CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh văn phòng với những ưu điểm tại Sài Gòn Xanh

Dịch vụ vệ sinh văn phòng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết vì CDC đã ban hành hướng dẫn để giải quyết các vấn đề liên quan đến đại dịch. Do đó, việc tuân thủ nghiêm ngặt theo các cơ quan nhà nước và địa phương được thực thi và việc vệ sinh thương mại tốt nhất là để các chuyên gia thực hiện.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng bao gồm những gì?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Đại dịch đã mang đến cho mọi người ý thức rằng việc truyền vi trùng từ bề mặt này sang bề mặt khác dễ dàng như thế nào.

1) Làm sạch sàn

Khoảng 80-90% bụi bẩn văn phòng được theo dõi từ bên ngoài . Đây là lý do tại sao việc lau sàn là rất quan trọng trong việc làm cho văn phòng của bạn trở thành một môi trường làm việc sạch sẽ hơn.

Lau sàn hoàn toàn sẽ loại bỏ tất cả các bụi bẩn, vết bẩn và vi khuẩn và làm cho sàn nhà sạch sẽ và vệ sinh.

Khi bạn thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng thương mại chuyên nghiệp, nhóm sẽ sử dụng các thiết bị mới nhất để làm sạch và vệ sinh sàn văn phòng .

Thợ vệ sinh chuyên nghiệp làm sạch sàn cho dù bạn lát gạch, thảm, vinyl, vải sơn hay sàn cao su.

2) Dọn dẹp & sắp đặt đồ đạc

Đồ nội thất văn phòng không gây nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt là vào những thời điểm này khi virus coronavirus có thể lưu lại trên bề mặt trong nhiều ngày . Để giúp giữ một môi trường làm việc lành mạnh, chúng tôi làm sạch và vệ sinh kỹ lưỡng đồ nội thất văn phòng của bạn.

3) Làm sạch cửa sổ và cửa ra vào

Vệ sinh cửa sổ thương mại là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của một công ty vệ sinh chuyên nghiệp nhưng điều quan trọng không chỉ là cải thiện diện mạo bên ngoài của tòa nhà mà còn góp phần tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu và thuận lợi hơn.

Vì vậy, điều quan trọng là phải làm sạch cửa sổ và cửa ra vào thường xuyên. Bạn có thể chọn thuê dịch vụ vệ sinh và làm sạch chuyên nghiệp để việc vệ sinh cửa sổ / cửa ra vào của bạn được hoàn thành một cách thành thạo. Vệ sinh cửa sổ một mình là công việc tốt nhất nên giao cho các chuyên gia vì nó liên quan đến việc sử dụng dây nịt và thiết bị an toàn.

Cửa sổ và cửa ra vào không bụi bẩn sẽ duy trì một môi trường lành mạnh trong văn phòng của bạn, vì lợi ích của nhân viên của bạn.

4) Vệ sinh

Các dịch vụ vệ sinh hiện đang được thực hiện ở mức độ khốc liệt hơn vì đại dịch. Nó liên quan đến việc xử lý thích hợp tất cả các vị trí và không gian, không chỉ phòng vệ sinh hoặc nhà vệ sinh, mà tất cả các bề mặt thường xuyên được sử dụng như bàn làm việc. Việc giữ gìn vệ sinh trong văn phòng hoặc tòa nhà thương mại là điều cần thiết để không ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng liên quan đến các dịch vụ vệ sinh, bao gồm việc dọn rác và thoát nước thải đúng cách. Vứt rác đúng cách và nhanh chóng có nghĩa là giảm thiểu khả năng có nơi sinh sản của vi sinh vật và sâu bệnh.

Chúng tôi cam kết bền vững và an toàn

Sự an toàn của khách hàng và nhân viên của chúng tôi luôn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo dịch vụ mà chúng tôi cung cấp được thực hiện theo các hướng dẫn của chính phủ và sức khỏe và an toàn.

Các chất tẩy rửa thương mại của chúng tôi được trang bị thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) để đảm bảo an toàn cho họ và của bạn.

Sài Gòn Xanh chỉ sử dụng các giải pháp và phương pháp làm sạch thân thiện với môi trường, không chứa nhựa và hỗ trợ cam kết của chúng tôi về một môi trường bền vững và lành mạnh hơn. Chúng tôi hợp tác với Sài Gòn Xanh , nhà cung cấp các sản phẩm làm sạch hiệu quả cao có hiệu quả.

Chúng tôi vui lòng cung cấp Dịch vụ vệ sinh văn phòng làm sạch diệt vi rút một lần với một khoản phụ phí trước khi bắt đầu hợp đồng vệ sinh của chúng tôi với bạn nếu muốn. Điều này đảm bảo sự an tâm khi biết cơ sở của bạn sạch sẽ nhất có thể và dịch vụ này có thể được lặp lại định kỳ nếu được yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận