CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh nhà sau xây dựng tại Sài Gòn Xanh với những dịch vụ chi tiết

Việc xây dựng hoặc tu sửa nhà cửa, văn phòng hoặc cơ sở có thể tạo ra nhiều bụi và mảnh vụn cần được dọn dẹp. Nỗ lực làm sạch sau xây dựng, ngay cả khi công ty xây dựng đã loại bỏ hầu hết các mảnh vụn vẫn có thể là một công việc khó thực hiện một mình. Đó là nơi các chuyên gia của một công ty vệ sinh nhà sau xây dựng sẽ làm việc cho bạn. Việc này không giống như việc dọn ra ngoài dọn dẹp mà bên trong tủ lạnh, bếp nấu và tủ bếp cũng cần được lau chùi.

Vệ sinh cần thiết sau khi xây dựng

Hầu hết các công việc xây dựng đều để lại một lượng đáng kể bụi, bẩn và mảnh vụn cần được xử lý trước khi nơi ở, văn phòng hoặc cơ sở có thể được sử dụng trở lại. Trong khi công ty xây dựng thông thường sẽ thu dọn những khối rác lớn hơn, thì phần lớn bụi bẩn bị bỏ lại chỉ đơn giản là vì họ không được trang bị để làm sạch tài sản.

Điều này đúng cho cả những nỗ lực xây mới và tu sửa có thể thêm phòng mới hoặc thay đổi phòng hiện có. Bụi bẩn và đặc biệt là bụi để lại là điều đáng lo ngại vì nó có thể làm trầm trọng thêm tình trạng dị ứng và các tình trạng hô hấp khác. Đó là lý do tại sao việc thuê một công ty vệ sinh chuyên nghiệp là khá phổ biến sau khi công việc xây dựng đã được hoàn thành. Nếu bạn đã có một công trình xây dựng sạch sẽ nhưng vẫn muốn tiếp tục dọn dẹp, thì bạn cần thuê dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng thông thường của chúng tôi thay vì yêu cầu dọn dẹp sau xây dựng.

Danh Sách Kiểm Tra Vệ Sinh Sau Xây Dựng

1. Thảm chân không & vải bọc

Quá dễ dàng để các hạt bụi bẩn bám vào rèm cửa, đồ nội thất bọc nệm và sàn trải thảm. Nếu để lâu sau khi thi công, kết quả không chỉ trông bẩn thỉu mà còn gây ngứa ngáy, khó chịu cho bạn bè, gia đình hoặc khách. Hút bụi tất cả các bề mặt mềm, chú ý đến các chi tiết. Tháo và hút bụi từng đệm đồ nội thất và các khung bên dưới. Thử hút bụi hai lần nếu bạn cảm thấy có bụi còn sót lại sau vòng đầu tiên.

2. Xóa sạch các bề mặt cứng

Làm sạch bề mặt từ trên xuống. Bắt đầu bằng cách lau bụi trên tường của bạn - có, ngay cả tường của bạn cũng bám bụi trong quá trình xây dựng. Bụi khô là cách an toàn nhất để loại bỏ các hạt bụi mà không làm hỏng bề mặt tường, nhưng cũng có thể sử dụng khăn ẩm tùy thuộc vào loại sơn hoặc lớp phủ tường của bạn. Tham khảo nhà sản xuất sơn hoặc giấy dán tường trước khi sử dụng bất kỳ độ ẩm nào, và kiểm tra một khu vực nhỏ trước khi tiếp tục.

 Khuôn và tủ là một nơi nghỉ ngơi yêu thích khác của các hạt bụi. Tiếp theo hãy lấy khăn lau bụi đến những khu vực này. Làm sạch các kệ bên trong của tất cả các ngăn tủ, đặc biệt chú ý đến những góc khó tiếp cận. Lau sạch mặt bàn và bất kỳ bề mặt phẳng nào khác trước khi xử lý bụi bẩn và các mảnh vụn bám trên hoặc gần sàn nhà. Sau đó, quét sạch bụi có thể nhìn thấy và lau sàn cứng từ tường này sang tường khác.

3. Làm sạch lỗ thông khí & thay thế bộ lọc

Trong một dự án cải tạo nhà lớn có nghĩa là, bụi và mảnh vụn sẽ tự hòa vào không khí, tìm đường đến lỗ thông hơi của bạn. Ngay cả khi bạn chỉ cải tạo một phần của ngôi nhà của mình, việc xử lý các lỗ thông hơi và bộ lọc trong không gian đó là rất quan trọng để giảm lượng bụi có thể phát tán qua phần còn lại của ngôi nhà của bạn.

Tháo các nắp thông hơi khỏi các bức tường và trần nhà xung quanh, làm sạch từng nắp bằng xà phòng và nước ấm, rồi để khô hoàn toàn. Thay bất kỳ bộ lọc khí nào bị hở bằng bộ lọc mới trước khi thay nắp thông hơi. Hít thở không khí có nhiều bụi bẩn có thể dẫn đến dị ứng và các vấn đề về hô hấp, vì vậy bạn nhớ đừng bỏ qua bước này nhé!

4. Đừng Quên Những Điều Nhỏ

Làm sạch bất kỳ đồ nội thất hoặc vật dụng nào khác trong khu vực cải tạo để có một không gian sống hoàn toàn không có bụi. Dưới đây là danh sách nhanh các khu vực thường bị bỏ qua:

Cánh quạt trần

Đèn chiếu sáng

Bóng đèn

Thiết bị điện tử

Các thiết bị nhỏ

Đồ trang trí

Các nhóm vệ sinh chuyên nghiệp giúp bạn như thế nào

Việc xây dựng hoặc tu sửa nhà cửa, văn phòng hoặc cơ sở có thể tạo ra nhiều bụi và mảnh vụn cần được dọn dẹp. Nỗ lực làm sạch sau xây dựng, ngay cả khi công ty xây dựng đã loại bỏ hầu hết các mảnh vụn vẫn có thể là một công việc khó thực hiện một mình. Đó là nơi các chuyên gia của một công ty vệ sinh sẽ làm việc cho bạn.

Khi việc dọn dẹp sau xây dựng được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo, trang thiết bị và vật tư để thực hiện đúng công việc, điều đó có nghĩa là nhà, văn phòng hoặc cơ sở của bạn đã trải qua những nỗ lực xây dựng hoặc tu sửa gần đây được làm sạch đúng cách. Những lợi thế của việc sử dụng các gói làm sạch của họ bao gồm, nhưng không giới hạn ở những điều sau đây;

Chi phí:

Dọn dẹp sau khi xây dựng không tốn nhiều chi phí như bạn tưởng khi thuê đúng công ty. Điều này là do công việc họ làm tốn ít thời gian hơn và kỹ lưỡng hơn để tất cả bụi bẩn và mảnh vụn được làm sạch khỏi khu vực. Thêm vào đó, các chuyên gia vệ sinh sẽ biết nơi để loại bỏ bụi bẩn để công việc được thực hiện một cách chính xác.

Nỗ lực:

 Hãy nhớ rằng công ty thực hiện công việc chứ không phải bạn. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng tự mình làm công việc có thể tiết kiệm được một số tiền, nhưng bạn nên cân nhắc chi phí về thời gian, nguồn cung cấp và hiệu quả tổng thể của việc nhờ một công ty chuyên nghiệp thực hiện công việc đó. Bằng cách thuê một công ty chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh sau xây dựng, bạn đang tiết kiệm được công sức đáng kể cho mình.

Hiệu quả:

Việc thuê một công ty vệ sinh có nhiều năm kinh nghiệm đồng nghĩa với việc tất cả bụi bẩn và mảnh vụn do quá trình xây dựng hoặc tu sửa lại sẽ được loại bỏ. Hơn nữa, nó sẽ nâng cao diện mạo mới, làm cho kết quả của việc xây dựng trở nên hấp dẫn hơn.

Nếu nhà, văn phòng hoặc cơ sở của bạn đang trong quá trình xây mới, cải tạo hoặc tu sửa, hãy đảm bảo thuê đúng công ty vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp sau khi công việc đã hoàn thành. Họ cung cấp đội ngũ nhân viên được đào tạo, thiết bị phù hợp và vật tư vệ sinh tốt nhất để làm cho nó trở nên sáng bóng. Thêm vào đó, chúng sẽ đảm bảo rằng bụi bẩn đã được loại bỏ, đồng thời cải thiện chất lượng không khí trong nhà đồng thời giảm các chất gây dị ứng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận