CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Uy tín & Chuyên nghiệp & An toàn

Đối với các doanh nghiệp, các tổ chức hoạt động văn phòng công hay tư nhân có lẽ cũng đều không còn xa lạ gì đến việc sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng. Tuy nhiên, việc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt cả về các tiêu chí đều không phải dễ dàng.

Nhưng đó là điều nên được quan tâm, có tính quan yếu, vì đặc thù của riêng mỗi ngành nghề, lĩnh vực sẽ có những phương pháp vệ sinh khác nhau. Dịch vụ vệ sinh văn phòng còn làm được nhiều hơn phạm vi văn phòng nên đừng hiểu lầm bạn nhé. Cùng khám phá ngay với chúng tôi thôi nào.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng thường bao gồm những gì?

Như đã đề cập thì tùy theo từng lĩnh vực và chuyên môn của đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng. Tuy nhiên, thông thường dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ có vệ sinh sàn, tường, đánh bóng sàn, trần và các vật dụng trang trí trên trần, tường, như đèn hay máy điều hòa, vệ sinh các cửa, vệ sinh lối ra vào, các thảm trải sàn, giặt rèm, màn bao ghế, vệ sinh hành lang, thang máy hộp cũng như thang bộ.

Bên cạnh đó còn có làm sạch không khí văn phòng vì thường các doanh nghiệp không có máy lọc không khí chuyên dụng mà chỉ sử dụng máy lạnh, phun thuốc khử khuẩn, diệt côn trùng, xông tinh dầu,…

Các tiêu chí tại một số đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín và chất lượng.

Có kế hoạch thực hiện rõ ràng và chi phí phù hợp

Bất kể là hợp tác trên lĩnh vực hay dịch vụ nào cũng vậy, ngay từ đầu cần có sự rõ ràng, hợp đồng có thể linh hoạt theo ngành nghề của doanh nghiệp khách hàng. Có kế hoạch thực hiện rõ ràng và chi phí sẽ được thanh toán ra sao thì phải bàn bạc được và thống nhất ngay từ đầu.

Được đào tạo về chuyên môn dịch vụ và an toàn lao động

Có đội ngũ nhân viên vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, họ không chỉ là tạp vụ mà họ đang làm công việc dịch vụ, có thái độ tôn trọng khách hàng. Được đào tạo về chuyên môn dịch vụ và an toàn lao động.

Bạn hoàn toàn có thể xem đánh giá ở các kênh truyền thông về các đơn vị này, nếu tỉ lệ khách hàng phản hồi không cao thì khả năng đơn vị này cũng không chú trọng marketing hay đầu tư hình ảnh tuy nhiên vẫn có thể do chất lượng không tốt.

Có chuyên môn kiểm tra rõ ràng các vật dụng, cùng thuốc tẩy rửa

Mặc dù có thể bên doanh nghiệp bạn không thể có chuyên môn kiểm tra rõ ràng các vật dụng, thuốc tẩy rửa,… của đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng. Thế nhưng việc yêu cầu các giấy tờ xuất xứ đều rất cần thiết. Đây là những hóa chất sẽ trực tiếp được vệ sinh văn phòng và ít nhiều nếu nó có hại thì việc hợp tác sử dụng dịch vụ lâu dài thật sự không phải ý hay, nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và sức khỏe của nhân viên.

Cung cấp đầy đủ dụng cụ và trang bị máy móc hiện đại

Về các máy móc, dụng cụ vệ sinh bên doanh nghiệp, văn phòng của bạn cần hỏi về tần suất sử dụng trên thời gian thay mới máy móc, dụng cụ. Để có thể đảm bảo tối ưu hiệu quả và thời gian khi bên bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của họ.

Chi phí phù hợp với tất cả các nhu cầu của quý đối tác

Cuối cùng là vấn đề giá cả, cần phải minh bạch, rõ ràng, cũng không nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chỉ dựa trên tiêu chí giá rẻ, mà hãy chọn mức giá hợp lý với chất lượng dịch vụ để hạn chế thấp nhất các phát sinh rủi ro sau này.

Khi chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng, các doanh nghiệp nên ngay từ đầu đặt ra các tiêu chí dựa như trên để có thể hợp tác lâu dài, để có chế độ bảo hành tốt, hạn chế được việc thay đổi đơn vị mới rất phức tạp và tốn thời gian.

Kết luận

Trên đây là một số điều chúng tôi chia sẻ về dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng như các tiêu chí tại một công ty cung cấp dịch vụ văn phòng để quý doanh nghiệp có thể dựa theo đó để có thể cho doanh nghiệp, văn phòng mình lựa chọn hợp tác tốt nhất và phù hợp nhất. Nếu quý đối tác có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi công ty Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng luôn uy tín - an toàn và chuyên nghiệp nhất! Trân trọng!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận