CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Công ty giặt thảm Sài Gòn Xanh mang đến những chiếc thảm sạch sẽ cho khách hàng

Thảm có nhiều kiểu dáng và loại vải và tốn kém chi phí lắp đặt vì vậy điều quan trọng là chúng phải được chăm sóc một cách chính xác. Mỗi tấm thảm sẽ có nhu cầu công ty giặt thảm riêng dựa trên việc sử dụng, chất liệu đế, cấu tạo và sợi nên cần có một công ty có kinh nghiệm và kiến ​​thức để chăm sóc tình trạng lâu dài của chúng.

Có nên thuê thợ giặt thảm chuyên nghiệp không?

Thợ giặt thảm chuyên nghiệp có các công cụ thương mại và thiết bị làm sạch mà chủ nhà và chủ doanh nghiệp không có quyền sử dụng. Ngay cả khi một chủ nhà hoặc chủ doanh nghiệp mua cùng một thiết bị phức tạp, nó sẽ yêu cầu bí quyết sử dụng nó và kinh phí để mua và bảo trì thiết bị đúng cách. Máy móc Giặt thảm chuyên nghiệp bao gồm đèn UV để phát hiện mùi hôi của vật nuôi / vết bẩn bám sâu và có hệ thống chiết xuất nước nóng / hơi nước nặng để làm sạch sâu cấp độ chuyên nghiệp.

Bằng cách thuê một công ty giặt thảm chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm rằng họ được đào tạo để biết chính xác cách xử lý các trường hợp cụ thể, chẳng hạn như hư hỏng do nước, vết bẩn khó giặt cũng như các vật liệu cần xử lý tinh tế.

Làm sạch bằng hơi nước nặng và loại bỏ vết bẩn đòi hỏi những gì? Một loại tẩy bằng nước nóng giúp làm sạch thảm rộng hơn nhiều so với các công cụ làm sạch bề mặt thông thường có thể làm được. Kỳ lạ là nó không liên quan đến hơi nước hoặc hơi nước; thay vào đó, nước nóng được bơm qua một vòi mạnh giúp loại bỏ bụi bẩn ở mức sâu nhất của thảm.

Các Chuyên gia Giặt Thảm sử dụng phương pháp làm sạch thảm trước bằng chất khử mùi thảm tự nhiên, làm sạch bằng hơi nước và dung dịch giúp loại bỏ vết bẩn, bụi bẩn, mạt bụi, mùi vật nuôi và các mùi đã biết khác. Họ cũng có thể khuấy động sợi thảm bằng bàn chải để nâng cao hiệu suất của dung dịch.

Sử dụng vòi áp suất cao gắn bên ngoài xe, kỹ thuật viên giặt thảm sau đó sẽ phun nước cực nóng lên thảm của bạn, trong một số trường hợp có thể là 200 ° hoặc cao hơn, rửa sạch bụi bẩn bám trên mặt đất cũng như cặn bẩn.

Sau đó, họ sẽ nhanh chóng hút sạch hỗn hợp nước và dung dịch vào một thùng chứa và loại bỏ tất cả các vết bẩn và vết bẩn khỏi nơi ở hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Quá trình này sẽ giúp thảm của bạn sạch sẽ và hơi ẩm, nhưng đừng lo lắng, thảm và vải bọc của bạn sẽ khô sau vài giờ.

Những lý do tuyệt vời để bạn chọn công ty giặt thảm Sài Gòn Xanh

Giặt thảm kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, sâu

Chúng tôi sử dụng cách làm sạch bằng cách chiết nước nóng gắn van mạnh mẽ của chúng tôi cho hầu hết các tấm thảm mà chúng tôi làm sạch. Điều này cung cấp một cách triệt để sâu bên dưới, sạch sẽ an toàn. Đó cũng là phương pháp mà hầu hết các nhà sản xuất thảm khuyên dùng. Nó giúp thảm sạch và khô hơn so với máy xách tay và sạch hơn nhiều so với giặt khô.

Các chuyên gia trong lĩnh vực của chúng tôi

Chúng tôi dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đảm bảo rằng tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người giặt thảm chuyên nghiệp.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Chúng tôi tự hào về việc cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi, loại hình dịch vụ cá nhân mà bạn chỉ có thể nhận được từ một công ty gia đình nổi tiếng ở địa phương.

Sản phẩm làm sạch an toàn và hiệu quả

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là cao cấp, các sản phẩm làm sạch chuyên nghiệp an toàn để sử dụng trong nhà của bạn, chúng tôi không bao giờ tiết kiệm chi phí để có được sản phẩm chính xác. Tất cả các sản phẩm làm sạch của chúng tôi được áp dụng trực tiếp lên thảm và không được thêm vào nước xả, điều này có nghĩa là chúng đã được giặt sạch hoàn toàn khỏi thảm nghĩa là không để lại sản phẩm làm sạch nào.

Đây là bước rất quan trọng vì bất kỳ sản phẩm nào còn sót lại đều có thể gây ra tiếng vang nhanh chóng. Chúng tôi sử dụng các chất làm sạch trước an toàn cho len để giữ cho thảm len của bạn luôn trong tình trạng khỏe mạnh. Nếu bạn bị dị ứng với chất tẩy rửa, vui lòng nói chuyện để sử dụng về các lựa chọn không chứa enzyme và hương thơm để làm sạch thảm với công ty giặt thảm Sài Gòn Xanh.

Định giá công bằng, trung thực

Miễn phí hoàn toàn bao gồm và báo giá chắc chắn được cung cấp trước khi công việc bắt đầu, chúng tôi không giấu bất kỳ phần nào của giá cả. Hỏi về lời hứa về giá của chúng tôi.

Đừng lo lắng về căn nhà đầy đủ tiện nghi của bạn, chúng tôi sẽ cẩn thận chuyển đồ đạc nào cần chuyển đi để chúng tôi làm sạch thảm, bạn không cần dọn nhà trước. Chúng tôi được bảo hiểm đầy đủ cho điều này và cực kỳ cẩn thận và chuyên nghiệp.

100% hài lòng hoặc miễn phí

Chỉ thanh toán khi chúng tôi đã hoàn thành công việc và bạn hài lòng, nếu bạn không hài lòng về bất cứ điều gì chúng tôi sẽ ghé lại để vệ sinh lại và nếu bạn vẫn không hài lòng chúng tôi sẽ không tính phí bạn một xu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận