CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh sau xây dựng với những dịch vụ chất lượng tại Công ty Sài Gòn Xanh

Gần đây, bạn đã sửa sang lại ngôi nhà của mình và công việc dọn dẹp tẻ nhạt sau khi đổ lên đầu bạn? Bạn đã làm điều đó một mình hoặc với sự trợ giúp chuyên nghiệp? Nó không quan trọng. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ đồng ý rằng vệ sinh sau xây dựng là một trong những công việc khó khăn nhất. Nó đôi khi còn khó hơn cải tạo. Hãy tiếp tục đọc để tìm ra cách loại bỏ bụi xây dựng trên tường và sàn trong nhà của bạn.

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh trong giai đoạn sau xây dựng

Tiết kiệm chi phí

Việc dọn dẹp vệ sinh sau xây dựng có thể rất bận rộn vì đôi khi không gian quá rộng để có thể một mình xử lý việc dọn dẹp. Nếu một chủ sở hữu muốn tự mình làm điều đó, họ cần phải chi cho việc vệ sinh các vật dụng và thiết bị. Cuối cùng, bạn hoặc công ty của bạn sẽ mất nhiều tiền hơn khi bạn cố gắng tự làm (DIY) và bạn có thể lãng phí thời gian quý báu hơn. Công ty sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong dài hạn và ít gặp vấn đề hơn khi thuê các chuyên gia và thuê ngoài dịch vụ vệ sinh. Những chuyên gia này có kỹ năng và có thể giải quyết rắc rối của công ty khỏi việc xử lý những người dọn dẹp thiếu kinh nghiệm để xử lý trách nhiệm công việc và thay vào đó phải chịu các chi phí không cần thiết khác.

Làm sạch hiệu quả và hiệu quả

Bình thường bạn có thể nhìn thấy những vết sơn bắn ra hoặc rác vương vãi trên sàn nhà cũng như những mảnh vụn. Chúng tôi có thể đã bỏ qua một số bụi bẩn có thể ẩn trong các khu vực khác bởi vì chúng tôi thực sự không biết phải tìm ở đâu cho một mớ hỗn độn như vậy. Việc thuê các chuyên gia đã được đào tạo để tỉnh táo, kiểm tra kỹ lưỡng khu vực xung quanh và đảm bảo không có gì bị sót lại, là câu trả lời cho vấn đề của bạn.

 Vào cuối ngày, không gian sẽ trông mới được thiết kế và hấp dẫn. Việc thuê các chuyên gia trong quá trình làm dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cũng có thể mang lại lợi ích mà họ có thể thực hiện công việc một cách dễ dàng và hiệu quả trong việc dọn dẹp các cơ sở bẩn dù tại căn hộ, nhà ở, trung tâm thương mại hay văn phòng. Vì các chuyên gia bao gồm một đội ngũ cán bộ và nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm, họ sẽ sản xuất một sản phẩm sạch hơn, đầu ra đẹp hơn và nhanh hơn so với người chưa xử lý quy trình làm sạch như vậy trước đây. Vệ sinh mặt bằng sau xây dựng khác với các công việc vệ sinh bình thường và bẩn hơn nhiều vì mặt bằng mới được xây dựng gần đây cần sự siêng năng và cẩn thận.

An toàn và sức khỏe của nhân viên

Sau giai đoạn xây dựng, tiền đề vẫn có thể nguy hiểm vì chúng còn lại rất nhiều chất thải nguy hiểm hoặc khó xử lý. Có thể xảy ra trượt, trượt và ngã. Các chuyên gia có thiết bị và công cụ đặc biệt để xử lý những vật liệu này một cách an toàn mà không gây ra bất kỳ rủi ro hoặc mối đe dọa nào cho con người hoặc tài sản.

Hơn nữa, điều kiện làm việc không an toàn có thể làm suy giảm sức khỏe của người lao động vì những nguy cơ nghề nghiệp của họ là những người thường xuyên tiếp xúc với bụi độc hại gây ra bệnh tật, nhiễm trùng và thương tích. Sau khi xây dựng một tòa nhà để lại nhiều vật liệu như đinh, vít, mảnh gỗ và các dụng cụ sắc nhọn khác có thể nằm lại trên sàn một cách nguy hiểm. Bất kỳ công ty nào cũng có thể phải chịu trách nhiệm nếu bất kỳ nhân viên nào của họ bị thương do tự mình thực hiện các hoạt động vệ sinh.

Thay vào đó, việc thuê các chuyên gia vệ sinh sẽ gây ra những phiền toái và lo lắng thông thường do nhân viên không có bảo hiểm không biết cách làm sạch cơ sở một cách đầy đủ và an toàn. Trong quá trình làm vệ sinh, đinh vít và các vật sắc nhọn khác có thể dễ dàng mài mòn bề mặt của sàn và làm hỏng đồ nội thất. Các chuyên gia sẽ không làm hỏng bất cứ thứ gì trong cơ sở của bạn.

Làm thế nào để bạn dọn dẹp một ngôi nhà mới xây dựng?

Bắt đầu bằng cách gom các vật dụng làm sạch của bạn vào giỏ hoặc túi dễ mang theo. Những vật dụng này bao gồm máy hút bụi, găng tay cao su, mặt nạ chống bụi, xô, khăn giấy, bàn chải, miếng bọt biển, xà phòng, khăn lau lông vũ, cồn tẩy rửa, giẻ lau, khăn lau bụi và dung dịch tẩy rửa.

Khi bạn đã đeo mặt nạ chống bụi và găng tay cao su vào, hãy bắt đầu làm sạch:

Lau sạch tất cả trần nhà bằng một miếng bọt biển ẩm.

Xóa nhãn cửa sổ.

Hút bụi tất cả các dấu vết cửa sổ.

Rửa bên trong và bên ngoài của tất cả các cửa sổ.

Hút bụi tất cả các ngăn tủ và ngăn kéo.

Cho dung dịch tẩy rửa của bạn vào một cái xô, lấy một ít giẻ mềm và lau sạch tất cả các bề mặt.

Làm sạch kỹ lưỡng các phòng tắm và nhà bếp.

Hút bụi bên trong các ống dẫn làm mát và sưởi ấm.

Hút bụi thảm hoặc giặt bằng dầu gội thảm nếu chúng rất bẩn.

Lau sạch và làm sạch các thiết bị chiếu sáng.

Làm sạch các ngưỡng.

Lau kỹ sàn nhà.

Kết thúc bằng cách quét và hút bụi nhà để xe.

Đặc biệt chú ý loại bỏ bụi vệ sinh sau xây dựng ở những nơi khó tiếp cận hoặc khó nhận thấy như phía sau bộ tản nhiệt và bồn cầu, trên nắp ổ cắm điện, v.v. Nếu không làm như vậy có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cho người ngồi trong xe về lâu dài.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận