CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ dọn dẹp tổng vệ sinh căn hộ tại Sài Gòn Xanh

Tại  Sài Gòn Xanh , chúng tôi biết rằng việc dọn dẹp sạch sẽ căn hộ của bạn không bao giờ là nhiệm vụ yêu thích của bất kỳ ai. Chúng tôi luôn cố gắng làm hết mức có thể để tránh áp lực trong việc dọn dẹp, khiến căn hộ của chúng tôi trở nên lộn xộn và bừa bộn hơn cho đến khi chúng tôi thậm chí không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng việc dọn dẹp căn hộ lớn không phải là một cơn ác mộng. Và nó cũng không phải mất cả ngày cuối tuần của bạn. Trên lưu ý đó, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này về việc dọn dẹp căn hộ của bạn và vui vẻ khi làm việc đó. Đặt danh sách kiểm tra mười mẹo này để áp dụng cho dọn dẹp tổng vệ sinh căn hộ tiếp theo của bạn, và bạn sẽ có một căn hộ sạch sẽ lấp lánh ngay lập tức.

Làm thế nào để làm sạch căn hộ của bạn

1. Xử lý lộn xộn trước tiên

Điều lớn nhất khiến nhiều người không thực hiện được một dự án dọn dẹp căn hộ quan trọng là họ không biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy, hãy để chúng tôi làm điều này dễ dàng cho bạn — hãy giải quyết vấn đề lộn xộn trước. Bạn muốn bắt đầu với những thứ có một vị trí ở đâu đó trong căn hộ nhưng đã thành đống trên các tầng và mặt bàn khắp căn hộ.

Nếu bạn dọn dẹp những thứ lộn xộn trong căn hộ trước tiên và đặt mọi thứ của mình vào nơi chúng thuộc về, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái hơn trong căn hộ của mình và cảm thấy như thể bạn đã thực hiện một bước quan trọng để dọn dẹp hạnh phúc có tổ chức. Việc dọn dẹp căn hộ của bạn trước tiên cũng giúp bạn dễ dàng dọn dẹp sâu và hút bụi sau này, vì bạn sẽ không có đồ đạc bừa bộn và các vật dụng khác cản đường bạn.

Nói về sự phân tầng, hãy đọc  mười ý tưởng về phòng tắm cho căn hộ nhỏ của chúng tôi .

2. Dọn dẹp và cất bát đĩa

Khi bạn đã giải quyết mọi thứ khác, đã đến lúc chuyển sang nhà bếp của bạn. Những món ăn đã được xếp chồng lên nhau trong bồn rửa. Bây giờ là lúc để chà rửa. Dỡ máy rửa bát của bạn, cất tất cả bát đĩa đi và để bồn rửa và mặt bàn của bạn thông thoáng. Khi bạn quay lại sau để dọn dẹp tổng vệ sinh căn hộ nhà bếp và xịt rửa mặt bếp, bạn sẽ không có một đống đĩa và bát nào cản đường mình.

Thật hấp dẫn để bỏ lại những dự án lớn như những món ăn của bạn cuối cùng. Nhưng bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều nếu bạn giải quyết chúng sớm và loại bỏ chúng trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

3. Dọn rác

Đã đến lúc lấy một túi rác. Quét nhà và dọn sạch tất cả các thùng rác trong khi cũng nhặt bất kỳ thùng rác nào có thể đọng lại trên sàn nhà. Ngay cả khi một số thùng của bạn không đầy đến đỉnh, bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt khi có một tấm đá sạch sẽ khắp căn hộ của mình.

Hãy nhớ để túi rác của bạn ở đâu đó trong căn hộ của bạn, nơi có thể lấy được. Khi dọn dẹp, bạn sẽ gom khăn giấy và các loại rác khác có thể cho thẳng vào túi trước khi buộc lại và bỏ ra ngoài.

4. Gom giặt

Bước này là phần cuối cùng của giai đoạn phân loại trước khi chuyển sang giai đoạn phun và quét, diệt vi trùng thực sự. Không ai thích giặt giũ, nhưng bạn cũng có thể hoàn thành công việc đó khi đang ở chế độ làm sạch toàn diện.

Thu thập tất cả đồ giặt trong dọn dẹp tổng vệ sinh căn hộ của bạn, bao gồm cả chiếc áo bạn đã mặc bốn lần mà bạn khẳng định rằng không có vết bẩn nào và đem đi giặt. Đây là một bước tuyệt vời để bắt đầu ở giữa quá trình dọn dẹp của bạn, vì bạn có thể chuyển sang các hành động khác trong khi tải trong máy giặt hoặc máy sấy. Dưới đây là một số mẹo giặt quần áo bổ sung để giặt quần áo của bạn .

Sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ tại Sài Gòn Xanh

Nếu bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu bất động sản và bạn cần các khu vực chung của căn hộ mà bạn quản lý được giữ sạch sẽ. Hãy liên hệ với Công ty Sài Gòn Xanh - chúng tôi sẽ sẵn lòng làm việc với bạn để đảm bảo rằng các khu vực chung được giữ sạch sẽ và duy trì tốt để tạo sự thoải mái và sự an toàn của cư dân, do đó làm tăng giá trị tài sản của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận