CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư mà công ty Sài Gòn Xanh mang tới quý khách hàng

Sài Gòn Xanh hân hạnh cung cấp dịch vụ dọn dẹp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư cho các chủ sở hữu bất động sản và chủ nhà ở chung cư.

Mặc dù chúng tôi thường chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà thương mại, nhưng chúng tôi có ngoại lệ đối với dịch vụ dọn nhà và dọn nhà. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ này cho các ngôi nhà, căn hộ, chung cư, nhà phố và bất kỳ loại hình cư trú nào khác. Miễn là nơi ở được đề cập không chứa bất kỳ đồ đạc nào và tất cả đồ đạc của người cư ngụ đã được dọn đi, chúng tôi sẽ sẵn lòng dọn dẹp toàn bộ từ trên xuống dưới.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư chất lượng cùng với dịch vụ khách hàng và giao tiếp của chúng tôi khiến chúng tôi trở thành những người dọn dẹp căn hộ tốt nhất trong khu vực.

Việc chúng tôi chú trọng đào tạo kỹ lưỡng và liên tục giao tiếp giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà chung cư chất lượng cao nhất quán, đồng thời vượt qua sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi không bao giờ bỏ lỡ một ngày phục vụ. Bạn luôn có thể tin tưởng vào việc chúng tôi xuất hiện và nỗ lực hết mình, điều này cho phép bạn làm điều tương tự cho người dân và khách của bạn.

Vệ Sinh & Khử Trùng Căn Hộ Giữ An Toàn Cho Cư Dân

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc dọn dẹp đống lộn xộn và giữ cho các khu vực chung trông khang trang. Những người dọn dẹp căn hộ chuyên nghiệp được đào tạo của IntegriServ sử dụng sương mù khử trùng tĩnh điện để phun tác dụng nhanh khắp phòng. Ứng dụng không cảm ứng đảm bảo rằng chất khử trùng tiếp cận mọi bề mặt, ngay cả những bề mặt khó tiếp cận. Hơn nữa, nó có thể được thực hiện trong một phần nhỏ thời gian mà các phương pháp khác thực hiện - trong khi diệt vi rút bao gồm COVID-19.

Kế Hoạch Vệ Sinh Khu Phức Hợp Căn Hộ Và Chung Cư Tùy Chỉnh

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vệ sinh khu chung cư hoặc khu phức hợp gần bạn, IntegriServ sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi xây dựng kế hoạch làm sạch tùy chỉnh để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Gọi cho Sài Gòn Xanh ngay hôm nay và bắt đầu!

Cộng đồng nhiều gia đình

Làm sạch khu vực chung

Các lượt đơn vị để dọn phòng và giặt thảm

Lên lịch linh hoạt

Ước tính trên trang web để phù hợp với bất kỳ nhu cầu Khu vực chung nào

Vệ sinh văn phòng:

Vệ sinh toàn bộ tòa nhà

Tỷ lệ hàng giờ để phù hợp với nhu cầu ngân sách của bạn

Làm sạch và Khử trùng với mỗi lần làm sạch

Hỏi về kế hoạch bảo trì thảm của chúng tôi

Xây dựng kế hoạch bảo trì thả

Tiêu đề & Vệ sinh vữa

Làm sạch vải bọc

Sài Gòn Xanh mang đến gì cho quý khách hàng

Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi tự hào về việc không mang lại gì ngoài chất lượng công việc. Đây là những gì bạn sẽ nhận được nếu bạn phụ thuộc vào đội ngũ chuyên gia Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư của chúng tôi:

Dịch vụ làm sạch thương mại đầy đủ

Chuyên môn của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ dịch vụ vệ sinh và vệ sinh văn phòng tiêu chuẩn, giặt thảm và sàn cứng, làm sạch cửa sổ và dịch vụ vệ sinh công nghiệp hạng nặng.Nhân viên đáng tin cậy

Chúng tôi rất tự hào về sự trung thực và tận tâm của các nhân viên được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi. Mỗi nhân viên đều được đào tạo và kiểm tra kỹ lưỡng. Tất cả nhân viên đều có mức độ liêm chính vượt trội.

Liên lạc

Liên lạc nhanh chóng qua tin nhắn, cuộc gọi hoặc email sẽ luôn được chủ sở hữu giải quyết ngay lập tức và cá nhân.

Đảm bảo sự hài lòng

Chúng tôi ưu tiên giải quyết khiếu nại hoặc làm sạch lại trong ngày để duy trì mối quan hệ lâu dài với tất cả khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận