dính các đồ ăn thức uống, rất khó tẩy rửa các chất bẩn này. Việc làm sạch thảm đòi hỏi cần phải phân tích đúng chất liệu của thảm, sử dụng đúng loại hóa chất làm sạch để vừa tẩy rửa được chất bẩn vừa không làm hỏng vật liệu thảm.

2.   Lau kính:

a/   Chuẩn bị:

*   Thiết bị và dụng cụ:

-   Cây gạt kính 25 - 35- 45 cm ( gồm cán, thanh inox, và lưỡi gạt bằng cao su ) .

-   Cây chà kính, xô đựng dung dịch hóa chất, bình xịt tay, dao cạo kính, chổi, khăn lau, găng tay cao su, bạt che nước, cây nối, thang nhôm, giàn giáo, dây bảo hiểm, đai an toàn ...

*   Biển báo:

-   Gắn, treo hoặc dựng biển báo báo hiệu công trình đang làm việc, nhằm đảm bảo an toàn cho những người không liên quan vào khu vực đang vệ sinh.

*   Hóa chất:

-   Hóa chất làm sạch khung kính: Klen 2207..

-   Hóa chất làm sạch kính: Pwoer View..

-   Hóa chất tẩy mốc kính: Power Brite hoặc Clean Bright 89 3.

b/   Cách vệ sinh lau kính:

-   Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị.

-   Đặt biển báo.

-   Di chuyển đồ đạc, phủ bạt che nước.

-   Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicon... bám trên khung và trên mặt kính.

-   Pha hóa chất làm sạch theo tỷ lệ thích hợp .

-   Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và Klen 2207.

-   Làm sạch kính bằng dung dịch Power view.

-   Dùng khăn lau ướt kính hoặc dùng bình xịt tay xịt lên kính hoặc cây chà nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường zích zắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.

-   Gạt kính: dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình gốc vuông, hoặc theo đường zích zắc ngang từ trên xuống. Trong khi gạt, giữ lưỡi gạt nghiêng 45 độ so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính.

-   Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt. .

-   Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.

-   Làm sạch từ hàng kính trên xuống hàng kính dưới - Khi kết thúc công việc, gỡ bỏ bạt che, chuyển đồ đạc về vị trí cũ, tháo dỡ thiết bị rồi vệ sinh, cất bảo quản.

c/   Những lưu ý khi vệ sinh kính:

-   Khăn lau kính phải là khăn khô.

-   Nếu tẩy mốc kính bằng Power Brite hoặc Clean Bright 89 thì phải thử trước đối với kính phản quang hoặc kính dán nylon và phải che bảo vệ tường đá cùng thiết bị bằng Inox, thép mạ có trên tường, sàn.

-   Khi sử dụng dao cao kính, không để gốc cạnh lưỡi dao làm trầy xước kính.

-   Khi làm vệ sinh kính trên cao phải buộc dây bảo hiểm và thắt đai an toàn.

-   Không để dung dịch hóa chất bắn vào tường, đồ đạc và rơi vãi xuống sàn. Nếu hóa rơi xuống sàn phải lau khô ngay lập tức.

A21, Cư Xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

ĐT : 0888 43 1239 - 0981 50 50 69 

Bài viết cùng danh mục: