CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Khám phá dịch vụ vệ sinh trường học tại Sài Gòn Xanh

Các trường học và trường Cao đẳng đang náo nhiệt, không gian làm việc sôi động với lượng người lớn hàng ngày. Một ngôi trường được dọn dẹp tồi tệ tạo ấn tượng đầu tiên tồi tàn cho du khách và làm giảm tâm trạng của nhân viên và học sinh.Và nó có nghĩa là tiêu chuẩn vệ sinh sẽ kém, tạo điều kiện cho vi rút và vi khuẩn sinh sôi. Trong khi đó, một trường học hoặc trường cao đẳng sạch sẽ mang lại cảm giác yên tâm về dịch vụ vệ sinh trường học và ấn tượng tốt ban đầu. Và một điều ít hơn cho bạn để quản lý!

Làm sạch và Khử trùng Trường học của bạn

Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Sức khỏe và sự an toàn của trẻ em là điều quan trọng hàng đầu trong bất kỳ môi trường trường học nào, do đó, các thành viên phi hành đoàn của chúng tôi phải trải qua một quy trình cảm ứng sức khỏe và an toàn để ngăn ngừa ô nhiễm chéo và kiểm soát nhiễm trùng.

Có rất nhiều nhà cung cấp trong ngành vệ sinh hứa hẹn mức độ sạch sẽ cao, nhưng cần hiểu rằng việc dịch vụ vệ sinh trường học dục đòi hỏi các phương pháp khác với thông thường.

Sau cùng, bạn cần đảm bảo rằng người vệ sinh của bạn sử dụng các sản phẩm và thực hành kỹ lưỡng nhưng đồng thời sẽ không gây hại cho con bạn theo bất kỳ cách nào. Các thành viên trong nhóm của chúng tôi được đào tạo thích hợp để xử lý các sản phẩm và thiết bị làm sạch này.

Về Cơ sở Giáo dục & Dịch vụ Vệ sinh Trường học của Chúng tôi:

Nhân viên giám sát ban ngày & nhân viên khuân vác ban ngày

Dịch vụ thùng rác

Vệ sinh trường tư thục, Vệ sinh trường bán công, Vệ sinh trường công cộng, Khuôn viên trường đại học

Làm sạch tất cả các nhà vệ sinh và đồ đạc

Làm sạch xung quanh khu vực bãi chứa

Khử trùng các điểm tiếp xúc như: Tay nắm cửa, Bàn phím, bề mặt, v.v.

Lau lan can màu vàng

SÀI GÒN XANH dịch vụ của chúng tôi

Sài Gòn Xanh là công ty vệ sinh thương mại đầy đủ dịch vụ vệ sinh trường học hàng đầu của quốc gia. Với lịch sử lâu đời trong việc cung cấp công nghệ làm sạch hàng đầu và lực lượng lao động dồi dào sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch thương mại, SÀI GÒN XANH giúp bạn cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và nhân viên. Đó là đảm bảo dịch vụ của chúng tôi.

Tóm lại: chúng tôi cung cấp các giải pháp làm sạch chất lượng cao cho các doanh nghiệp B2B, bao gồm văn phòng, nhà thờ, nhà kho, ngân hàng và trường học.

Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng bằng cách làm sạch và khử trùng trung thực, đáng tin cậy và tận tâm.

Tại sao nên chọn SÀI GÒN XANH để làm sạch thương mại?

SÀI GÒN XANH cung cấp một lớp trách nhiệm giải trình nhiều tầng giúp làm sạch tốt hơn và kết quả nhất quán hơn giữa các đội vệ sinh, chủ sở hữu nhượng quyền và khu vực kinh doanh của nó. Từ hệ thống làm sạch mã hóa màu, đến máy phun làm sạch thủy tĩnh điện, SÀI GÒN XANH dẫn đầu trong các quy trình làm sạch nhất quán và đã được chứng minh.

Tại SÀI GÒN XANH, chúng tôi tự hào là công ty vệ sinh thương mại hàng đầu cung cấp một loạt các dịch vụ vệ sinh doanh nghiệp cho nhiều ngành công nghiệp trên khắp khu vực. Các chương trình làm sạch của chúng tôi dành cho văn phòng doanh nghiệp, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở sản xuất, văn phòng chính phủ, v.v. Vì các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ làm sạch theo các thông số kỹ thuật của cơ sở của bạn. Cho dù cơ sở của bạn nằm ở đâu, hãy chọn SÀI GÒN XANH làm công ty vệ sinh thương mại tại địa phương của bạn.

Làm sạch tùy chỉnh = Kết quả tốt hơn

Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi giúp bạn dễ dàng tìm thấy một chương trình vệ sinh thương mại phù hợp với doanh nghiệp của mình. Chúng tôi thiết kế các dịch vụ vệ sinh của mình xung quanh các quy định nghiêm ngặt mà các ngành công nghiệp khác nhau phải đối mặt, từ các mối quan tâm cụ thể về vệ sinh đến các vấn đề an toàn. Bất kể bạn yêu cầu loại dịch vụ vệ sinh nào, chúng tôi đều có chương trình đào tạo và nguồn lực cần thiết để mang lại kết quả nguyên sơ cho nơi làm việc của bạn.

Chúng tôi biết rằng nếu bạn điều hành một trung tâm y tế, bạn sẽ có nhu cầu dọn dẹp khác hẳn so với một nhà hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra các kế hoạch làm sạch tùy chỉnh cho từng khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến thăm cơ sở của bạn như một phần của báo giá và tư vấn vệ sinh miễn phí. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ thảo luận về nhu cầu làm sạch của bạn và giải quyết bất kỳ mối quan tâm nào mà bạn có liên quan đến dịch vụ của chúng tôi. Chủ sở hữu-nhà điều hành của chúng tôi sẽ làm việc cùng với bạn để tạo ra một kế hoạch làm sạch độc đáo kết hợp tất cả các dịch vụ vệ sinh mà bạn yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận