CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ giặt nệm tại TP HCM với những lợi ích nhất định mà chúng tôi mang lại

Chúng ta dành một phần ba cuộc đời trên giường và đó là phần quan trọng nhất trong chu kỳ nghỉ ngơi của chúng ta. Tuy nhiên, mọi người không nhận ra rằng nệm là nơi sinh sản hoàn hảo cho mạt bụi và vi khuẩn vì nó ấm, tối và ẩm ướt. Những con bọ này có thể gây ngứa, có mùi hôi, hen suyễn và các vấn đề về xoang. Có thể ngăn ngừa hoặc điều trị bằng cách dịch vụ giặt nệm tại TP HCM thường xuyên .

Tại sao chọn chúng tôi để làm sạch nệm của bạn?

Các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi rất dễ dàng lên lịch và bạn sẽ có được một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp được trang bị máy vắt nước nóng tiên tiến nhất và các giải pháp thân thiện với môi trường. Giá cả hợp lý của chúng tôi là một trong những cạnh tranh nhất ở Tphcm, có nghĩa là bạn luôn nhận được giá trị tuyệt vời cho số tiền của bạn đã chi tiêu với chúng tôi.

Dưới đây là một số lợi ích khi đặt dịch vụ giặt nệm với Sài Gòn Xanh:

Nhân viên giặt nệm chuyên nghiệp, thân thiện

Thiết bị làm sạch bằng hơi nước mạnh mẽ

Sắp xếp đặt chỗ linh hoạt

Đảm bảo 100%

Giá cả tuyệt vời

Phương pháp làm sạch bằng hơi nước của chúng tôi giúp loại bỏ hiệu quả một loạt vết bẩn trên nệm nội địa của bạn, bao gồm:

Nước tiểu

Mồ hôi

Máu

Đồ uống

Món ăn

Dịch vụ xử lý nệm chuyên nghiệp của chúng tôi cũng đảm bảo giường của bạn sạch sẽ khỏi sâu bọ hoặc những thứ khó chịu khác như:

Rệp

Mạt bụi

Bọ chét

Bọ ve

Quy trình làm sạch nệm

Kiểm tra trước

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đánh giá từng tấm nệm để xác định phương pháp làm sạch tốt nhất. Chúng tôi sẽ luôn chỉ ra bất kỳ vết bẩn vĩnh viễn tiềm ẩn hoặc khu vực cần quan tâm.

Hút bụi khô chuyên sâu

Hút bụi là một bước cần thiết. Máy hút bụi hiện đại của chúng tôi có hiệu quả cao, chúng không bị mất sức hút, vì vậy chúng loại bỏ nhiều bụi bẩn, bụi và lông vật nuôi khỏi môi trường của bạn. Hút bụi khô sẽ loại bỏ hơn 70% lượng đất khô.

Xử lý trước và chấm

Một giải pháp độc đáo được thiết kế cho loại vật liệu của bạn và điều kiện bẩn sẽ được áp dụng để nhũ hóa chất bẩn. Chúng tôi sử dụng chất tẩy rửa nóng, và ngay lập tức nó bắt đầu hoạt động để phân hủy mồ hôi và đất. Bất kỳ điểm phức tạp tiềm ẩn nào sẽ được xử lý trước để tăng cơ hội loại bỏ.

Kích động

Nệm sẽ bị kích động bằng cách sử dụng bàn chải hoặc miếng đệm. Điều này giúp đất tơi xốp và phân hủy chất béo và dầu.

Khai thác và trồi đất

Thiết bị hiện đại của chúng tôi được sử dụng để cung cấp mức nhiệt và công suất làm sạch vượt trội. Nệm được giặt mềm và sau đó được hút ra bằng máy hút mạnh. Thiết bị của chúng tôi đảm bảo rằng đệm không bị ướt quá mức cũng như giảm thời gian làm khô.

Khử mùi và trung hòa

Nệm sẽ được cân bằng độ Ph để duy trì cảm giác mềm mại tươi mát và giảm nguy cơ hư hỏng hoặc cặn dính. Để đảm bảo nệm của bạn luôn thơm tho và sạch sẽ, bạn có thể chọn từ nhiều loại chất khử mùi hiện đang được áp dụng của chúng tôi.

 Tại Sao Chọn Chúng Tôi Để Vệ Sinh Nệm?

Làm sạch nệm đòi hỏi cách tiếp cận đặc biệt và kiến ​​thức chuyên môn. Đó là lý do tại sao dịch vụ vệ sinh được tâm sự với các chuyên gia.

Tiêu chuẩn làm sạch cao. Chúng tôi đảm bảo mỗi kỹ thuật viên được đào tạo để xử lý chuyên nghiệp tất cả các loại thảm (len, nylon, acrylic, polyester, lụa, v.v.)

Thiết bị làm sạch hiện đại. Chúng tôi theo kịp tất cả các phương pháp và giải pháp làm sạch sáng tạo chỉ cung cấp các sản phẩm an toàn sinh thái được chứng nhận.

Các cuộc hẹn thuận tiện. Chúng tôi hoạt động 7 ngày trong tuần, cung cấp dịch vụ  dịch vụ giặt nệm tại TP HCM đặt trước trong ngày hoặc trước. Tính linh hoạt là giá trị thiết yếu của chúng tôi.

Ước tính trực tuyến miễn phí. Không có phí ẩn.

Sự thỏa mãn. Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp để bạn tận hưởng lại những tấm thảm. Liên hệ với chúng tôi trong vòng 10 ngày kể từ ngày sử dụng dịch vụ và chúng tôi sẽ rất sẵn lòng giải quyết mọi vấn đề.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận