CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên hoạt động tốt

Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi biết tầm quan trọng của việc duy trì một môi trường chăm sóc sạch sẽ, an toàn và lành mạnh cho cả bệnh nhân và nhân viên. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận toàn diện với dịch vụ vệ sinh bệnh viện để cung cấp các tiêu chuẩn sạch nhất cao nhất mỗi khi chúng tôi bước vào cơ sở chăm sóc sức khỏe. Từ các văn phòng y tế đến bệnh viện, chúng tôi có các công cụ và chuyên môn phù hợp để cung cấp các kết quả nhất quán đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn.

Tại sao nên thuê những người dọn dẹp chuyên nghiệp để dọn dẹp bệnh viện ở Sài Gòn Xanh

Ngay khi ra khỏi cổng, bạn muốn chắc chắn rằng bạn chỉ làm việc với các hoạt động vệ sinh thương mại hoàn toàn hợp pháp ở Brisbane như của chúng tôi. Đối với việc dọn dẹp, quét bụi & loại bỏ mảnh vụn thường xuyên tại bệnh viện của bạn, bạn có thể thuê những người dọn dẹp chưa qua đào tạo.

Nhưng nếu làm sạch chuyên sâu, cùng với khử trùng và khử trùng, là những gì bạn đang tìm kiếm, thì chỉ có một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp mới có thể thực hiện công việc một cách đầy đủ. Khi bạn chọn thuê những người dọn dẹp bệnh viện chuyên nghiệp với Sài Gòn Xanh, bạn sẽ nhận được:

Hoàn thành vệ sinh cơ sở, bao gồm loại bỏ bụi, bẩn và mảnh vỡLàm sạch từ trên xuống dưới, bao gồm cả cửa sổ, cửa ra vào và tườngChúng tôi cũng sẽ dọn dẹp nhà bếp, phòng tắm, bãi đậu xe, khu vườn, v.v.Quan trọng nhất, chúng tôi sẽ nhạy cảm toàn bộ nơi này để giảm thiểu vi khuẩnNgoài ra, chúng tôi sẽ tiệt trùng thiết bị và dụng cụ y tế để loại bỏ vi khuẩn và vi trùng được lưu trữ trên chúng

Vệ sinh và khử trùng phải là một phần quan trọng trong dịch vụ vệ sinh bệnh viện của bạn.

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện- Người dọn vệ sinh bệnh viện

Trong hơn 20 năm nay, chúng tôi đã giúp các bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế ở Úc giữ cho cơ sở của họ sạch sẽ & an toàn cho bệnh nhân bằng hàng loạt dịch vụ vệ sinh bệnh viện tuyệt vời và rất phổ biến của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa sổ thương mại, vệ sinh sàn thương mại, giặt thảm thương mại, vệ sinh lao động, vệ sinh tòa nhà thương mại, vệ sinh công ty, vệ sinh rèm, giặt ghế, vệ sinh áp lực thương mại, vệ sinh chăm sóc người già, vệ sinh khách sạn, vệ sinh trung tâm mua sắm, vệ sinh trường đại học, ngân hàng Dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh sân vận động, vệ sinh khán phòng, vệ sinh phòng trưng bày, vệ sinh cửa hàng bán lẻ, vệ sinh cửa sổ, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh điểm tiếp xúc, vệ sinh bệnh viện và Vệ sinh quán rượu cho khách hàng của chúng tôi.

Chất tẩy rửa thương mại

Vệ sinh Bệnh viện Những người dọn dẹp của chúng tôi sẽ chăm sóc mọi thứ từ thảm đến sàn nhà, cửa ra vào, cửa sổ, phòng tắm và mọi thứ khác, làm sạch và vệ sinh nơi ở của bạn và giúp nó không có bệnh tật.

Vệ sinh bệnh viện Bên cạnh việc vệ sinh cơ bản, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên vệ sinh toàn bộ bệnh viện, bao gồm sàn nhà, cửa ra vào, cửa sổ, ... để tránh vi khuẩn, vi rút và an toàn cho bệnh nhân.

Dọn dẹp Vi-rút Để đảm bảo không có vi-rút lây nhiễm trong bệnh viện của bạn, Dịch vụ vệ sinh bệnh viện của chúng tôi sử dụng các công cụ và tiêu chuẩn làm sạch hiện đại để loại bỏ hoàn toàn các vi-rút như COVID-19 và các loại vi-rút khác.

Khử trùng bệnh viện Dịch vụ khử trùng dịch vụ vệ sinh bệnh viện của chúng tôi bao gồm việc sử dụng các dung dịch khử trùng chất lượng tốt nhất, khăn lau, bình xịt, vv để làm cho khuôn viên bệnh viện của bạn sạch sẽ và an toàn với các vi sinh vật có hại.

Khử trùng thiết bị y tế Các chuyên gia vệ sinh bệnh viện của chúng tôi sẽ sử dụng các dung dịch tẩy rửa chất lượng cao, có cồn và an toàn cho con người để khử trùng thiết bị y tế, giường, ghế và các dụng cụ khác.

Dọn dẹp trong ngày Đối với những trường hợp đặc biệt và do đại dịch coronavirus, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dọn dẹp bệnh viện trong ngày. Tuy nhiên, dịch vụ được cung cấp tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của nhân viên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận