CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, sạch sẽ

Thảm văn phòng có thể trở nên khó chịu khi chúng phải đối mặt với rất nhiều phương tiện đi lại. Mọi người thường xuyên ra vào ít nhất năm ngày một tuần, mang theo bụi bẩn và các mảnh vụn nhặt bên ngoài. Các nang lông rụng, tế bào da chết, vụn thức ăn, mảnh vụn văn phòng và nhiều thứ khác có thể mắc vào sợi thảm, khiến chúng trở nên cáu bẩn và trông xỉn màu. Sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng mang lại những dịch vụ hợp lý.

Tại sao nên chọn dịch vụ giặt thảm thương mại?

Hầu hết các văn phòng đều có người trông coi, dọn dẹp hoặc thuê ngoài dịch vụ dọn dẹp. Chúng rất tốt trong việc làm sạch nhà vệ sinh, lau bàn làm việc và hút bụi thảm, nhưng khi nói đến việc giặt thảm thích hợp, chúng thường bị thiếu. Thảm văn phòng và thảm công nghiệp hút một lượng lớn bụi bẩn khi tiếp tục lưu thông bằng chân, chưa kể đến các vết bẩn từ trà, mực và thức ăn.

Nếu không được vệ sinh đúng cách , giặt thảm văn phòng cũng có thể trở thành nơi trú ngụ của nhiều loại ký sinh trùng, bao gồm bọ chét, chấy rận và ve trên da. Chỉ có dịch vụ vệ sinh thương mại chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo độ sạch sâu cần thiết để phục hồi thảm của bạn về tình trạng nguyên sơ.

Tại sao thảm văn phòng của bạn đã được giặt sạch một cách chuyên nghiệp?

Khi nói đến diện mạo văn phòng, có 3 lý do tại sao bạn cần đảm bảo thảm văn phòng của mình ở mức độ sạch cao nhất:

Gây ấn tượng với khách hàng

Tùy thuộc vào lĩnh vực bạn đang làm, cho dù đó là công nghiệp, kinh doanh cho doanh nghiệp hay kinh doanh cho người tiêu dùng, bạn có thể có khách hàng vào văn phòng thương mại hoặc tòa nhà của bạn. Tất cả chúng ta đều biết ấn tượng đầu tiên quan trọng như thế nào và bạn cần đặt ra tiêu chuẩn cao để thể hiện đạo đức làm việc của mình, làm sạch thảm là một cách để đạt được điều này.

Ngăn chặn vi khuẩn

Làm sạch văn phòng của bạn có thể giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng và vi khuẩn thường có thể dẫn đến cảm lạnh và cúm. Như bạn có thể biết khi một người trong văn phòng bị ốm, nó có thể nhanh chóng lây lan từ nhân viên này sang nhân viên khác.

Duy trì tình trạng

Làm sạch thảm giặt thảm văn phòng của bạn một cách thường xuyên có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong tương lai. Thảm thương mại có thể tốn kém và việc giặt thảm văn phòng của bạn thường xuyên có thể kéo dài tuổi thọ của chúng.

1. Tiết kiệm thời gian

Bất kể bạn hoạt động trong loại hình kinh doanh nào, thời gian là một nguồn tài nguyên quý giá. Việc giặt thảm thường đòi hỏi phải di chuyển đồ đạc, xử lý trước các điểm, hút bụi và nhiều hơn nữa. Khi bạn thuê một công ty giặt thảm thương mại, họ sẽ xử lý tất cả những việc này nên bạn không cần phải làm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lao động.

2. Duy trì vẻ ngoài chuyên nghiệp

Khi khách hàng hoặc nhân viên bước vào văn phòng của bạn, sự sạch sẽ là một trong những điều họ nhận thấy đầu tiên. Những thứ như thảm bẩn hoặc bị ố gây ấn tượng rằng doanh nghiệp của bạn đang bất cẩn hoặc không ưu tiên duy trì một không gian văn phòng sạch sẽ. Bằng cách thuê một công ty giặt thảm chuyên nghiệp, bạn không chỉ có được những tấm thảm sạch sẽ mà còn có thể nâng cao ấn tượng tổng thể cho văn phòng của mình.

3. Loại bỏ các chất gây dị ứng có hại

Nhiều chất gây dị ứng có hại làm cho ngôi nhà của họ bên trong những tấm thảm thương mại của bạn. Những thứ như vi khuẩn, mạt bụi, nấm mốc và các chất khác có thể chui sâu vào bên trong sợi thảm. Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp có các máy làm sạch mạnh mẽ được thiết kế độc đáo để kéo nhiều bụi bẩn và chất gây dị ứng ra khỏi thảm văn phòng của bạn.

4. Tận hưởng khoản tiết kiệm dài hạn

Thảm bẩn có xu hướng mòn nhanh hơn và cần thay thế sớm hơn thảm sạch. Làm sạch thảm thương mại của bạn thường xuyên có thể kéo dài tuổi thọ của chúng, đồng nghĩa với việc tiết kiệm thêm cho doanh nghiệp của bạn. Không chỉ vậy, giặt thảm thường xuyên còn có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà của tòa nhà văn phòng của bạn. Điều này làm giảm tải cho hệ thống HVAC trong tòa nhà của bạn, giúp giảm chi phí năng lượng cho văn phòng của bạn.

5. Sử dụng thiết bị

Có những giới hạn đối với những gì một máy giặt thảm thông thường có thể làm được. Một công ty giặt thảm thương mại sử dụng máy giặt thảm chuyên nghiệp được thiết kế độc đáo để xử lý thảm văn phòng của bạn. Những chiếc máy này tự hào có lực hút mạnh hơn và khả năng làm sạch nhiều hơn để loại bỏ ngay cả những vết bẩn sâu nhất.

6. Có Bảo vệ Vết bẩn Chuyên gia

Ngoài việc sử dụng các thiết bị hàng đầu, các công ty giặt thảm thương mại cũng sử dụng các sản phẩm làm sạch công nghiệp. Những sản phẩm này không chỉ có thể loại bỏ các vết bẩn bám sâu trên thảm của bạn mà còn có thể giúp bảo vệ các sợi thảm của bạn chống lại các vết bẩn trong tương lai. Những phương pháp xử lý chống vết bẩn này có thể giúp thảm của bạn bền lâu hơn bằng cách bảo vệ thảm khỏi những hư hại do việc đi lại thường xuyên của chân.

7. Tận hưởng thảm được phục hồi hoàn toàn

Không giống như một công ty giặt thảm thông thường, một công ty giặt thảm thương mại có thể khôi phục lại chất lượng ban đầu cho tấm thảm của bạn. Những chiếc máy này có thể loại bỏ nhiều nấm mốc, vết bẩn, mùi hôi và nấm mốc hơn một máy hút bụi dân dụng tiêu chuẩn.

8. Có được kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên ngành

Các chuyên gia giặt thảm thương mại được đào tạo kỹ lưỡng về nghệ thuật giặt thảm. Việc đào tạo này cho phép họ nhanh chóng xác định loại thảm văn phòng của bạn để họ có thể phát triển một chiến lược làm sạch phù hợp. Sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực giặt thảm, họ có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp để đảm bảo bạn có được kết quả như mong muốn.

Lợi ích của dịch vụ giặt thảm toàn quốc của chúng tôi

Có những tấm thảm giặt thảmvăn phòng sạch sẽ trong tình trạng tốt có thể mang lại cho toàn bộ môi trường làm việc của bạn một lực nâng rất cần thiết. Thảm bẩn gây ấn tượng ban đầu khủng khiếp đối với khách đến thăm, trong khi thảm sạch sẽ giúp cải thiện rất nhiều bầu không khí và diện mạo chung của văn phòng. Ngoài ra, thảm sạch mang lại những lợi ích sau:

Giảm nguy cơ dị ứng giữa các nhân viên

Thảm của bạn có tuổi thọ cao hơn, ít phải đầu tư sửa chữa hoặc thay thế hơn

Ấn tượng tốt đầu tiên đối với du khách

Giúp khử mùi hôi từ văn phòng

Dịch vụ giặt thảm toàn quốc của chúng tôi rất tiết kiệm và tiện lợi. Chúng tôi có mặt để giải quyết các trường hợp khẩn cấp bất kỳ lúc nào trong ngày và có thể lên lịch dọn dẹp để phù hợp với giờ làm việc của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng điền vào biểu mẫu yêu cầu của chúng tôi bên dưới và một trong những nhóm bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận