CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng với những nét đặc biệt chỉ có tại Sài Gòn Xanh

Hoàn thành công việc trong nhà của bạn, chẳng hạn như sửa chữa nhà hoặc cải tạo nhà của bạn, có thể gây ra một lượng lớn chất cặn bã còn lại khi đội xây dựng hoàn thành. Sau thời gian này, một ngôi nhà được hưởng lợi từ việc dịch vụ vệ sinh sau xây dựng để loại bỏ các chất tích tụ đọng lại khỏi công trình xây dựng.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là gì?

Hãy tưởng tượng điều này. Bạn vừa hoàn thành một dự án xây dựng kéo dài trong không gian thương mại của mình. Điều cuối cùng bạn muốn là phát hiện ra rằng văn phòng mới sáng bóng của bạn đã bị hư hại vì bụi bẩn để lại khi các công nhân xây dựng bọc lại. Điều này có thể được ngăn chặn bằng cách thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ này sẽ đưa cơ sở của bạn qua một lần dọn dẹp kỹ lưỡng trước khi bạn chuyển đến. Điều cuối cùng bạn muốn sau khi hoàn thành xây dựng là chi trả cho việc thay thế thảm mới, gạch lát và các đồ đạc khác bị hư hỏng bởi chất bẩn.

Làm việc với đội dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sẽ ít tốn kém hơn rất nhiều so với việc nhờ ai đó thay thế đồ đạc cũ trong văn phòng của bạn, sơn lại mọi thứ sau khi xây dựng và thay thế sàn bị hư hỏng chỉ sau vài năm.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Sài Gòn Xanh

Chúng tôi bắt đầu bằng một cuộc dạo chơi kỹ lưỡng để hiểu dự án và thông số kỹ thuật, sau đó chúng tôi phát triển một kế hoạch làm sạch phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể tùy chỉnh các dịch vụ của mình theo yêu cầu của bạn, biến chúng tôi trở thành công ty vệ sinh thương mại và vệ sinh sau xây dựng độc nhất vô nhị.

Các nhân viên vệ sinh xây dựng chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo và đến đúng giờ với tất cả các thiết bị và vật tư thích hợp. Chúng tôi làm việc một cách an toàn và tận tâm, và chúng tôi luôn dọn dẹp sau các dịch vụ của mình. Sài Gòn Xanh có danh tiếng ở Tphcm về tính chuyên nghiệp và dịch vụ hoàn hảo. Không giống như mọi chi nhánh thuộc sở hữu của công ty khác, điều này có nghĩa là chúng tôi có đạo đức làm việc và năng lực của một công ty cấp quốc gia và dịch vụ khách hàng của một công ty địa phương.

Dịch vụ vệ sinh công trình & vệ sinh sau cải tạo của Sài Gòn Xanh bao gồm:

•        Dịch vụ vệ sinh công trường

•        Dọn dẹp Sau Cải tạo Thương mại

•        Dịch vụ vệ sinh chung

•        Dịch vụ Vệ sinh & Bảo trì Sàn Tòa nhà Văn phòng

•        Dịch vụ vệ sinh khu phức hợp căn hộ

•        Dịch vụ vệ sinh nhẹ

•        Dịch vụ vệ sinh thương mại

•        Làm sạch sâu một lần

•        Dịch vụ dọn dẹp nhà cho thuê

•        Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

•        Dịch vụ dọn dẹp bổ sung

Chúng tôi đảm bảo rằng trang web của bạn được giữ sạch và sẵn sàng để sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng.

Cung Cấp Cho Bạn Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng Chất Lượng Với Giá Cả Phải Chăng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng / sau cải tạo cho người dân. Công việc bao gồm việc dọn dẹp sâu nhắm mục tiêu vào các phần bị bẩn nhiều của tài sản. Chúng tôi sẽ loại bỏ triệt để các bụi bẩn, cặn bẩn bám bên trong ngôi nhà để bạn có được một ngôi nhà sạch đẹp.

Nếu bạn là một công ty xây dựng, công ty tu sửa hoặc một chủ nhà gần đây đã tiến hành cải tạo hoặc xây dựng tại ngôi nhà của bạn, hãy để Sài Gòn Xanh dịch vụ xử lý việc dọn dẹp cho bạn. Chúng tôi biết việc này rất tỉ mỉ và tốn thời gian, vì vậy hãy để đội ngũ chuyên gia dọn dẹp của chúng tôi giải quyết và bạn sẽ thấy chất lượng công việc cao nhất có thể.

Hãy Đặt Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng Của Chúng Tôi Ngay Hôm Nay!

Bạn đang lo lắng về việc thuê một công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ không xử lý được việc dọn dẹp sau xây dựng của bạn? Đặt phòng với Dịch vụ Làm sạch Nguyên sơ đảm bảo 100% sự hài lòng từ quá trình đặt phòng cho đến khi kết thúc quy trình dọn dẹp.

 Đội ngũ chuyên gia làm sạch của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng không còn cặn và mảnh vụn sau khi chúng tôi làm sạch. Bạn nên biết rằng mỗi chuyên gia vệ sinh tại Sài Gòn Xanh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với loại hình vệ sinh này. Và còn có kỹ năng để làm sạch cẩn thận ngôi nhà mới sửa của bạn và cẩn thận hơn khi làm sạch các vật liệu dễ bị hư hỏng như đá cẩm thạch, gỗ, kính, kim loại đặc biệt, và hơn thế nữa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận