CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

[TIN TỨC] Bảng giá vệ sinh công nghiệp chuyện nghiệp UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn là gì và ngân sách của bạn là bao nhiêu. Các dịch vụ dọn dẹp bao gồm từ thu gom thùng rác đến hút bụi; lau/quét sàn, quét bụi mọi bàn làm việc ở mọi ngóc ngách. Chúng nên được thực hiện hàng tháng, nếu không phải hàng tuần. Vì nhân viên của bạn khi tự mình làm những công việc này; sẽ khiến cho công ty của bạn mất đi khoảng thời gian làm việc quý giá; hay thậm chí là mất đi một khoản lợi nhuận. Nên vì vậy họ sẽ luôn tìm đến các công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp.

Khi tìm kiếm những người dọn dẹp chuyên nghiệp, họ xem xét chi phí cho các dịch vụ của họ. Có một số công ty vệ sinh sẽ tính phí cao hơn chi phí trung bình và một số công ty khác sẽ tính phí thấp hơn, nhưng chất lượng công việc thấp. Do bạn quyết định xem ai là nơi cung cấp vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp xứng đáng với chi phí và thời gian mà bạn đã lựa chọn.

Doanh nghiệp nên trả bao nhiêu cho các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp?

Tùy thuộc vào loại vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp mà bạn đang muốn thực hiện sẽ phụ thuộc vào chi phí của bạn. Một số dịch vụ được coi là dịch vụ vệ sinh công nghiệp đặc biệt và thường có giá cao hơn trên mỗi mét vuông.

Chúng bao gồm những việc không được làm hàng ngày hoặc thậm chí hàng tuần. Bao gồm như tẩy và đánh bóng sàn nhà; hoặc làm sạch thảm, làm sạch gạch men và keo chà ron; đánh bóng và đánh bóng sàn nhà.

Vệ sinh kính cửa sổ cũng có thể được coi là một dịch vụ đặc biệt; nhưng nhiều doanh nghiệp có thể làm nó khá thường xuyên, một số thậm chí sẽ luôn hàng tuần.

Những phương thức báo giá vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Giá dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp rất khác nhau tùy theo vùng lân cận và thành phố. Chúng có thể dao động từ theo giờ hoặc theo m vuông; dựa trên loại công việc cần phải làm và có thể được cung cấp. Cùng nếu nó phù hợp với ngân sách chi tiêu hàng ngày của công ty.

Khách hàng thường được tính phí hàng tháng cho những lần đến theo lịch trình; vì những người đứng đầu doanh nghiệp dọn dẹp phải tính toán chi phí của mọi dịch vụ; và khoảng thời gian sẽ mất để thực hiện các dịch vụ mà quý khách hàng của bạn đã yêu cầu. Nếu những công ty này nổi tiếng với rất nhiều đánh giá tốt; thì chi phí sản xuất sẽ cao hơn, nhưng chất lượng công việc thì tuyệt vời.

Những điều cần cân nhắc khi thuê người dọn dẹp thương mại

Khi chọn một công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp; bạn cần cân nhắc một số điều khác ngoài chi phí để không những không làm tốn thêm chi phí; mà còn mang lại trải nghiệm hiệu quả cho cả hai bạn.

Nhìn xem họ đã kinh doanh được bao lâu. Họ có phải là một công ty đã thành lập mà bạn có thể tin tưởng; để ở đó lâu dài để đáp ứng nhu cầu làm sạch của bạn hay không. Bạn phải mất thời gian để tìm một công ty vệ sinh công nghiệp và điều đó có nghĩa là tiền bạc đối với bạn.

Hãy chắc chắn rằng họ sẽ không đóng cửa hàng khiến bạn phải tìm kiếm một công ty mới trong một vài tuần. Kiểm tra các đánh giá và danh tiếng của họ. Những đánh giá tốt có nghĩa là bạn có thể phụ thuộc vào họ có thể hoàn thành tốt công việc; điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ không trả nhiều hơn những gì họ đã báo cho bạn.

  • Chi phí vệ sinh sau xây dựng
  • Chi phí dọn dẹp căn hộ, nhà ở, toà nhà
  • Chi phí vệ sinh văn phòng – công ty
  • Chi phí giặt thảm
  • Chi phí vệ sinh trường học, bệnh viện
  • Chi phí dịch vụ lau kính alu

Giữ một danh sách kiểm tra những điều này khi ký hợp đồng với công ty vệ sinh:

Lịch trình - Nếu việc dọn dẹp sẽ được thực hiện mỗi tuần một lần; mỗi tháng hoặc cách tuần. Bất cứ điều gì được thực hiện với tốc độ thường xuyên; chẳng hạn như 3-5 lần một tuần, hãy ước tính thời gian làm việc mỗi ngày.

  • Kích thước của văn phòng và bao nhiêu phần trăm của nó đang được làm sạch.
  • Bề mặt sàn - thảm, vinyl, gốm.
  • Các phòng - văn phòng , nhà bếp , phòng vệ sinh & nhà vệ sinh , phòng tiếp tế, v.v.
  • Ít công việc cụ thể đang được tìm kiếm và thỏa thuận như một phần của công việc hoàn thành hợp đồng và chất lượng của công việc.

Tính toán các mức giá để đưa ra chi phí ước tính hàng tháng (hoặc hàng giờ); việc cạnh tranh sẽ giúp ích cho việc ước tính. Vì chúng sẽ hiển thị chi phí tổng thể của các dịch vụ đang được tìm kiếm. Khi phỏng vấn doanh nghiệp ứng viên, hãy đi qua văn phòng và chỉ ra rõ ràng những gì họ mong muốn cho việc dọn dẹp. Bằng cách đó, họ sẽ ghi chú và sẽ có các giải pháp trong vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp ngay lập tức trước khi được viết trong hợp đồng.

Kết luận

Có rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp liên quan đến việc thuê một người dọn dẹp để làm sạch tòa nhà của bạn. Một số cân nhắc chi phí quan trọng nhất bao gồm quy mô của tòa nhà; nhu cầu cụ thể mà doanh nghiệp của bạn có. Cho dù đó là việc lên lịch định kỳ hay dọn dẹp không thường xuyên mà bạn yêu cầu; và nhu cầu dọn dẹp cụ thể mà bạn muốn thực hiện. Bao gồm như: Vị trí, nguồn cung và nhu cầu, các phòng liên quan; loại sàn và thậm chí bao nhiêu cửa sổ sẽ luôn có thể ảnh hưởng đến chi phí báo giá hiện nay.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận