CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

SÀI GÒN XANH - CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH BÃI ĐẬU XE CÔNG CỘNG

-   Nền kinh tế nước ta đang phát triển nhanh chóng nên nhu cầu về công trình để xe, cảng ga, cảng tàu ... cũng phát triển theo, nhất là ở các thành phố lớn. Để có một bãi xe rộng rãi, sạch sẽ đạt chuẩn các nhà thầu vẫn phải vệ sinh công trình thường xuyên.

-   Để thực hiện vệ sinh đòi hỏi những người thợ làm việc phải tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo và có tinh thần trách nhiệm với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại thì mới đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Vì vậy, công việc này nên giao lại cho các công ty vệ sinh chuyên nghiệp phụ trách nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình.

-   Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, Chúng tôi, Công ty Sài Gòn Xanh luôn tự hào đem lại sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với các tiêu chính làm sạch một cách bài bản, phù hợp với môi trường, văn hoá tại Việt Nam, luôn đảm bảo uy tín, trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao,  khách hàng là trọng tâm của công ty. Đảm bảo khách hàng luôn được sống và làm việc trong môi trường sạch sẽ - và chất lượng vàng mà Sài Gòn xanh mang lại.

Quy trình tổng vệ sinh bãi xe

-   Làm sạch trần: Quét bụi, lau chùi bóng điện và máng điện, và các vật liệu bám dính trên trần.

-   Làm sạch sàn: Thu gom rác, làm sạch bụi bẩn bằng máy hút bụi công nghiệp, Lau chùi sàn bằng máy chuyên dụng.

-   Làm sạch kính: làm sạch bụi bám trên bề mặt kính. Lau chùi kính trong ngoài.

-   Làm sạch cầu thang bộ, cầu thang máy.

-   Làm sạch toàn bộ các nhà vệ sinh: Làm sạch thiết bị, lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn nước, bồn cầu, bồn tiểu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa quạt thông gió.

-   Làm sạch hệ thống trang thiết bị: Làm sạch hệ thống cứu hỏa, hệ thồng thiết bị điện, hệ thống thiết bị thông gió, hệ thống thiết bị an ninh

-   Nghiệm thu những khu vực vệ sinh và bàn giao cho người phụ trách công trình có thẩm quyền quyết định chất lượng.

A21, Cư Xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

ĐT : 0888 43 1239 - 0981 50 50 69

Bài viết cùng danh mục: