CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp khi đến với dịch vụ của chúng tôi năm 2022

Có nhiều văn phòng và không gian thương mại có thảm trải sàn hoặc thảm khu vực và việc giữ cho thảm sạch sẽ và được bảo dưỡng tốt có thể làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn.  Giặt thảm thương mại sẽ giúp cải thiện hoặc duy trì diện mạo chung của tòa nhà vì thảm bẩn hoặc được bảo dưỡng kém có thể khiến văn phòng trở nên bẩn thỉu hoặc nhếch nhác. Tuy nhiên, nhiều công ty không coi việc giặt thảm là ưu tiên hàng đầu hoặc không có đủ nguồn lực để tự làm sạch thảm một cách hiệu quả. Có những hãng giặt thảm thương mại cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp để giúp thảm của họ không bị ố, bẩn và các mảnh vụn khác.

Những lợi ích của việc giặt thảm văn phòng

Thảm sạch tạo ấn tượng tốt hơn

Khi khách hàng, nhân viên và những vị khách khác đến văn phòng của bạn, tình trạng của văn phòng góp phần tạo nên ấn tượng mà những vị khách này có được về công ty của bạn.

Giữ cho tấm thảm của bạn được làm sạch và bảo dưỡng bằng các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ không chỉ cải thiện vẻ ngoài của tấm thảm của bạn mà còn cả diện mạo văn phòng nói chung, giúp tạo ấn tượng tốt hơn với nhân viên, khách hàng và khách của bạn. Một tấm thảm sạch sẽ và hấp dẫn thị giác cũng có thể rất dễ chịu và giúp cải thiện cảm giác văn phòng của bạn, nơi có thể giúp bạn tạo ấn tượng đầu tiên tốt hơn.

Cải thiện chất lượng không khí

Bụi, chất bẩn và các mảnh vụn khác xâm nhập vào sợi thảm cuối cùng có thể bay vào không khí, nơi có thể gây mùi và thậm chí là nhiễm trùng đường hô hấp. Sử dụng hóa chất mạnh để làm sạch thảm cũng có thể góp phần tạo ra mùi khó chịu cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Các dịch vụ giặt thảm thương mại chuyên nghiệp có thể loại bỏ một cách hiệu quả ngay cả những mảnh vụn bám sâu nhất khỏi thảm để ngăn nó xâm nhập vào không khí thở. Vì vậy, văn phòng của bạn sẽ không còn mùi khó chịu và việc giặt thảm thường xuyên cũng góp phần mang lại không khí thở trong lành hơn cho bạn và nhân viên của bạn.

Giặt thảm chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất

Tùy thuộc vào số lượng thảm của văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh, chủ doanh nghiệp có thể tự đảm nhận công việc giặt thảm bằng máy hút bụi và máy giặt thảm thuê. Tuy nhiên, máy giặt thảm thuê không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả vì chúng được sử dụng nhiều lần bởi nhiều người khác nhau và làm sạch bằng hóa chất mạnh để lại mùi khó chịu và cặn bẩn trên thảm càng thu hút nhiều bụi bẩn và mảnh vụn.  Các chuyên gia giặt thảm thương mại  như ServiceMaster sử dụng thiết bị và sản phẩm làm sạch hiệu quả hơn nhiều so với máy giặt thảm thuê và thảm sẽ sạch hơn trong thời gian dài.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng Sài Gòn Xanh

Làm sạch thảm văn phòng tại Sài Gòn Xanh  có những lợi ích sau:

Một chuyên gia làm sạch thương mại thực sự

Kéo dài tuổi thọ thảm:

 Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật tốt nhất để làm sạch và vệ sinh thảm văn phòng của bạn. Điều này duy trì lớp phủ sàn trong tình trạng bạc hà và kéo dài tuổi thọ của thảm.

Cải thiện năng suất:

  Thảm sạch sẽ giúp đóng góp hoặc thúc đẩy năng suất văn phòng. Nhân viên của bạn sẽ có một môi trường làm việc lành mạnh hơn và được chào đón mỗi ngày đến với một nơi làm việc thẩm mỹ.

Loại bỏ vết bẩn chuyên nghiệp

Làm sạch chuyên nghiệp kỹ lưỡng sẽ giúp phục hồi thảm bị ố hoặc đốm mà không cần thay thế.

Giá cả phải chăng:

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp giúp tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn trong những ngày nhân viên nghỉ ốm ít hơn. Doanh thu ít hơn được chi cho đội hoặc nhân viên giặt thảm tại nhà thường xuyên.

Sức khỏe nơi làm việc:

 Làm sạch thương mại hiệu quả làm giảm sự lây lan của vi rút, cải thiện chất lượng không khí, giữ cho nấm mốc không hình thành và cắt giảm những ngày bị bệnh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận