CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ giặt nệm tại Tphcm chất lượng vượt trội với các yêu cầu của quý khách

Đầu tư vào một tấm nệm tốt có thể là một vấn đề lớn, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó tồn tại lâu nhất có thể và vẫn tươi như ngày bạn mua nó là điều cần phải có.

Nệm có xu hướng là một trong những đồ nội thất ít sạch sẽ nhất trong nhà mặc dù thực tế là chúng được sử dụng hàng ngày. Nệm có thể tích tụ các tế bào da chết, bụi và mồ hôi theo thời gian. Một chiếc nệm bẩn nghe có vẻ không hấp dẫn nếu bạn cần một giấc ngủ ngon sau một ngày dài làm việc, phải không? Đó chính là lý do dịch vụ giặt nệm tại Tphcm ra đời.

Quy trình vệ sinh nệm

Khi bạn liên hệ với Sài Gòn Xanh để làm sạch nệm của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một quy trình rất chuyên nghiệp và đơn giản.

Chúng tôi đến với bạn vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là gọi cho chúng tôi và có mặt tại nhà để chúng tôi đến tận nơi cho bạn.

•        Mỗi tấm nệm mất khoảng 15 phút để làm sạch và chúng tôi thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc.

•        Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là bạn cởi bỏ tất cả khăn trải giường của mình và dọn sạch một lối đi qua cửa của bạn.

•        Ngồi lại và thư giãn trong khi chúng tôi loại bỏ vết bẩn, mùi hôi, mạt bụi và (trong trường hợp nghiêm trọng nhất) rệp khỏi nệm của bạn.

Chúng tôi mang nệm trở lại căn phòng của bạn không còn vết bẩn, có mùi thơm và cảm giác như mới.

Tại sao Bạn Cần Làm sạch Nệm của Bạn?

Dịch vụ giặt nệm tại Tphcm của bạn đặc biệt quan trọng trong môi trường ẩm ướt như Singapore, nơi mồ hôi và độ ẩm trên bề mặt có khả năng làm trầm trọng thêm sự phát triển của các vi sinh vật như mạt bụi nhà, nấm mốc và vi khuẩn trong đệm.

Đặc biệt nếu bạn bị dị ứng như chàm và hen suyễn, bạn có khả năng bị dị ứng với chất bài tiết của mạt bụi nhà chủ yếu ăn các tế bào da chết của bạn trên đệm. Ngoài ra, nếu bạn có vật nuôi hoặc trẻ nhỏ, rất có thể nệm của bạn có một số vết bẩn do ga trải giường ẩn đi. Để loại bỏ các vết bẩn và mùi hữu cơ này một cách an toàn, bạn sẽ cần các sản phẩm tẩy rửa chuyên nghiệp và các chuyên gia được đào tạo để xử lý triệt để .

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc làm sạch và vệ sinh nệm thường xuyên có thể kéo dài tuổi thọ của nệm. Loại bỏ bụi bẩn bám trên nệm của bạn giúp giảm trọng lượng không cần thiết nén lên vải bọc nệm.

Lợi ích của việc vệ sinh nệm

Loại bỏ mạt bụi gây khó khăn cho những người có vấn đề về hô hấp và hen suyễn.

Loại bỏ triệt để các chất bẩn bám trong đệm, chẳng hạn như bụi, các hạt bụi bẩn, vảy da chết, dịch cơ thể khô, v.v.

Tiêu diệt vi khuẩn trên nệm.

Loại bỏ các vết bẩn, đốm và bụi bẩn trên mặt nệm.

Làm trung hòa mùi hữu cơ và khử mùi.

Kéo dài tuổi thọ nệm

Tại sao Vệ sinh làm sạch Nệm của Sài Gòn Xanh?

Tại sao nên chọn phương pháp điều trị dịch vụ làm sạch nệm tại Tphcm của Sài Gòn Xanh

Đảm bảo an toàn

Để làm sạch nệm, Sài Gòn Xanh đã sử dụng công nghệ sản xuất đặc biệt để làm sạch nệm, đã được các nhà sản xuất nệm hàng đầu chấp thuận và đã được kiểm tra AN TOÀN để làm sạch hầu hết các loại nệm trên thị trường.

100% khô

Chúng tôi không sử dụng các sản phẩm chống ẩm hoặc hóa chất trong hoặc sau quá trình xử lý làm sạch nệm, vì vậy nệm của bạn vẫn khô ráo. Điều quan trọng nhất là sau khi quá trình giặt nệm hoàn tất, bạn có thể ngủ ngay trên chiếc nệm vừa mới giặt.

100% an toàn hóa chất

Sài Gòn Xanh làm sạch và vệ sinh nệm mà không sử dụng hóa chất độc hại, do đó không để lại dư lượng hóa chất sau khi hoàn thành quá trình làm sạch. An toàn cho trẻ sơ sinh, người già và vật nuôi.

Đã được chứng minh hiệu quả

Với 20 năm kinh nghiệm làm sạch nệm, các phương pháp giặt nệm của Sài Gòn Xanh đã được chứng minh là có thể loại bỏ triệt để bụi, p

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận