CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ giặt nệm mang đến những sản phẩm chất lượng mang đến quý khách tại Sài Gòn Xanh

Một giấc ngủ ngon là điều cần thiết để có một cơ thể khỏe mạnh và một chiếc nệm mới và được chăm sóc tốt là điều cần thiết để có một giấc ngủ ngon. Với Dịch vụ giặt nệm của chúng tôi, bạn sẽ được đắm mình trong thế giới mơ ước với một tấm nệm sạch sẽ và một tâm trí minh mẫn và thư thái!

Dịch vụ làm sạch & phục hồi nệm

Vệ sinh nệm chuyên nghiệp cũng là một công việc thường bị bỏ qua. Một tấm nệm chất lượng tốt có thể là một khoản đầu tư đáng kể hơn cho ngôi nhà của bạn, điều này có nghĩa là bạn sẽ muốn nó luôn mới nhất có thể kể từ ngày bạn mua nó.

Không vệ sinh nệm có thể tạo điều kiện cho các tế bào da chết và thậm chí cả mạt bụi tích tụ trong nệm theo thời gian. Việc chiết xuất bằng nước nóng có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu trong việc làm cho nệm của bạn trông như mới như ngày bạn mua nó, cũng như loại bỏ một số điều kiện mất vệ sinh trên cấu trúc mà bạn sử dụng 8 giờ mỗi ngày.

Điều gì ngăn cách Sài Gòn Xanh với các công ty giặt nệm khác?

Tại Sài Gòn Xanh , chúng tôi tin rằng một tấm nệm sạch sẽ là một phần thiết yếu của một giấc ngủ đêm sạch sẽ và lành mạnh. Việc vệ sinh nệm nên được thực hiện ít nhất hai lần một năm hoặc trước khi bạn lật nệm.

Chắc chắn là cái giá phải trả! Sài Gòn Xanh chắc chắn là một trong những dịch vụ rẻ nhất ở Sài Gòn Xanh!

100% Khách hàng hài lòng, nếu bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ làm sạch lại một cách thuận tiện cho bạn miễn phí.

Các phương pháp Dịch vụ giặt nệm của chúng tôi là thực hành tốt nhất cùng với các hóa chất tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng máy giặt nệm chuyên nghiệp Sài Gòn Xanh

Có rất nhiều lý do tại sao bạn có thể tin tưởng vào tôi để cung cấp dịch vụ làm sạch và vệ sinh nệm tuyệt vời. Tôi đã bắt đầu công việc vệ sinh nệm ở Sài Gòn Xanh và tôi đã là một người giặt nệm thành công và có trình độ trong hơn tám năm. Quá trình đào tạo và kinh nghiệm của tôi không dừng lại ở đó, tôi có thể cung cấp cùng một dịch vụ đặc biệt nếu thảm hoặc vải bọc của bạn cần làm sạch. Kinh nghiệm và sự đào tạo mà tôi nhận được trong giai đoạn này đã giúp tôi trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực giặt hấp nệm và giặt hơi nệm , làm vệ sinh, loại bỏ vết bẩn và khử mùi hôi.

Các phương pháp Dịch vụ giặt nệm độ ẩm thấp của tôi được chứng minh là cực kỳ hiệu quả - nệm và gối của bạn sẽ không còn mạt bụi trong tối đa 6 tháng và tất cả các vết bẩn và mùi hôi có thể được loại bỏ đều được loại bỏ một cách an toàn. Một số nệm yêu cầu làm sạch chuyên sâu hơn những nệm khác, tôi hoàn toàn có đủ điều kiện trong các kỹ thuật loại bỏ vết bẩn mới nhất và tôi có thể đạt được kết quả tuyệt vời với các sản phẩm mà tôi được cấp phép đầy đủ để mang theo.

Dịch vụ giặt nệm Sài Gòn Xanh chỉ sử dụng các sản phẩm đã được kiểm nghiệm và phê duyệt để làm sạch nệm cùng với thiết bị hiện đại và tân tiến.

 Điều này kết hợp với quá trình đào tạo và kinh nghiệm của tôi cho phép tôi luôn có cơ hội tốt nhất để mang lại kết quả chất lượng và đảm bảo. Xin đừng bao giờ xấu hổ về tình trạng nệm của bạn. Tôi đã giải quyết rất nhiều vấn đề về vệ sinh nệm trong 8 năm qua, kinh nghiệm của tôi trong việc giải quyết những vấn đề này và nhận được kết quả tuyệt vời còn rất nhiều.

Nệm của bạn có bị phồng hoặc lún nhưng vẫn còn bảo hành? Là một dịch vụ bổ sung, tôi có thể cung cấp cho bạn tài liệu mà bạn có thể cần để thực hiện bất kỳ công việc bảo hành nào trên nệm của bạn. Hầu hết các nhà sản xuất nệm đều yêu cầu nệm đã qua sử dụng phải được làm sạch bằng máy giặt nệm chuyên nghiệp trước khi mang đi sửa chữa một cách an toàn. Tôi đã chuẩn bị đầy đủ và sẵn lòng giúp đỡ bạn bằng cách đẩy nhanh quá trình sửa chữa bảo hành nệm của bạn.

Gọi cho tôi ngay hôm nay tại Sài Gòn Xanh cho tất cả các yêu cầu làm sạch và vệ sinh nệm của bạn và đừng quên hỏi về mức giá dịch vụ làm sạch nệm số lượng lớn được chiết khấu của tôi trên nhiều nệm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận