CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp căn hộ tại Sài Gòn Xanh mang lại diện mạo sạch sẽ cho căn hộ của bạn

Cần làm sạch sâu khi căn hộ của bạn yêu cầu nhiều hơn là rửa sàn và lau bụi. Nếu căn hộ của bạn chính xác là căn hộ cần được làm sạch kỹ lưỡng hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp sâu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp căn hộ toàn diện trong và xung quanh thành phố HCM.

Những Lợi Ích Của Việc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Cho Căn Hộ

1. Gây ra rất nhiều căng thẳng cho đôi vai của bạn

Thuê một dịch vụ vệ sinh công nghiệp căn hộ chuyên nghiệp có nghĩa là bạn sẽ không cần phải thuê những người dọn dẹp thông thường để thực hiện công việc. Mặc dù những người dọn dẹp thông thường có thể hiểu được những điều cơ bản, nhưng họ cần được giám sát liên tục để thực hiện công việc một cách chính xác.

Bạn có thời gian để giám sát người dọn dẹp không? Chắc là không. Khi bạn thuê những người dọn dẹp chuyên nghiệp, bạn sẽ không lo lắng về việc giám sát họ. Đây là những chuyên gia biết công việc của họ và sẽ làm việc hiệu quả ngay cả khi không có sự giám sát.

2. Bạn chỉ cần thanh toán cho các dịch vụ của họ

Điều tuyệt vời là những dịch vụ này giúp bạn cắt giảm một số chi phí. Thay vì lo lắng về nhân viên và lương của họ, bạn có thể thuê dịch vụ dọn dẹp. Bạn sẽ không cần phải theo dõi giờ làm việc của nhân viên, chuẩn bị tiền lương, và những thứ khác; bạn chỉ cần cắt séc cho nhà thầu vệ sinh.

3. Người làm sạch chuyên nghiệp có tiêu chuẩn cao hơn

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ luôn có một định nghĩa khác về “sạch sẽ”. Của chúng sẽ luôn cao hơn những gì mà hầu hết chúng ta coi là sạch sẽ. Điều này là do họ sẽ biết nơi để tìm khi làm sạch.

Họ sẽ kiểm tra những nơi mà chúng tôi không có khả năng tự kiểm tra. Những thứ như lưới thông hơi, không gian phía sau máy điều hòa không khí và thậm chí cả bản lề cửa đều được làm sạch. Họ thậm chí có thể làm sạch các khu vực mà bạn không thể tiếp cận, đảm bảo rằng toàn bộ khu vực được làm sạch tốt.

4. Họ có Thiết bị và Vật dụng Làm sạch Tốt hơn

Điều làm cho các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp trở nên khác biệt là khả năng tiếp cận các vật liệu cao cấp của họ. Họ có thiết bị và vật tư cấp chuyên nghiệp giúp thực hiện công việc dễ dàng hơn. Đây cũng là lý do tại sao bạn sẽ nhận thấy rằng các chuyên gia thường không cần phải chà xát mạnh ở những khu vực bị ố vàng nhiều.

Họ có những giải pháp phù hợp để đổ vào những khu vực này; nguồn cung cấp phù hợp cho mọi bề mặt. Sàn gỗ cứng được xử lý thích hợp để đảm bảo chúng không bị hư hại.

Với thiết bị phù hợp, mọi thứ sẽ được làm sạch theo đúng cách. Điều này không có bất kỳ nguy cơ trầy xước, rách hoặc nứt bề mặt.

5. Họ thường cung cấp các dịch vụ khác mà bạn có thể sử dụng

Các công ty vệ sinh thường có các dịch vụ bổ sung. Điều này có thể hữu ích cho bạn trong trường hợp bạn có thể cần chúng sau này.

Một số dịch vụ này bao gồm  giặt thảm  để loại bỏ mạt và bụi. Họ cũng có dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cho những căn phòng đặc biệt bẩn.

6. Cung cấp nhiều giải pháp làm sạch xanh nhất

Bạn là người có ý thức về môi trường? Nếu có, có lẽ bạn đã biết về tác động của hóa chất tẩy rửa đối với môi trường.

Hầu hết các công ty vệ sinh hiện đại đều sử dụng các giải pháp làm sạch xanh. Họ sử dụng các hóa chất không gây hại cho môi trường.

Đây là một lợi ích cho cộng đồng của tòa nhà vì nó có nghĩa là không ai sẽ hít phải khói độc từ quá trình dọn dẹp. Đây cũng là một lợi ích lớn cho cây trồng và vật nuôi.

7. Họ đến với một đảm bảo an ninh

Điều mà hầu hết mọi người lo sợ khi thuê người dọn dẹp là một thứ gì đó có thể bị thiếu hoặc bị hư hỏng.

Với dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, bạn sẽ yên tâm hơn. Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp kiểm tra kỹ lưỡng lý lịch của công nhân trước khi thuê. Những người dọn dẹp mà công ty sẽ cử đến căn hộ của bạn đều có trình độ đào tạo chuyên môn cao.

Các công ty vệ sinh cũng thường xuyên kiểm tra thiết bị của họ. Điều này đảm bảo rằng chúng được cập nhật, hoạt động tốt và ở tình trạng cao nhất trước khi chúng được sử dụng để làm sạch. Làm điều này đảm bảo rằng không có gì sẽ xảy ra trục trặc và gây ra thiệt hại cho bất kỳ thứ gì trong tài sản.

Tuy nhiên, điều này không đảm bảo rằng tai nạn sẽ không xảy ra. Khi rơi vào trường hợp này, bạn nên biết rằng các công ty vệ sinh chuyên nghiệp có bảo hiểm trách nhiệm. Bạn có thể tin tưởng vào việc nhà cung cấp bảo hiểm sẽ bồi thường cho bạn bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào đó.

8. Đó là một khoản đầu tư hiệu quả về chi phí nói chung

Mua thiết bị làm sạch cho chính mình là một khoản đầu tư tốn kém. Thêm vào đó, bạn sẽ cần phải chi tiền cho việc bảo trì và sửa chữa định kỳ.

Việc thuê dịch vụ dọn dẹp giúp loại bỏ những chi phí này, giúp bạn có thêm nguồn tài chính để phân bổ ở nơi khác.

9. Đảm bảo loại bỏ các mối đe dọa vi mô

Làm sạch sâu bởi một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp có nghĩa là mọi thứ sẽ được loại bỏ. Điều này áp dụng cho bất kỳ mối đe dọa nhỏ nào như vi khuẩn và vi rút. Với đại dịch đang diễn ra, đây là điều cần thiết để ngăn chặn virus lây lan trong tòa nhà.

Làm điều này cũng giúp loại bỏ những thứ như bụi và các chất gây dị ứng khác. Điều này cũng rất quan trọng vì  hơn 50 triệu người Mỹ  bị dị ứng.

10. Tăng tuổi thọ của tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh có thể nâng cao tuổi thọ của tòa nhà. Ví dụ, nấm mốc có thể xâm nhập qua tường của một tòa nhà nếu không được làm sạch đủ sớm. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của nó, khiến nó có thể tồn tại được.

Dịch vụ vệ sinh sẽ đảm bảo không có chỗ cho nấm mốc phát triển. Họ cũng có thể báo cáo cho bạn khi họ nhận thấy các vết nứt trên tường và trần nhà, điều mà bạn có thể không nhận thấy cho đến khi thiệt hại đáng kể đã xảy ra.

Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp

Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi đánh đồng chất lượng làm sạch với nhân viên vệ sinh công nghiệp căn hộ lành nghề.

Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nỗ lực đào tạo nhân viên mới, cũng như chúng tôi liên tục đào tạo và duy trì các kỹ năng của nhân viên hiện tại.

Vì chúng tôi luôn chú trọng đến sự an toàn của khách hàng, tất cả các nhân viên mới đều phải trải qua một cuộc sàng lọc kỹ lưỡng, nơi họ phải có lý lịch tư pháp sạch sẽ sáng bóng.

Điều quan trọng đối với chúng tôi là nhân viên của chúng tôi phải đáng tin cậy và do đó chúng tôi luôn có được hồ sơ tội phạm đối với tất cả nhân viên.

Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng nhóm của chúng tôi không gây ra bất tiện nhỏ nhất cho khách hàng và có thể đảm bảo dịch vụ thích hợp.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận