CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh công nghiệp căn hộ tại dịch vụ của Công ty Sài Gòn Xanh

Bây giờ bạn có thể làm việc trong nhiều giờ mà không phải lo lắng về người giúp việc và dọn dẹp căn hộ. Thuê một người giúp việc chuyên nghiệp để dọn dẹp căn hộ của bạn để giải quyết mọi thứ cho bạn trong khi bạn đi làm. SÀI GÒN XANH chỉ sử dụng các sản phẩm chất lượng cao có sẵn khi nói đến dịch vụ người giúp việc và vệ sinh công nghiệp căn hộ. Chúng tôi mong muốn cung cấp một dịch vụ có thẩm quyền, lịch sự và toàn diện, chúng tôi kết hợp phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp với thiết bị & sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn ngành cao nhất.

Cách vệ sinh căn hộ, chung cư, tòa nhà thương mại

Xây dựng lịch trình dọn dẹp một cách thường xuyên

Môi trường sạch sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì hình ảnh uy tín cho tòa nhà của bạn. Sai lầm lớn nhất là để các khu vực chung trong một căn hộ bị bẩn do không vệ sinh định kỳ. Những khu vực này được sử dụng thường xuyên hơn và tất cả các phương tiện đi lại mang theo bụi theo thời gian sẽ làm cho các khu vực tiếp khách, hành lang và thậm chí cả thang máy bị bẩn. Cách dễ nhất để ngăn chặn điều này là nhờ một  đội  dịch vụ vệ sinh công nghiệp căn hộ chuyên nghiệp xuất hiện theo lịch trình định kỳ từ hàng ngày đến hàng tuần để thực hiện công việc dọn dẹp của họ.

Làm sạch sàn và thảm thông thường

Sàn và thảm là hai lĩnh vực đông đúc luôn có được lượng khách hàng lưu thông rất lớn. Vì vậy, sàn và thảm bẩn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, không thể chấp nhận được việc đi vào một tòa nhà dân cư với bề mặt dính và bẩn. Sàn và thảm liên tục không sạch sẽ được thay thế sớm hơn nhiều và khiến bạn tốn kém một khoản tiền về lâu dài.

Sàn nhà:

 Căn hộ của bạn có thể sử dụng sàn cứng ở khu vực hành lang và mặt tiền. Hãy nhớ rằng những sàn này nên được lau khô thường xuyên và lau ướt mỗi tuần một lần. Hơn nữa, sàn nhà cần được đánh bóng và loại bỏ tất cả các vết bẩn. Họ cũng sẽ cần chú ý hơn đến việc  vệ sinh khu vực chung  vào các mùa mưa và tuyết trong năm. Làm sạch định kỳ cho những bề mặt này là rất quan trọng. Điều này làm giảm nguy cơ trượt và ngã và luôn mang lại vẻ chuyên nghiệp cho không gian này.

Thảm:

 Trong khu vực chung, có cả thảm và thảm. Chúng cần được hút bụi và làm sạch tại chỗ kịp thời. Bạn cũng nên đặt lịch dịch vụ giặt thảm cho những tấm thảm này thường xuyên. Hoặc nếu không, bạn cần phải nhặt những tấm thảm cũ và thay thế chúng bằng những tấm thảm mới. Hãy nhớ làm sạch mỗi ngày hoặc thậm chí nhiều hơn một lần một ngày nếu có thể.

Làm sạch cửa sổ và cửa ra vào

Các bề mặt này của tòa nhà căn hộ của bạn nhanh chóng xuất hiện dấu vân tay hoặc bụi bẩn bất kể thời tiết bên ngoài như thế nào. Bạn có thể mong đợi khách hàng của mình giữ cho bên trong cửa sổ và cửa ra vào sạch sẽ với việc vệ sinh cơ bản. Nhưng nó cũng cần thiết để duy trì bên ngoài là tốt. Làm sạch và đánh bóng thường xuyên sẽ được xem xét. Những bề mặt kính này nên được làm sạch chuyên nghiệp ít nhất hai lần mỗi năm.

Lưu ý rằng bạn nên thuê một  đội vệ sinh của công ty chủ sở hữu giỏi  để làm vệ sinh toàn bộ. Điều này cũng bao gồm các khung cửa sổ, tay nắm cửa và các khu vực ngưỡng cửa có xu hướng dễ bị bám bụi. Làm sạch cửa sổ và cửa ra vào cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên hơn vào các khu vực chung trong tòa nhà của bạn. Do đó, nó có thể làm giảm lượng đèn chiếu sáng trên tòa nhà và mang lại sự sạch sẽ hấp dẫn tổng thể cho bầu không khí. 

Dọn dẹp phòng vệ sinh ở các khu vực chung

Khu vực phòng vệ sinh là một trong những khu vực chung cũng cần được quan tâm thường xuyên. Mỗi ngày một lần, có một lượng lớn người đi qua các phòng vệ sinh. Vì vậy, những khu vực này trong một tòa nhà chung cư có thể cần được làm sạch hàng ngày.

Hãy xem lượng người sử dụng không gian này mỗi ngày. Đôi khi, một khu vực chung dọn dẹp nhanh chóng và dọn sạch thùng rác nhỏ có thể là đủ cho hàng ngày. Sau đó, bạn nên lên lịch dọn dẹp toàn bộ vào cuối mỗi ngày cho  khu vực chung sạch sẽ  như phòng vệ sinh. 

Có thang máy và cầu thang được đánh bóng

Tòa nhà thương mại của bạn càng có nhiều tầng thì càng có nhiều người sử dụng thang máy và cầu thang bộ để di chuyển. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét những không gian này thường xuyên hơn và thực hiện đánh bóng gương. Bạn cũng cần chuẩn bị cửa ra vào và dung dịch vệ sinh cũng như hút bụi hoặc quét những không gian này suốt cả ngày.

Khi dọn dẹp khu vực chung, đừng quên bàn ở sảnh

Khu vực lễ tân hay quầy lễ tân có thể là nơi tập kết tất cả các thùng hàng, giấy tờ và thiết bị giao hàng cho cả khách thuê và quản lý tòa nhà. Đây cũng là một địa điểm trong khu dân cư chung cư mà mọi người thường lui tới. Vì vậy, một không gian bàn làm việc được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày là rất cần thiết. Vệ sinh khu vực lễ tân sẽ bao gồm việc giữ cho bàn ở sảnh không có bụi và không có rác.

Làm sạch đồ đạc và cảnh quan

Nội thất tiền sảnh cũng nên được lau chùi cơ bản thường xuyên. Đối với ghế và sofa, bạn nên lau sạch bề mặt bằng chất tẩy rửa thích hợp và đặt vết bẩn mới càng nhanh càng tốt. Các khu vực chung cần được đánh bóng cẩn thận và không có dấu vân tay. Và đối với bàn, bạn nên sử dụng cẩn thận như ghế ngồi. Hãy nhớ nhặt rác trên bề mặt của những đồ nội thất này và hút bụi thường xuyên nếu cần.

Cảnh quan xung quanh tòa nhà cũng cần được thực hiện. Cảnh quan sạch sẽ tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho khách thuê hoặc khách của bạn khi họ di chuyển đến tòa nhà của bạn. Bạn nên làm cho không gian này trông đẹp hơn bằng cách trồng hoa, làm vệ sinh rãnh nước.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà chung cư của Sài Gòn Xanh

Khi bạn gọi đến Sài Gòn Xanh cho nhu cầu vệ sinh công nghiệp căn hộ tòa nhà của mình, chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh thương mại chất lượng cao, bao gồm,

Làm sạch cửa sổ

Lau sạch tất cả các bề mặt

Hút bụi & hút bụi

Quét & lau

Vứt bỏ tất cả rác và đồ tái chế

Dọn dẹp (các) khu vực chung cho khách thuê / khách

Làm sạch và khử trùng phòng tắm

Lau tường

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

.,

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận