CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh nhà mới xây dựng đẹp, mới cho khách hàng

Việc dọn dẹp vệ sinh nhà mới xây dựng chuẩn bị cho việc tiếp quản tòa nhà bởi các chủ sở hữu mới. Một tòa nhà được làm sạch kỹ lưỡng mang lại một số lợi ích. Nó làm cho mặt bằng sẵn sàng để chuyển vào ngay lập tức và nó cung cấp một kết thúc chuyên nghiệp cho dự án.

Vì vậy, nhiều thứ phải được làm sạch trước khi tòa nhà được chuyển giao cho chủ sở hữu nên một danh sách kiểm tra là bắt buộc. Nếu không có nó, các hạng mục dễ nhìn thấy nhưng không sạch sẽ phản ánh kém đối với người xây dựng và đặt ra câu hỏi về chất lượng tổng thể của công việc.

Danh sách kiểm tra vệ sinh công trình xây dựng mới

Tất cả các phòng

Loại bỏ thùng rác. Loại bỏ nhãn và nhãn dán. Loại bỏ băng của họa sĩ và băng che khi cần thiết. Làm sạch và đánh bóng kính. Hệ thống sưởi chân không, lỗ thông gió và điều hòa không khí. Lau sạch lưới thông hơi. Lau sạch ván chân tường với vệ sinh nhà mới xây dựng, ray ghế, khuôn đúc và viền cửa. Lau sạch viền cửa sổ và làm sạch ngưỡng cửa. Lau sạch phần cứng cửa. Vệ sinh máng đèn và lắp bóng đèn. Hút chân không thảm. Lau khô sàn gỗ. Lau ướt sàn gạch và bê tông.

Phòng tắm

Loại bỏ thùng rác. Xóa nhãn và nhãn dán khỏi đồ đạc. Làm sạch và đánh bóng vòi nước. Làm sạch mặt bàn và phản ứng dữ dội. Đánh bóng gương. Lau sạch mặt trước tủ. Làm sạch và đánh bóng các bề mặt và gạch tắm. Đánh bóng vòi sen, vòi sen và xả nước.

Làm sạch và đánh bóng lồng giặt và lồng giặt. Đánh bóng vòi bồn tắm và xả nước. Lau sạch giá đỡ khăn, thanh và vòng. Làm sạch nhà vệ sinh, bồn tiểu và bất kỳ đồ đạc nào khác. Làm sạch bên trong các ngăn tủ và bàn trang điểm. Làm sạch bên trong kệ trang điểm và không gian phía sau cửa ra vào. Làm sạch bất kỳ công việc lát gạch nào trên tường hoặc xung quanh cửa sổ và cửa ra vào.

Nhà bếp

Loại bỏ thùng rác. Làm sạch bồn rửa và đánh bóng vòi. Lau sạch mặt trước tủ và các mặt tiếp xúc. Bỏ bất kỳ vật dụng nào trong ngăn kéo tủ và đặt trên mặt bàn. Làm sạch bên trong tủ và ngăn kéo. Làm sạch các kệ tủ. Làm sạch và đánh bóng mặt bàn. Xóa thẻ và nhãn khỏi các thiết bị và bồn rửa. Làm sạch và đánh bóng đồ dùng. Làm sạch dưới bồn rửa.

Ngoại thất

Thu gom rác và các mảnh vụn và vứt bỏ vào thùng rác. Làm sạch kính cửa sổ bên ngoài mà không thể lau từ bên trong. Quét và quét các lối vào, hiên nhà, hàng hiên và lối đi. Lau tay vịn và phần cứng cửa. Xóa sạch số nhà và hộp thư / khe chứa thư. Lau máy lạnh. Làm sạch giếng cửa sổ tầng hầm. Làm sạch vữa, bê tông và sơn hoặc vết bẩn ở vòi nước và lỗ thông hơi bên ngoài. Lau sạch quần áo. Kiểm tra và làm sạch máng xối. Làm sạch đèn bên ngoài và kiểm tra bóng đèn bị hỏng.

Tiện ích / Tầng hầm / Nhà để xe

Loại bỏ thùng rác. Các bề mặt lò chân không, bình đun nước nóng và các điểm kết nối máy giặt, máy sấy. Lau sạch cầu thang và chiếu nghỉ, đồng thời lau sạch các hàng rào và tay vịn. Lau sạch phần trên, bên và dưới của ống dẫn bị hở. Lau sạch phần cứng cửa.

Chuyên gia làm sạch công trình xây dựng mới

Bạn đã sẵn sàng hợp tác với một công ty vệ sinh quan tâm? Bạn đã sẵn sàng để ngôi nhà của mình được đánh giá và làm sạch bởi các chuyên gia làm sạch được đào tạo và có chứng chỉ chưa?

Vậy thì đã đến lúc bạn nên đặt ngay dịch vụ vệ sinh nhà xây mới với các chuyên gia tại Sài Gòn Xanh.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin hoặc đặt dịch vụ của bạn. Chúng tôi rất nóng lòng được giúp làm cho ngôi nhà mới của bạn trông tươi mới và tràn đầy sức sống.

Tại sao lại tin tưởng vào những người làm sạch tuyệt vời ở Sài Gòn Xanh

Các chuyên gia vệ sinh nhà mới xây dựng ở Sài Gòn Xanh rất có kinh nghiệm trong việc loại bỏ bụi và đất của các nhà xây dựng sau khi dự án cải tạo hoàn thành. Sự chú ý của họ đến từng chi tiết giúp họ phát hiện ra vết sơn nhỏ nhất trên cửa sổ của bạn hoặc một đốm màu thạch cao trên công tắc đèn.

Nhân viên dọn dẹp sẽ tuân theo các yêu cầu nhanh chóng của bạn và sẽ ưu tiên các công việc, theo danh sách kiểm tra việc dọn dẹp của bạn. Họ làm việc chăm chỉ, hiệu quả và được bảo hiểm đầy đủ trước những thiệt hại do tai nạn. Các nhân viên vệ sinh sau khi cải tạo được đào tạo để làm việc trong một khung thời gian nhất định, có nghĩa là bạn không cần lo lắng về việc hoàn thành công việc muộn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận