CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện sạch sẽ mang đến an toàn cho nhân viên và bệnh nhân

Nhiệm vụ chính của dịch vụ vệ sinh bệnh viện là làm sạch các không gian chăm sóc, cung cấp một môi trường lành mạnh và loại bỏ bất kỳ nguy cơ ô nhiễm nào trong các cơ sở y tế.

Nhờ kỹ thuật vệ sinh và khử trùng bệnh viện được làm chủ hoàn hảo nên có thể làm sạch triệt để đồng thời loại bỏ mầm bệnh. Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của bạn, một công ty chuyên về vệ sinh bệnh viện sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp có giá trị gia tăng cao để đảm bảo vệ sinh tốt hơn.

Công Ty Chuyên Nhận Vệ Sinh Trong Bệnh Viện

Dựa vào chuyên môn của một công ty vệ sinh y tế loại bỏ hiệu quả tất cả các nguy cơ ô nhiễm từ các mầm bệnh khác nhau.

Để tránh sự lây lan của vi khuẩn và vi rút siêu kháng thuốc, phải duy trì vệ sinh đặc biệt trong môi trường bệnh viện.

Ngăn chặn sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng mắc phải ở bệnh viện

Nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe thực sự gây nguy hiểm cho bệnh nhân, nhưng cũng cho nhân viên y tế. Do đó, cần phải tập trung vào các quy trình dịch vụ vệ sinh bệnh viện quyết liệt để giảm thiểu rủi ro càng nhiều càng tốt.

Các biện pháp vệ sinh nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn hơn

Khử trùng phòng chờ, phòng mổ, phòng tư vấn, và cả khu vực nghỉ ngơi, phải tuân theo các quy trình nghiêm ngặt . Điều này cũng đúng đối với các vật dụng thường xuyên sử dụng như tay nắm cửa, nút bấm thang máy và các thiết bị vệ sinh phải được khử trùng một cách có hệ thống và thường xuyên.

Đồ đạc của bệnh nhân nên được khử trùng hàng ngày để loại bỏ vi trùng, vi khuẩn và vi rút. Để thuận tiện và hiệu quả hơn, cần phải sử dụng chất tẩy rửa-khử trùng. Để đảm bảo sạch sẽ, cần phải có chuyên môn của công ty chuyên vệ sinh bệnh viện .

Dịch vụ khử trùng và vệ sinh

Duy trì một môi trường sạch sẽ và không có vi trùng là một trong những cách tốt nhất để ngăn ngừa sự lây lan của vi rút và các bệnh khác. Dịch vụ vệ sinh và khử trùng là một phần thiết yếu của phương pháp tiếp cận rộng rãi để ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm trong các cửa hàng tạp hóa, trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà riêng và bất kỳ nơi nào có người thường xuyên lui tới.

Sài Gòn Xanh là chất khử trùng phổ rộng, chất khử trùng, chất diệt khuẩn, nấm mốc, chất diệt nấm và chất khử mùi được dán nhãn để tiêu diệt hàng chục chủng vi rút và vi khuẩn cũng như ruồi nhỏ. Nó khử trùng hiệu quả các khu dân cư và khu thương mại của các vi rút và vi khuẩn có thể được dán nhãn.

Sài Gòn Xanh ở dạng cô đặc pha loãng kinh tế và được sử dụng bằng cách phun, sử dụng cây lau và xô, phun sương hoặc ngâm. DSV có thể được sử dụng để làm sạch hàng ngày và các tình huống nguy cấp hoặc khẩn cấp khác nhau.

Tại sao Chọn Dịch vụ Vệ sinh Sài Gòn Xanh?

Tại Sài Gòn Xanh, đội ngũ vệ sinh thương mại chuyên nghiệp của chúng tôi luôn tận tâm đáp ứng mọi mong đợi của bạn. Kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi khả năng làm sạch và vệ sinh cơ sở của bạn một cách hiệu quả mọi lúc. Khi bạn chọn thuê dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, bạn có thể mong đợi:

Tính linh hoạt - Chúng tôi có thể dễ dàng điều chỉnh và làm việc theo lịch trình của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp giá cả cạnh tranh để phù hợp với ngân sách của bạn.

Kinh nghiệm - Với nhiều năm kinh nghiệm, bạn có thể tự tin rằng bạn đang thuê một đội ngũ vệ sinh có tay nghề cao sẽ làm sạch và vệ sinh tài sản của bạn đúng cách.

An ninh - Chúng tôi sẽ chú ý đến các mối lo ngại về bảo mật của bạn và tuân theo một quy trình nghiêm ngặt để giúp bạn yên tâm khi dọn dẹp cơ sở của mình.

Độ tin cậy - Chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ và giao công việc chuyên nghiệp mọi lúc. Chúng tôi sẽ đến với các thiết bị cần thiết để bạn không phải chịu thêm chi phí.

Tại sao bạn nên thuê ngoài dịch vụ vệ sinh bệnh viện của mình?

Có một số lý do chính tại sao bạn nên thuê ngoài việc dịch vụ vệ sinh bệnh viện của mình :

Các quy trình và thủ tục làm sạch được cập nhật do liên tục đào tạo nhân viên.

Mức tiết kiệm chi phí được đảm bảo.

Dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm với thiết bị và chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Cơ sở y tế của bạn sẽ vẫn sẵn sàng kiểm tra.

Việc thuê một dịch vụ vệ sinh thương mại để làm sạch cơ sở của bạn theo đúng cách sẽ giúp bạn giữ cho trung tâm y tế của mình khỏe mạnh và nhận được điểm số hài lòng của bệnh nhân như bạn mong muốn. Nó cũng sẽ cho phép bạn thu hẹp sự tập trung vào chăm sóc bệnh nhân và an toàn. Làm sạch không phải là một kích thước phù hợp với tất cả. Mỗi trung tâm y tế đều khác nhau. Của bạn yêu cầu các dịch vụ được phục vụ theo nhu cầu chính xác của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận