CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Công ty giặt thảm sạch sẽ cho mọi nơi với dịch vụ tại Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh là công ty giặt thảm và bọc nệm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong ngành và trang thiết bị, máy móc hiện đại với Công ty giặt thảm. Cho dù bạn yêu cầu loại bỏ vết bẩn, làm sạch sâu hay làm sạch thảm hiện đại, thảm, vải bọc và ngôi nhà của bạn đều nằm trong tay bạn an toàn.

Lợi ích của dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Môi trường lành mạnh. Hút bụi là quan trọng, nhưng để giữ một ngôi nhà trong lành đòi hỏi phải giặt thảm chuyên nghiệp một cách thường xuyên. Với hệ thống chiết xuất nước nóng của chúng tôi, nhiệt độ nước đạt tới 220 độ , đủ nóng để tiêu diệt hầu hết vi khuẩn và protein gây dị ứng có trong thảm và vải bọc của bạn.

Giảm dị ứng. Các giải pháp đã được chứng minh của chúng tôi đã được thử nghiệm và cho thấy có hiệu quả cao trong việc vô hiệu hóa các chất gây dị ứng phổ biến nhất, bao gồm cả chất gây dị ứng từ mạt bụi và vật nuôi.

Kéo dài tuổi thọ của thảm của bạn. Các nhà sản xuất thảm khuyên bạn nên giặt thảm 12-18 tháng một lần  bằng phương pháp hút nước nóng của chúng tôi. Cung cấp cho thảm của bạn được bảo dưỡng định kỳ, thích hợp sẽ giúp giảm mài mòn - kéo dài tuổi thọ của thảm lên 50% !

Yên tâm. Một ngôi nhà sạch sẽ không chỉ trông tuyệt vời mà còn cảm thấy tuyệt vời! Hãy tận hưởng ngôi nhà của bạn trông đẹp nhất và dễ thở khi biết rằng môi trường của bạn là một môi trường trong lành với dịch vụ của Công ty giặt thảm!

Giặt thảm cho một ngôi nhà khỏe mạnh

Chúng tôi sử dụng phương pháp làm sạch khai thác bằng nước nóng công suất lớn, một trong những hệ thống gắn trên xe tải có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống này sử dụng nước nóng 240 độ, tiêu diệt tất cả vi khuẩn sống trong thảm. Sau đó, nó hút lại tới 95% độ ẩm ra khỏi thảm để nó khô chỉ sau vài giờ, để lại tấm thảm của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh nhất có thể.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi đặc biệt chú ý đến những vết bẩn và những khu vực có lưu lượng người qua lại cao. Phết trước và thiết bị gắn trên xe tải của chúng tôi sẽ giúp thảm của bạn sạch nhất có thể.

Chúng tôi đứng bằng dịch vụ của chúng tôi

Sài Gòn Xanh đã là công ty giặt thảm hàng đầu tại và xung quanh Tphcm trong nhiều năm. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào công ty của mình để mang đến cho khách hàng dịch vụ giặt thảm tốt nhất có thể bằng cách sử dụng các thiết bị tốt nhất hiện có. Tại sao không xem khách hàng của chúng tôi nói gì về chúng tôi, và xem tại sao chúng tôi là công ty giặt thảm tốt nhất ở Tphcm.

Là một trong những công ty giặt thảm hàng đầu tại Tphcm, Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tích hợp công nghệ giặt mới nhất, thiết bị tiên tiến, kỹ thuật viên lành nghề và dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội.

Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ chăm sóc thảm trọn gói, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã làm việc không ngừng trong nhiều năm để xây dựng danh tiếng về chuyên môn, độ tin cậy và kiến thức theo xu hướng của ngành.

Chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị tiên tiến để mang lại cho mọi khách hàng kết quả giặt thảm chuyên nghiệp tốt nhất.

 Chúng tôi không chỉ đầu tư trang thiết bị tốt nhất mà còn tự hào về đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và có tay nghề cao. Sài Gòn Xanh cung cấp khóa đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp hàng tuần về các phương pháp làm sạch đã được phê duyệt để đảm bảo rằng bạn chỉ được phục vụ bởi các kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và tận tâm nhất trong doanh nghiệp.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp của chúng tôi liên quan đến việc kiểm tra kỹ lưỡng từng trường hợp riêng biệt có cân nhắc đến các mối quan tâm về sức khỏe và an toàn. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn phục hồi, làm sạch bằng chiết xuất nước nóng, loại bỏ vết bẩn, làm sạch bằng hơi nước và xử lý chống vi khuẩn. Giặt thảm thường xuyên giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn, giảm dị ứng, thúc đẩy vệ sinh nhà ở và nơi làm việc, đồng thời kéo dài vòng đời thảm của bạn.

Hãy đổi mới văn phòng hoặc ngôi nhà của bạn bằng cách gọi cho Sài Gòn Xanh để được cung cấp dịch vụ của Công ty giặt thảm chuyên nghiệp được đảm bảo ngay hôm nay.   

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận