CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ giặt ghế nệm cho ra những sản phẩm sạch sẽ mang đến quý khách

Theo thời gian, đồ bọc trong nhà của bạn có thể bắt đầu trông xỉn màu và ố vàng. Trên thực tế, nếu đã lâu kể từ lần cuối cùng bạn dọn dẹp đồ đạc của mình, bạn có thể sẽ ngạc nhiên bởi nó thực sự trở nên bẩn đến mức nào.

Bụi, lông vật nuôi và dầu từ da của chúng ta có thể tích tụ trên bề mặt, khiến vải bọc trông thật bẩn thỉu. Làm sạch vải bọc chuyên nghiệp có thể là một giải pháp tuyệt vời để mang lại vẻ ngoài của đồ nội thất của bạn, cũng như mang lại một số lợi ích khác. Dưới đây là bốn lợi thế của việc dịch vụ giặt ghế nệm vải bọc chuyên nghiệp mà bạn có thể chưa xem xét.

Lý do bạn cần vệ sinh giặt ghế nệm

Cho dù bạn có ghế sofa và ghế làm từ da mềm, dẻo dai hay ghế làm từ vải, chúng cần được làm sạch để giữ vẻ tươi mới và giúp bảo quản chất liệu. Vẻ đẹp của đồ nội thất của bạn, cũng như độ bền của vật liệu, phụ thuộc vào mức độ sử dụng nó và lưu lượng truy cập trong căn phòng đó.

Nếu đồ nội thất của bạn trông xỉn màu hoặc có nhiều vết bẩn, thì đã đến lúc làm sạch nó. Mặc dù bạn có thể tự mình giữ cho đồ đạc của mình sạch sẽ đôi chút, nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn sử dụng dịch vụ giặt đồ chuyên nghiệp thường xuyên để ngăn ngừa sự hao mòn quá mức. Một nguyên tắc nhỏ là làm sạch vải bọc đồ nội thất của bạn mỗi năm một lần. Nếu bạn có một hộ gia đình đầy đủ và sử dụng phòng khách của bạn như một không gian tụ họp, bạn có thể muốn nhờ một chuyên gia dịch vụ giặt ghế nệm thường xuyên hơn.

Khi nào nên gọi cho các chuyên gia để làm sạch bọc ghế của bạn

Có thể đã đến lúc cần vệ sinh ghế bọc của bạn một cách chuyên nghiệp nếu bạn nhận thấy những điều sau:

Các vết bẩn đáng chú ý: Những vết bẩn mà bạn không thể làm sạch hoặc tiếp tục xuất hiện trở lại cần được làm sạch chuyên nghiệp. Làm sạch chuyên nghiệp cũng có thể bảo vệ đồ nội thất, giảm khả năng xuất hiện nhiều vết bẩn hơn. 

Chất lượng không khí kém: Vải bọc của bạn chứa bụi bẩn, bụi và các chất gây ô nhiễm khác có thể làm trầm trọng thêm các hệ thống dị ứng và hen suyễn.

Bề ngoài xỉn màu hoặc tồi tàn: Bụi bẩn có thể làm rách vải bọc. 

Mùi khó chịu: Các chất tẩy rửa chuyên nghiệp có thể hỗ trợ khử mùi hôi của thú cưng và các mùi khó chịu khác. 

Dịch vụ làm sạch đồ bọc hoàn chỉnh của chúng tôi ở Sài Gòn Xanh

Tiếp xúc hàng ngày với đồ nội thất bọc của bạn sẽ tạo ra sự tích tụ của dầu cơ thể, bụi bẩn, chất gây dị ứng, vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm khác. Điều này làm cho vải bọc của bạn trông cũ và thậm chí góp phần làm cho đồ nội thất của bạn bị hao mòn.

Những người làm sạch đồ bọc chuyên nghiệp được chứng nhận của chúng tôi sử dụng các thiết bị, quy trình làm sạch đồ bọc tân tiến nhất và các giải pháp làm sạch thân thiện với môi trường. Điều này đảm bảo rằng vải bọc của bạn được sạch sẽ và an toàn cho gia đình bạn.

Là một công ty dịch vụ giặt ghế nệm Sài Gòn Xanh do một gia đình sở hữu và điều hành, chúng tôi hiểu mức độ chuyên nghiệp và chính trực cần thiết để được mời vào nhà của bạn. Chúng tôi đối xử với bạn và ngôi nhà của bạn một cách tôn trọng, giá mà chúng tôi nói là giá bạn nhận được và chúng tôi làm sạch vải bọc của bạn theo cách chúng tôi tự làm sạch. Đó là đảm bảo của chúng tôi.

Lợi ích của việc làm sạch ghế bọc chuyên nghiệp

Loại bỏ bụi bẩn tích tụ

Làm sạch bằng hơi nước sẽ loại bỏ các loại dầu trên cơ thể, da chết và bụi bẩn tích tụ trên đồ nội thất bọc của bạn.

Loại bỏ chất gây dị ứng

Lấy những chất gây dị ứng và bào tử nấm mốc đó ra khỏi ghế của bạn và ngồi trong hòa bình.

Diệt vi khuẩn trong đồ đạc của bạn

Vi khuẩn không có cơ hội chống lại sức nóng từ thiết bị làm sạch bằng hơi nước tiên tiến của chúng tôi.

Nhận diện mạo mới đó

Lấy lại niềm tự hào cho đồ đạc trong nhà của bạn bằng cách khôi phục lại vẻ ngoài của chúng về tình trạng như mới.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận