CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Uy tín & Chuyên nghiệp & An toàn

Văn phòng là không gian làm việc và kết nối giữa các thành viên trong công ty, một không gian tốt sẽ kích thích sáng tạo ý tưởng hay và góp phần tăng hiệu suất công việc. Nhưng không gian văn phòng cũng là nơi sinh hoạt chung, được sử dụng bởi nhiều nhân viên và sếp nên vấn đề vệ sinh cần phải chú trọng thường xuyên hơn. Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ giúp nơi làm việc được đẹp hơn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ có hiệu quả?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cho các khu vực văn phòng, tòa nhà văn phòng được các công ty lựa chọn khá nhiều. Đây là dịch vụ khá hữu ích, giải pháp tiện lợi cho doanh nghiệp:

Văn phòng được vệ sinh thường xuyên, liên tục theo thời gian phù hợp, linh hoạt theo ca làm việc không ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

Dịch vụ lựa chọn đầu việc, sắp xếp vệ sinh văn phòng hiệu quả theo yêu cầu của công ty, tối ưu làm sạch. Nhân viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm vệ sinh văn phòng hiệu quả.

Là giải pháp tài chính, nếu nhu cầu vệ sinh không quá lớn. Công ty nhỏ không cần tuyển dụng đội ngũ nhân viên vệ sinh riêng chuyên phục vụ tại công ty với chi phí khá đắt đỏ.

Dịch vụ cung cấp sẵn trang thiết bị và máy móc chuyên dụng, làm sạch hiệu quả hơn với diện tích rộng: sàn nhà, kính, bề mặt tường…

Lợi Ích Việc Dọn Dẹp Văn Phòng Định Kỳ

– Tạo nên không gian thoải mái dễ chịu: Không gian được sạch sẽ, thơm tho tạo nên sự thoải mái của nhân viên trong công ty và hiệu quả công việc

Giúp văn phòng luôn sạch sẽ: Văn phòng của các bạn sẽ thơm tho, sáng bóng ở tất cả các khu vực tại phòng làm việc, nhà vệ sinh, hệ thống cửa kính,…

Mang lại ngày làm việc mới đầy hứng khởi và hiệu quả: Không gian là yếu tố rất quan trọng đối với những nơi làm việc tập thể. Tinh thần của nhân viên sẽ hứng khởi, vui vẻ hơn khi ở trong môi trường sạch sẽ, thơm mát.

Công việc của nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hồ Chí Minh

Tùy thuộc vào yêu cầu thực tế tại mỗi văn phòng công ty mà công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, công việc chính sẽ bao gồm:

Vệ sinh khu vực bên trong văn phòng

– Vệ sinh lau chùi nội thất: tủ, bàn ghế, trang thiết bị..

– Vệ sinh kính văn phòng

– Làm sạch nhà vệ sinh

– Vệ sinh sàn

-Vệ sinh khu vực bên ngoài văn phòng

– Vệ sinh quét dọn sân

– Vệ sinh cầu thang, thang máy

– Vệ sinh hầm gửi xe

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Sài Gòn Xanh?

Công ty Sài Gòn Xanh cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp cho nhà ở, văn phòng, nhà xưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực, Sài Gòn Xanh được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng vệ sinh và dịch vụ hiệu quả.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của Sài Gòn Xanh là giải pháp cho các văn phòng, chi nhanh công ty tại các đô thị lớn. Dịch vụ vệ sinh văn phòng Sài Gòn Xanh mang đến các giải pháp:

Quy trình vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, hiệu quả, đúng cách với các giải pháp phù hợp với đồ nội thất, kiến trúc nhà ở, vệ sinh kính, cửa kính…

Sài Gòn Xanh sử dụng máy móc và trang thiết bị hiện đại, quy mô công nghiệp: máy hút bụi công suất lớn, giặt thảm văn phòng, chà sàn văn phòng… cùng hóa chất vệ sinh chuyên nghiệp, an toàn, thân thiện với môi trường, sức khỏe con người.

Dịch vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, hoàn thành các đầu việc và hỗ trợ sắp xếp không gian ngăn nắp, hiệu quả.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính. Giúp trả lại không gian sạch cho nhân viên làm việc hiệu quả, sảng khoái.

Với đầu việc đa dạng, quy mô khác nhau, văn phòng cần giải pháp riêng để vệ sinh làm sạch hiệu quả. Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ linh hoạt các phương pháp, làm sạch theo đầu việc yêu cầu, đồng thời tối ưu tài chính cho công ty.

Sài Gòn Xanh đặt uy tín là là danh dự lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những giải pháp làm sạch hiệu quả tại Tp. Hồ Chí Minh mà giá thành phù hợp, để ai cũng có thể sử dụng được. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp, lau kính nhà cao tầng… nhanh chóng, tiết kiệm chi phí mà khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/   

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận