CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ với những lợi điểm mang đến từ Sài Gòn Xanh

Một môi trường kinh doanh trong sạch, lành mạnh và an toàn sẽ gửi thông điệp đến khách hàng của bạn. Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của ngoại hình và ý nghĩa của nó đối với doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ giúp văn phòng của bạn hoạt động trong điều kiện tốt nhất có thể cho những vị khách đến thăm tòa nhà. Khách hàng và nhân viên của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an toàn khi biết rằng bạn quan tâm đến môi trường của họ.

Vệ Sinh Văn Phòng Là Gì?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng thương mại là thuật ngữ chung để chỉ một cá nhân hoặc công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các doanh nghiệp như văn phòng, cửa hàng, nhà máy, kho xưởng, quán bar và nhà hàng. Phần lớn các công ty vệ sinh thương mại cũng sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh gia đình cho các gia đình. Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ do các công ty vệ sinh thương mại cung cấp sẽ có sẵn nguồn cung cấp và nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp để thực hiện các công việc dọn dẹp bao gồm, phủi bụi trên bàn làm việc, đổ thùng, dọn toàn bộ cơ sở để giặt thảm công nghiệp và làm sạch cửa sổ.

Chi Phí Vệ Sinh Văn Phòng Mỗi Giờ Là Bao Nhiêu ?

Các công ty tính phí theo giờ có thể cung cấp một ước tính chi phí miễn phí chủ yếu dựa trên lượng thời gian cần để dọn dẹp một không gian. Tuy nhiên, ước tính này có thể thay đổi sau khi công việc được hoàn thành vì thời gian có thể để hoàn thành việc dọn dẹp cùng một không gian có thể khác nhau tùy thuộc vào khối lượng công việc cần thực hiện.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng thường xuyên bao gồm:

•        Vệ sinh văn phòng hàng ngày cho nhiều loại văn phòng

•        Vệ sinh cửa sổ thường xuyên cho văn phòng nhiều tầng

•        Giặt thảm và bảo dưỡng sàn

•        Dịch vụ dọn bếp và nhà vệ sinh văn phòng

•        Chuyên dịch vụ vệ sinh bao gồm vệ sinh thiết bị máy tính.

Dịch vụ dọn dẹp văn phòng Sài Gòn Xanh

Dịch vụ Vệ sinh Thông thường Văn phòng bao gồm:

Khu văn phòng, phòng họp, phòng nghỉ và nhà bếp

Vệ sinh bàn

Quét, hút bụi và lau sàn

Lau gương

Đồ gốm sứ, làm sạch đồ thủy tinh

Loại bỏ rác

Phòng tắm

Vệ sinh phòng tắm

Tại Sao Chọn Chúng Tôi Cho Nhu Cầu Dọn Dẹp Văn Phòng Của Bạn

Dịch vụ vệ sinh liên tục, không gián đoạn

Nguồn cung cấp chất tẩy rửa dự trữ lớn của chúng tôi trên khắp Tphcm có thể được kích hoạt bất cứ khi nào có nhu cầu. Chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi không bao giờ phải lo lắng về sự sạch sẽ của văn phòng. Nhân lực của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tiếp cận cho bạn và bộ dịch vụ giá rẻ đầy đủ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn môi trường văn phòng tốt nhất.

Chỉ thu hút những người tốt nhất

Dọn dẹp thương mại ở Tphcm đề cập đến một loạt các dịch vụ. Khi chúng tôi duy trì các ngành dọc khác, chúng tôi tự tin cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp bất cứ khi nào khách hàng của chúng tôi yêu cầu. Ngoài ra, tất cả nhân viên vệ sinh của chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp theo Khung trình độ kỹ năng của lực lượng lao động, sau đó là khóa đào tạo tại chỗ do các Giám sát chuyên nghiệp của chúng tôi hướng dẫn.

Được bảo hiểm

Với Sài Gòn Xanh, sự an tâm của khách hàng được ưu tiên hàng đầu. Ở Tphcm, một trong những cách tốt nhất là đảm bảo rằng mọi thành viên đều được bảo hiểm trước mọi sự cố có thể xảy ra. Trong khi thực hiện an toàn các kế hoạch của chúng tôi trong quá trình dọn dẹp thương mại chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng những người dọn dẹp của chúng tôi được bảo vệ bởi bảo hiểm bồi thường thương tật cho người lao động và rủi ro dịch vụ sẽ được bảo hiểm trách nhiệm công cộng phủ nhận.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận