CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Sài Gòn Xanh với dịch vụ chất lượng tốt

Khi ngành công nghiệp này phát triển, số lượng công nhân và tiếp tục tăng khi lĩnh vực này mở rộng. Các doanh nghiệp thuê người vệ sinh văn phòng theo giờ thương mại là khách sạn, nhà kho, văn phòng và nhà hàng. Điều này có thể bao gồm mọi khu vực của doanh nghiệp, bao gồm cả nhà bếp và nhà vệ sinh.

Chi phí vệ sinh văn phòng trung bình không cao như bạn mong đợi. Khi bạn đọc tiếp, bạn sẽ khám phá các chi phí khác nhau có sẵn và cách thức hoạt động của các dịch vụ.

Điều gì ảnh hưởng đến chi phí làm sạch thương mại?

Một số yếu tố khác nhau sẽ phát huy tác dụng khi nói đến chi phí cuối cùng của một văn phòng thương mại sạch sẽ. Nhận thức được những yếu tố này giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trong việc tiết kiệm tiền trong ngân sách của mình.

Số giờ vệ sinh văn phòng

Một số công ty sẽ cung cấp các giao dịch trọn gói về giá cả liên quan đến chi phí số giờ dọn dẹp cần thiết mỗi tuần.

Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn thỏa thuận trọn gói thay vì trả tiền theo giờ riêng lẻ. Bạn nên tìm hiểu xem có công ty hoặc cá nhân nào mà bạn muốn thuê để làm vệ sinh văn phòng theo giờ cung cấp các loại gói này hay không.

Yêu cầu cường độ làm sạch

Sẽ có sự khác biệt về số lượng lao động và do đó thời gian cần thiết để dọn dẹp nhà vệ sinh văn phòng thường xuyên và lau chùi, quét bụi và sơn phủ mọi phòng làm việc với các chi tiết tỉ mỉ, bao gồm cả đồ trang trí văn phòng.

Công việc dọn dẹp càng căng thẳng thì thời gian hoàn thành càng lâu và cái giá cuối cùng của công việc càng đắt.

Vật liệu làm sạch

Đặc biệt do đại dịch, mức độ chất lượng của các vật liệu làm sạch cần thiết đã thay đổi và việc trang bị một cây lau nhà và khăn lau bụi duy nhất cho mỗi phòng làm việc đang được làm sạch là không thể chấp nhận được nữa.

Bạn sẽ cần liên lạc với bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào mà bạn định thuê để biết liệu vật liệu làm sạch mà họ sẽ sử dụng có được đưa vào báo giá của họ cho công việc hay không. Có nhiều khả năng bạn sẽ được cung cấp các vật liệu làm sạch hơn là chúng sẽ được cung cấp cho bạn.

Nếu bạn dự kiến cung cấp vật liệu làm sạch, đây là một khoản chi phí bổ sung mà bạn nên ngân sách và đảm bảo rằng bạn đã mua tất cả các vật liệu cần thiết như giẻ lau, khăn lau bụi, máy hút bụi, xô, găng tay, khăn lau bụi và nhiều hơn nữa, cũng như cao. dung dịch và hóa chất tẩy rửa tiêu chuẩn.

Địa điểm

Hãy nhớ ghi nhớ điều này nếu bạn sống ở London và đang nghĩ đến việc thuê một người dọn dẹp hoặc dịch vụ dọn dẹp cá nhân.

Chuyên gia làm sạch Sài Gòn Xanh

Một số khía cạnh trong văn phòng của bạn có thể cần phải có chuyên gia vệ sinh, chẳng hạn như thảm hoặc vải bọc.Chi phí vệ sinh văn phòng thương mại là bao nhiêu?

Các mức giá có thể khác nhau đối với việc vệ sinh văn phòng thương mại vì các công ty khác nhau và các nhà thầu cá nhân đều định giá các gói của họ theo các yếu tố khác nhau.

Nhiều công ty và cá nhân cũng sẽ muốn đánh giá địa điểm trước và đây là cách chính xác nhất để so sánh giá giữa các công ty. Đánh giá địa điểm sẽ liên quan đến việc một người nào đó từ công ty đến để xem quy mô của khu vực bạn muốn làm sạch và sau đó cung cấp cho bạn một mức giá gần đúng cho các dịch vụ của họ.

Tôi có thể tìm người dọn dẹp thương mại ở đâu?

Việc thuê người dọn dẹp văn phòng rất dễ dàng, miễn là bạn đặt đúng câu hỏi và cung cấp danh sách các dịch vụ bạn cần. Có những kỳ vọng, vì vậy hãy làm rõ chúng ngay từ đầu.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về báo giá miễn phí, không bắt buộc. Mặc dù A Cleaning Service không cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh cụ thể, nhưng chúng tôi làm việc với các công ty xuất sắc có và có thể cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp như giặt thảm và sàn cho văn phòng của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp chi phí vệ sinh văn phòng theo giờ tại đây và bạn có thể đặt câu hỏi khi cần.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận