CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Tìm kiếm dịch vụ vệ sinh bệnh viện với các hạng mục công việc tốt cho quý khách hàng

Dọn dẹp bệnh viện là một loại hình dịch vụ khác với dọn dẹp nhà cửa và thương mại , nhưng nó cũng quan trọng không kém.

Các cơ sở chăm sóc sức khỏe như bệnh viện và phòng khám đều có rất nhiều người đã bị bệnh hoặc đang hồi phục sau phẫu thuật, vì vậy điều cần thiết là phải giữ cho các cơ sở y tế sạch sẽ và vô trùng để ngăn ngừa bệnh thêm. Dịch vụ vệ sinh bệnh viện là việc cần thiết mang đến những dịch vụ sạch sẽ đến quý khách hàng.

Tại sao dịch vụ vệ sinh cơ sở y tế lại quan trọng?

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện chăm sóc sức khỏe rất quan trọng vì chúng giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng và bệnh tật.

Trong bệnh viện, bệnh nhân có thể dễ bị nhiều loại nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe khác nhau — và nhân viên vệ sinh bệnh viện có nhiệm vụ quan trọng là giúp giữ cho những khu vực này sạch sẽ và vô trùng.

Chỉ cần lưu ý thêm, nhân viên dọn vệ sinh bệnh viện được đào tạo để tuân theo các hướng dẫn và quy trình của bệnh viện để khử trùng phòng bệnh — nhưng họ có thể không thực hiện được nhanh chóng hoặc kỹ lưỡng như việc dọn dẹp nhà cửa thông thường vì cần có thêm các biện pháp phòng ngừa an toàn.

Lợi ích của việc Nhận Dịch vụ Vệ sinh Bệnh viện của Chúng tôi:

Tạo môi trường tốt hơn cho bệnh nhân

Ngăn chặn sự lây lan của nhiễm trùng

Giảm thiểu rủi ro

Dịch vụ vệ sinh tiết kiệm chi phí

Thúc đẩy sự hài lòng tổng thể của bệnh nhân

Tăng cường hình ảnh tích cực về bệnh viện của bạn

Nếu bạn muốn biết về các dịch vụ vệ sinh bệnh viện của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được các giải pháp một cửa phù hợp với túi tiền của bạn.

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện độc quyền của chúng tôi:

Làm sạch thảm, tấm thảm, vải bọc và các vật dụng khác

Vệ sinh và khử trùng sàn gạch

Khử trùng và làm sạch nhà vệ sinh, bồn rửa, vòi phòng tắm và gạch lát

Làm sạch và cọ rửa mặt bàn, bếp, tủ và các thiết bị điện

Vệ sinh quầy lễ tân, đồ dùng văn phòng phẩm, thiết bị điện tử và đồ trang trí

Hút bụi, làm sạch bằng hơi nước và giặt hấp giường, khăn trải giường, chăn, tạp dề, áo choàng phẫu thuật và các phụ kiện khác

Vệ sinh quạt trần

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại hình dịch vụ vệ sinh bệnh viện khác, vui lòng thông báo cho chúng tôi tại thời điểm đặt phòng. Chúng tôi có đủ năng lực để mang lại kết quả mong muốn để đáp ứng sự mong đợi của bạn.

Vệ sinh bệnh viện tại Công ty Sài Gòn Xanh

Bạn cố gắng hết sức để giữ cho bệnh nhân của mình khỏe mạnh, vậy tại sao bạn lại chọn một công ty vệ sinh không có cùng cam kết về sức khỏe và hạnh phúc của bệnh nhân? Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi tin rằng sự sạch sẽ và vệ sinh là cực kỳ quan trọng trong bệnh viện và cơ sở y tế. Đây là lý do tại sao nhân viên vệ sinh bệnh viện và vệ sinh văn phòng y tế của chúng tôi đã được đào tạo nghiêm ngặt. Cam kết của chúng tôi đối với sức khỏe của bệnh nhân và nhân viên bắt đầu từ các công cụ và công nghệ làm sạch của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thiết bị hiện đại để đảm bảo độ sạch cao nhất cho cơ sở của bạn.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh bệnh viện và vệ sinh văn phòng y tế của chúng tôi có gần hai thập kỷ kinh nghiệm và đã được đào tạo chuyên nghiệp. Họ biết cách loại bỏ hiệu quả vi khuẩn và vi rút khỏi mọi bề mặt trong các khu vực bao gồm phòng bệnh, khu vực chờ, dãy phòng phẫu thuật, phòng phẫu thuật nha khoa và khu vực bệnh nhân giai đoạn cuối.

Đặt sức khỏe lên hàng đầu .

Đội ngũ dịch vụ vệ sinh bệnh viện của chúng tôi luôn cố gắng đặt sức khỏe và sự an toàn lên hàng đầu bằng cách sử dụng các chất tẩy rửa thân thiện với môi trường và giảm thiểu việc sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh. Chúng tôi tin tưởng vào các sản phẩm không gây kích ứng bất cứ khi nào có thể để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và nhân viên.

Giảm thiểu các chất ô nhiễm trong không khí

 Chúng tôi sử dụng công nghệ hút chân không mới nhất để làm sạch thảm và loại bỏ các hạt bụi nhỏ và các chất gây dị ứng khác trong không khí.

Ưu tiên dọn dẹp phòng tắm

Phòng tắm là một phần quan trọng trong công tác vệ sinh bệnh viện. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm sạch và khử trùng hoàn toàn tất cả các phòng tắm, bao gồm khử trùng cẩn thận các khu vực tiếp xúc nhiều như tay nắm cửa, lan can, công tắc đèn, vòi nước, tay cầm xả, hộp đựng xà phòng và hộp đựng khăn giấy.

Làm sạch sàn đến trần nhà

Chúng tôi chuyên làm sạch sàn thương mại với Dịch vụ vệ sinh bệnh viện và trần nhà và mọi thứ ở giữa. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có được mức độ làm sạch và khử trùng cao nhất có thể.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận