CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Những lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ mà bạn nên biết

Tìm dịch vụ dọn dẹp nhà giá cả phải chăng ở Delhi để dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng và suôn sẻ với mức giá hợp lý. Dịch vụ dọn dẹp chuyên nghiệp Delhi cung cấp các dịch vụ vệ sinh tốt nhất để dọn dẹp dịch vụ vệ sinh nhà ở cơ bản, vệ sinh nhà cửa, dịch vụ dọn dẹp sâu và nhiều dịch vụ dọn phòng khác ở Sài Gòn Xanh được tùy chỉnh cho các yêu cầu cụ thể của bạn.

Những lý do để chọn một công ty dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp thay vì một công ty dọn dẹp độc lập

Có sẵn các chất tẩy rửa đáng tin cậy

Điều quan trọng nhất cần xem xét khi chọn một người dọn dẹp housecleaner là thuê một người mà bạn có thể tin tưởng.

Đây không phải là điều bạn nên dễ dàng gạt bỏ.

Những người dọn dẹp này sẽ ở bên trong nhà bạn và gần những vật có giá trị của bạn, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng những người dọn dẹp là những người bạn có thể tin tưởng.

Họ cũng nên vượt qua cuộc kiểm tra lý lịch của cảnh sát và tốt nhất là đã có nhiều hơn một vài khách hàng.

Trải qua quá trình này có thể mất hàng giờ đồng hồ để tìm được sản phẩm phù hợp.

Khi bạn đi với một dịch vụ vệ sinh nhà ở giúp việc chuyên nghiệp , tất cả các cuộc kiểm tra lý lịch và phỏng vấn đã được thực hiện cho bạn. Ví dụ: tại Sài Gòn Xanh, mỗi người dọn dẹp mà chúng tôi thuê đều được kiểm tra lý lịch hoàn chỉnh và trải qua một loạt các cuộc phỏng vấn và kiểm tra để đảm bảo rằng bất cứ ai ở trong nhà của bạn đều là người đáng tin cậy, tôn trọng và biết cách dọn dẹp.

Sao lưu khi bạn cần nhất

Hãy tưởng tượng tình huống này: Bố mẹ chồng của bạn vừa gọi điện để nói rằng họ sẽ đến thăm bất ngờ vào cuối tuần. Đó là thứ Sáu và người dọn dẹp của bạn phải có mặt tại nhà bạn lúc 8:30 sáng và bây giờ là 9:45 sáng và họ vẫn chưa xuất hiện. Bạn gọi vào điện thoại di động của họ để xem chuyện gì đang xảy ra nhưng tất cả những gì bạn nhận được là thư thoại của họ. Bạn thử gọi lại cho họ nhiều lần trong ngày nhưng không nhận được phản hồi.

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc là họ thường có một danh sách người giúp việc, thường xuyên có thể điền vào khi một người giúp việc khác đến ốm. Nhiều khi bạn thậm chí sẽ không nhận ra trừ khi bạn ở nhà và thấy rằng đó là một người giúp việc khác.

Nếu độ tin cậy và việc dọn dẹp nhà cửa khi bạn cần là điều quan trọng đối với bạn, bạn chắc chắn nên cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa.

Tại các công ty dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp, bạn sẽ có hệ thống hỗ trợ khách hàng cho bất kỳ sự cố nào. Nó có sẵn cho những thứ như:

 Người dọn dẹp đã xuất hiện nhưng bỏ sót một vài thứ trong quá trình dọn dẹp? Không sao, chỉ cần gọi cho bộ phận hỗ trợ và nếu họ có bảo đảm về dịch vụ, họ sẽ cử người quay lại để làm sạch những gì đã bỏ lỡ mà bạn không phải trả thêm phí.

Bạn muốn lên lịch lại cuộc hẹn của mình? Đưa ra thông báo thích hợp và bất kỳ công ty vệ sinh nào sẽ sẵn lòng sắp xếp lại cuộc hẹn cho bạn.

Bạn có một số nhận xét hoặc đề xuất cho người dọn dẹp nhưng không muốn mọi thứ trở nên kỳ lạ với người dọn dẹp của bạn? Hãy cho bộ phận hỗ trợ khách hàng biết và họ sẽ chuyển những thắc mắc của bạn theo cách không dẫn lại bạn.

Khi bạn có hàng triệu thứ khác phải lo lắng, thì loại hỗ trợ này đến bạn không thể sống thiếu.

Đảm bảo dịch vụ vệ sinh

Rất ít người dọn dẹp độc lập (và thậm chí cả dịch vụ người giúp việc chuyên nghiệp) cung cấp Bảo đảm Dịch vụ Vệ sinh. Về cơ bản, nếu nhân viên dọn dẹp của chúng tôi bỏ sót bất cứ điều gì hoặc nếu bạn không hài lòng với dịch vụ dọn dẹp mà bạn nhận được, hãy cho chúng tôi biết trong vòng 24 giờ sau cuộc hẹn của bạn và chúng tôi sẽ sẵn sàng cử người dọn dẹp khác để làm sạch những gì đã bỏ sót hoặc chưa được làm sạch đúng cách - tại miễn phí cho bạn.

Tại Sài Gòn Xanh, tất nhiên chúng tôi có đảm bảo dịch vụ 24 giờ và sẵn sàng sửa chữa các khu vực mà chúng tôi bỏ sót hoặc không làm sạch đúng cách miễn phí cho bạn.

Yên tâm với dịch vụ tại Sài Gòn Xanh

Điểm mấu chốt là nếu giá cả là mối quan tâm chính và duy nhất của bạn, bạn có thể sẽ mắc phải một sai lầm đắt giá sau này. Những gì một dịch vụ vệ sinh nhà ở giúp việc chuyên nghiệp mang lại là sự thuận tiện và an tâm với hệ thống hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ nếu có sự cố.

Bất kỳ ai trong ngành dọn dẹp nhà cửa nói với bạn rằng họ chưa bao giờ gặp vấn đề gì xảy ra vào phút trước hoặc có kinh nghiệm ít ỏi hoặc chỉ thẳng thừng nói dối bạn. Mọi thứ diễn ra liên tục. Người dọn dẹp bị ốm (hoặc con cái của họ bị ốm), ô tô hỏng, mọi người bị lạc đang tìm kiếm địa chỉ - những điều bạn thậm chí không thể tưởng tượng lại xảy ra với chúng ta một cách thường xuyên.

Nếu bạn đã chuẩn bị và có thời gian để giải quyết thì thật tuyệt; nhưng nếu bạn muốn ai đó chăm sóc điều đó cho bạn trong khi bạn đang bận đi làm, làm việc vặt hoặc lo những việc khác mà cuộc sống phải đối mặt với bạn, thì một công ty vệ sinh có lẽ là tốt hơn cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận