CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày mang đến sự hài lòng tận tay khách hàng

Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi cung cấp hai dịch vụ vệ sinh. Làm sạch thường xuyên hàng tuần hoặc hai tuần một lần và làm sạch một lần. Công việc dọn dẹp của chúng tôi bắt đầu từ 2 giờ đến tối đa 6 giờ trong một ngày. Dịch vụ vệ sinh hàng ngày thường xuyên của chúng tôi giúp bạn làm những công việc gia đình hàng tuần và dịch vụ duy nhất của chúng tôi cung cấp cho bạn sự sạch sẽ sâu sắc.

Tận Hưởng Trải Nghiệm Dọn Dẹp Nhà Cửa Tuyệt Vời

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày dọn dẹp nhà cửa của chúng tôi có giá cả phải chăng, và các chuyên gia vệ sinh của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không hài lòng với dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy liên hệ với Sparklean. Chúng tôi sẽ quay lại và làm sạch các khu vực cụ thể không đáp ứng được mong đợi của bạn. Đối với chúng tôi không có gì quan trọng hơn sự hài lòng của bạn.

Dọn dẹp hàng tuần

Dọn dẹp hai tuần một lần
Trọng tâm của dịch vụ vệ sinh hàng ngày của bạn

Mục tiêu làm sạch hàng ngày của bạn là để giữ sạch bụi bẩn. Với thói quen dọn dẹp hàng ngày, bạn có thể mong muốn có một ngôi nhà sạch sẽ để bạn có thể thư giãn sau một ngày dài làm việc. Tất nhiên, một ngôi nhà sạch sẽ cũng sẽ khiến bạn trở thành một người hạnh phúc hơn .

Dưới đây là một số công việc bạn có thể làm hàng ngày trước khi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát:

Dọn dẹp giường

Quét sàn nhà bếp

Giặt quần áo

Lau mặt bếp và bàn

Rửa bát đĩa hoặc tải máy rửa bát

Làm sạch máy pha cà phê

Ép tường vòi hoa sen

Nhặt / cất đi những thứ lộn xộn

Một dịch vụ vệ sinh hàng ngày cần phải linh hoạt

Bạn có cần phải làm việc vặt hoặc thực hiện một chuyến đi bất ngờ đến trường của con bạn? Khi cuộc sống buộc bạn phải xoay chuyển nhanh chóng, bạn cần một dịch vụ dọn dẹp nhà cửa sẵn sàng đồng hành cùng bạn . Họ nên linh hoạt trong việc sắp xếp lại lịch và làm việc theo trách nhiệm của bạn.

Khi bạn đang ở đó, hãy hỏi xem một lần dọn dẹp điển hình sẽ mất bao lâu - và bao nhiêu người sẽ ở trong nhà của bạn. Bạn có thể theo đuổi các gói vệ sinh tùy chỉnh, đặc biệt nếu công ty biết bạn sẽ là khách hàng thường xuyên. Nhưng với một số dịch vụ dọn dẹp, bạn có thể phải đi theo gói tiêu chuẩn được cung cấp cho tất cả các khách hàng tiềm năng.

Một dịch vụ dọn dẹp nên muốn kiếm tiền cho doanh nghiệp của bạn. Điều này có nghĩa là họ nên giao tiếp và nhanh chóng khi bạn đặt câu hỏi. Họ cũng phải thân thiện và sẵn sàng cung cấp nhiều thông tin chi tiết về những gì họ cung cấp.

Là một khách hàng lần đầu, bạn không bao giờ phải hỏi về các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá. Khi một công ty mới hơn muốn xây dựng cơ sở khách hàng của mình, điều đó có thể chuyển thành khoản tiết kiệm lớn hơn cho bạn.

Dọn dẹp nhà cửa thường xuyên

Đây là dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hàng tuần hoặc hai tuần một lần, bao gồm tất cả các công việc dọn dẹp trong nhà, thậm chí là ủi miễn phí! Chất tẩy rửa của chúng tôi có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào có thể được thảo luận với chúng tôi hoặc trực tiếp với người dọn dẹp của bạn. Bạn sẽ gặp người dọn dẹp trước khi hoàn thành bất kỳ công việc nào và một khi bạn hài lòng với người được chọn. Và họ sẽ trở thành người dọn dẹp thường xuyên của bạn và sẽ đến cho mỗi dịch vụ theo lịch trình.

Làm sạch lấp lánh

Chúng tôi lấp lánh sự sống với mong muốn làm sạch và tạo ra hạnh phúc vô hạn. Chúng tôi cung cấp mức giá cố định được cá nhân hóa cho từng không gian duy nhất. Chúng tôi tránh xa các hợp đồng ràng buộc, giá theo giờ, các sản phẩm độc hại và các mối quan hệ không trung thực.

Thuê dịch vụ dọn dẹp nhà cửa phù hợp

Để chọn được dịch vụ vệ sinh hàng ngày dọn nhà tại địa phương tốt nhất, hãy dành thời gian nghiên cứu và đặt câu hỏi. Dịch vụ vệ sinh tốt sẽ sẵn lòng cung cấp bằng chứng về bảo hiểm và giới thiệu. Và nếu họ không đến với thông tin này, hãy tìm ở nơi khác.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận