CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ giặt thảm sạch sẽ, khử sạch bụi bẩn chỗ quý khách hàng

Mua một tấm thảm rất dễ dàng, nhưng thách thức nằm ở chỗ làm thế nào để giữ cho nó sạch sẽ. Có vật nuôi ở nhà hoặc tụ tập trong văn phòng của bạn, sự cố tràn chất lỏng có thể xảy ra đôi khi gây ra vết bẩn và mùi khó chịu trên thảm của bạn.

Sài Gòn Xanh cung cấp cho bạn dịch vụ giặt thảm và thảm tại chỗ, nơi chúng tôi sẽ đến thăm nơi bạn ở và đảm bảo loại bỏ vết bẩn, bụi bẩn và chất gây dị ứng trên thảm của bạn. Bởi vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sự sạch sẽ trong khu vực của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ giặt thảm và giặt ghế sofa .

Dịch vụ giặt thảm

Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm thường xuyên, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của thảm, giữ cho chúng trông mới hơn lâu hơn và giúp gia đình bạn dễ thở hơn. Điều này là do thảm của bạn tích tụ rất nhiều bụi bẩn và các hạt khác khó thoát ra ngoài nếu chỉ hút bụi thông thường. Những hạt này bao gồm phấn hoa, lông thú cưng, lông, vi khuẩn và một loạt các chất gây ô nhiễm khác có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng dị ứng và hen suyễn, đồng thời góp phần vào các vấn đề hô hấp khác.

Ngay cả với dọn phòng thường xuyên, sự tích tụ của bụi bẩn và bụi bẩn có thể dẫn đến mùi mốc, làm mờ vẻ ngoài của thảm và làm giảm tuổi thọ của chúng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn để mua những tấm thảm mới thường xuyên hơn và một môi trường nội thất kém lành mạnh hơn cho gia đình bạn.

Chỉ vì bạn không thể nhìn thấy hoặc ngửi thấy nó không có nghĩa là tất cả các mảnh vụn nằm sâu trong thảm của bạn không gây ra rắc rối. Vậy tất cả những thứ xui xẻo đó đến từ đâu? Bạn làm hết sức mình đểgiữ cho ngôi nhà của bạn đẹp không tì vết, nhưng mọi thứ có thể trở nên nhanh chóng nếu không có dịch vụ giặt thảm định kỳ.

Giặt khô thảm Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh cũng cung cấp cho khách hàng của chúng tôi phương pháp Giặt khô thảm.

Giặt Thảm Khô là một giải pháp thay thế cho việc giặt hơi nước và nếu sử dụng đúng cách có thể làm sạch thảm thành công. Nếu bạn đã giặt thảm thường xuyên, bạn nên cân nhắc xen kẽ giữa hai hệ thống.

1. Giặt bằng hơi nước trong những tháng mùa hè

2. Giặt thảm khô trong những tháng mùa đông

Không nên giặt thảm khô mỗi khi chúng yêu cầu vệ sinh. Thảm của bạn nên được làm sạch bằng hơi nước giữa các lần giặt khô. Sài Gòn Xanh có cả hai hệ thống giặt thảm trên tất cả các loại xe và chúng tôi có thể tư vấn cho bạn nên chọn hệ thống nào khi kiểm tra thảm của bạn.

Ưu điểm của Giặt thảm khô: Rất nhanh khô

Nhược điểm của dịch vụ giặt thảm: Sẽ không làm sạch thảm cực bẩn trong nhà hàng, khách sạn, v.v.

Dịch vụ giặt khô thảm 5 giai đoạn của Sài Gòn Xanh:

Thảm được hút bụi bằng máy hút bụi thẳng đứng.

Thảm được phun trước bằng dung dịch đóng gói phân hủy sinh học.

Các vết đốm và vết bẩn được xử lý.

Thảm được giặt khô.

Thảm được cào để đặt lại cọc.

Giá giặt thảm cố định

Sài Gòn Xanh có một hệ thống định giá cố định với dịch vụ giặt thảm, điều này có nghĩa là khi bạn nhận được báo giá của mình. Đây là nơi họ cho rằng đó là giá rẻ hơn nhưng thực tế khi bạn giặt thảm, họ sẽ đến qua một vết bẩn khiến bạn tốn quá nhiều tiền.

Chúng tôi chỉ sử dụng các kỹ thuật được đào tạo để làm sạch thảm của bạn và được đào tạo theo tiêu chuẩn cao nhất để làm việc đó.

Chúng tôi tin rằng mọi khách hàng nên có trải nghiệm dễ dàng khi đặt phòng để giặt thảm của họ, đây là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ mới nhất với quá trình đào tạo và hóa chất tiên tiến để mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất có thể.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận