CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh cho mọi người mọi nhà – Sài Gòn Xanh

Duy trì một môi trường văn phòng sạch sẽ và vệ sinh là điều cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Hầu hết các công ty sẽ thuê một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để đảm nhận việc này hơn là thuê một người dọn dẹp toàn thời gian. Dịch vụ vệ sinh thường sẽ đến sau giờ làm việc, làm sạch tất cả các khu vực trong văn phòng của bạn. Có thể bạn sẽ tìm thấy một số công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, vì vậy bạn sẽ phải chọn một công ty phù hợp với mình. Mặc dù bạn có thể đang tìm cách tiết kiệm tiền, nhưng công ty có chi phí thấp nhất không phải lúc nào cũng là thỏa thuận tốt nhất.

Dịch Vụ Vệ Sinh Chuyên Nghiệp Đó

Phù hợp với nhu cầu của bạn

Dịch vụ vệ sinh tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ khử trùng

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh các mức độ bảo vệ có thể tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn để cung cấp cách tiếp cận phù hợp hơn với nhu cầu khử trùng của bạn. Cho dù bạn đang cần khử trùng bề mặt mở rộng và lọc không khí, hay một cách tiếp cận đơn giản hơn để phù hợp với lịch trình bận rộn của cơ sở của bạn, dịch vụ vệ sinh của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Nhiều loại cơ sở

Đội ngũ chuyên gia làm sạch của chúng tôi có kinh nghiệm với các cơ sở thuộc mọi quy mô và từ các ngành công nghiệp khác nhau, và sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng nhu cầu của bạn được đáp ứng. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng các thành viên trong nhóm của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng các nhu cầu riêng của cơ sở của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi, lịch trình của bạn

Chúng tôi sẽ tự làm quen với cơ sở của bạn và sau đó tạo ra một kế hoạch làm sạch và khử trùng tùy chỉnh đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể lên lịch dịch vụ vệ sinh của mình vào thời điểm và tần suất phù hợp nhất cho bạn và cơ sở của bạn.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Thuê ngoài dịch vụ vệ sinh của bạn có thể giúp hợp lý hóa chi phí của bạn và giảm thời gian dọn dẹp khoảng 25% trong khi vẫn đảm bảo một môi trường được khử trùng sạch sẽ.

Giữ một môi trường sạch sẽ và lành mạnh với các dịch vụ khử trùng nâng cao của chúng tôi

Sài Gòn Xanh cam kết tạo ra một môi trường sạch sẽ và lành mạnh cho bạn và gia đình bạn. Ngoài việc dọn dẹp định kỳ đặc biệt của chúng tôi, các dịch vụ khử trùng nâng cao luôn sẵn sàng cho ngôi nhà của bạn để giúp đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khử trùng các bề mặt cứng tiếp xúc nhiều có thể ngăn ngừa nhiễm trùng. Đó là lý do tại sao tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn tùy chọn nhờ các chuyên gia tẩy rửa của chúng tôi đến để làm sạch triệt để ngôi nhà của bạn và khử trùng các bề mặt tiếp xúc nhiều cho bạn. Thông qua các giao thức an toàn hiện có của chúng tôi và được thúc đẩy bởi chuyên môn làm sạch được chia sẻ của tất cả các Thương hiệu ServiceMaster, bạn có thể yên tâm rằng ngôi nhà của mình nhận được sự hỗ trợ dọn dẹp với hàng chục năm kinh nghiệm.

Đảm bảo sự hài lòng

Chúng tôi coi ngôi nhà của bạn như ngôi nhà của chúng tôi

Đội ngũ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và nếu bạn không hài lòng với bất kỳ khu vực nào chúng tôi đã làm sạch, chúng tôi sẽ quay lại vào ngày hôm sau và thu dọn lại.

Báo giá trực tuyến ngay lập tức, chính xác

Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức để bạn có thể tận hưởng thời gian của mình hơn là lo lắng về sự lộn xộn.

Chúng tôi có đầy đủ ngoại quan và được bảo hiểm

Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi được bảo hiểm và ngoại quan hoàn toàn, có nghĩa là bạn có thể yên tâm khi chúng tôi bước vào nhà của bạn.

Niềm đam mê của chúng tôi đối với môi trường

Với tư cách là một công ty, chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm làm sạch có trách nhiệm với môi trường, bền vững và an toàn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận